BLOG

Lắp camera cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng

cctvcamera 12.08.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 15 bài chia sẻ

Khách sạn, nhà nghỉ có thể nói là những nơi khá phức tạp, đông người ra vào, nhưng lại rất khó để kiểm soát. Vì họ là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra khách hàng của mình một cách thiếu tế nhị.

Vậy lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ dưỡng, khách sạn là việc làm nên thực hiện vì vì bó là nơi nhiều người ra vào trong ngày, tiền bạc ở quầy tiếp tân cần được giám sát kỹ, những khu vực hành lang và khu vực gửi xe cũng khá quan trọng để bạn cần phải theo dõi. Ngoài ra việc lựa chọn lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn phải cần tính thẩm mỹ cao.

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera ở khách sạn, nhà hàng.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: việc này người quản lý, điều hành sẽ là người đưa ra và hoạch toán toàn bộ vị trí cần theo dõi theo đúng chuẩn mà nhà nghỉ cần phải có, bố trí sắp xếp làm soa cho hợp lý.

- Tiết kiệm chi phí và thời gian: người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành nhà nghỉ, khách sạn mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của nhà hàng thông qua màn hình tivi nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt kịp thời.

- Bảo vệ tài sản và quan sát 24/24: với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp bạn quan sát các hình ảnh một cách chính xác nhất kể cả ban đêm có những khách hàng ra vào.

- Quản lý mọi lúc, mọi nơi: chủ động về thời gian cũng như khoảng cách về địa lý thì dù bạn đang ở đâu trên kháp đất nước bạn cũng có thể theo dõi được quá trình hoạt động của khách sạn, nhà hàng mình được.

2. Lắp đặt camera nhà hàng, khách sạn nên lắp ở những vị trí nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh giám sát thừ công trình cho đến nhà dân thì chúng tôi thấy rằng hệ thông camera cho nhà nghỉ, khách sạn cần cân nhắc lắp đặt ở những vị trí như sau:

. Khu vực lễ tân, quầy thu ngân.

. Khu vực cổng ra vào, bãi đỗ xe, tường rào bao quanh khách sạn.

. Khu vực ăn uống, giải khát, phòng tập hay khu giải trí của nhà hàng

. Khu vực sảnh chung hay đi lại, hành lang, ban công, cầu thang.

. Khu vực tập kết hành lý và trả đồ của khách hàng.

Đó là sơ lược qua về những lợi ích mang lại của việc lắp đặt hệ thống camera giám sát tại nhà hàng, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng mà bạn đang có nhu cầu muốn lắp hệ thống an ninh cần và nên tham khảo để cho hiệu quả nhất.

Ngoài ra để biết thêm chi tiết và để tư vấn miễn phí hoàn toàn phù hợp với địa hình cũng như địa thế về không gian của khu nghỉ dưỡng của bạn thì cứ liên hệ ngay cho chúng tôi.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp hết, bạn chỉ việc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ

Địa chỉ: Số 29- Khối phố Nguyên Khê- Đông Anh- Hà Nội

Số điện thoại: 0243.968.2333

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết