BLOG

Bundesliga chính thức trở lại

portgasace 13.07.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 16 bài chia sẻ

giải VĐQG Đức Bundesliga sẽ trở lại thi đấu vào trong đầu tháng 5 tới, bất chấp đại dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại châu âu.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ New York Time, Giám đốc điều hành Bundesliga Christian Seifert khẳng định Bundesliga cộng giải đấu hạng cao nhất Đức sẽ chính thức quay trở lại vào đầu tháng 5 tới và dự định sẽ kết thúc trong tháng 6 năm nay.

xem thêm: ti le ca cuoc ma cao

thế nhưng, để đảm bảo an toàn cho ban tập huấn cũng như các tuyển thủ, những trận đấu sẽ diễn ra mà không với CĐV. Điều này đồng nghĩa với việc người yêu bóng đá chỉ với thể theo dõi đội tuyển mê say qua màn hình tivi tại nhà.

tuy vậy, đây vẫn là tin vui đối bởi fan bóng đá môn thể thao vua trên toàn quả đất đã trải qua "cơn khát" bóng đá kéo dài gần hai tháng qua do những mùa giải bậc nhất châu âu thevang phải tạm hoãn do tác động của dịch bệnh COVID-19.

BTC Bundesliga cũng hợp nhất quy định số người ra trậ tối đa trong 1 trận đấu là 240 người, gồm quan chức thể thao, danh thủ, người chỉ đạo, nhân viên y tế và hàng ngũ kĩ thuật viên.

Bundesliga Giải đấu 2019-2020 đã diễn ra 25 bảng đấu, trước khi bị hoãn lại lọt vào tháng 3 và vẫn còn 9 bảng đấu nữa ở phía trước. Bayern Munich đang là đội dẫn đầu Bảng Xếp Hạng sở hữu 55 điểm, hơn đội thứ hai là Dortmund 4 điểm.

truyền thông Đức cách đây không lâu thông báo riêng cho biết Bayern cùng một số đội tuyển khác biệt đã chính thứ quay trở lại luyện tập, sau khi được sự cho phép của chính quyền địa phương, nhằm chuẩn bị dành cho phần còn lại của mùa giải 2019-2020.

>>> ca cuoc macao

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết