BLOG

Lời sấm truyền của Vanga về năm 2020 đã trở thành sự thật

gothanhvinh470 29.05.2020
1 người theo dõi 2 bình luận 75 bài chia sẻ

Cụ thể trong những dự đoán của bà Vanga trong năm 2020, bà đã đưa ra dự đoán như sau: “Châu Phi cũng sẽ gặp rắc rối – dịch bệnh lớn cướp đi số lượng lớn mạng sống con người. Nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vắc-xin chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm”

Dịch bệnh khủng khiếp ở châu Phi được bà Vanga nhắc tới hoàn toàn giống với dịch bệnh lạ mới vừa bùng phát tại Nigeria khiến 15 người không qua khỏi, con số này đang tăng lên.

Biểu hiện của triệu chứng là bệnh nhân: nôn mửa, sưng phồng cơ thể, tiêu chảy. Trường hợp đầu tiên được ghi nhận vào cuối tháng 1 tại bang Benu, thủ đô Abuja của Nigeria.

Theo thượng nghị sĩ Nigeria, ông Abba Moro cho biết thống kê đến ngày 3/2, số người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh kỳ lạ này đã tăng lên 104 người. Trong một cuộc họp của Thượng viện, ông Moro cũng đã công khai danh tính của 15 người không qua khỏi vì bệnh lạ, đáng nói là những người này đã ra đi chỉ sau 48 tiếng mắc bệnh.

Theo ông, Osagie Ehanire, Bộ trưởng Y tế Nigeria, căn bệnh này dường như không phải có nguyên nhân từ Ebola hay Lassa – hai loại virus có khả năng gây nguy hiểm xảy ra ở Tây Phi. Nó chắc chắn cũng không phải là dịch bệnh virus corona 2019-nCoV.

Cũng từ lời tiên tri đó, bà cho rằng nhân loại sẽ tìm một loại vắc-xin chống lại căn bệnh khủng khiếp, đó nhiều khả năng chính là do vius Corona (tên mới Covid-19) đã cướp đi sinh mạng của hơn nghìn người tại Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. Khiến WHO phải tuyên bố đây là một đại dịch toàn cầu.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, theo dự đoán của Vanga, một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sẽ bắt đầu trên thế giới. Nhà tiên tri trong suốt cuộc đời của bà đã từng tuyên bố, vào năm 2020 đồng tiền sẽ mất đi giá trị của nó.

Điều này cũng giống như việc nền kinh tế giới đang lao đao bởi dịch virus Corona tại Trung Quốc, nền kinh tế số một thế giới. Hàng loạt nhà máy, xí nghiệp phải đóng cửa vô thời hạn, sa thải hàng ngàn nhân viên dẫn đến chuỗi cung ứng toàn cầu bị ảnh hưởng không nhỏ. 

Nguồn: https://gothanhvinh.com/blogs/phong-thuy/loi-tin-tri-cua-vanga-nam-2020


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết