BLOG

Kẻ chân mày cho người mới bắt đầu

cocoseonv 22.11.2019
0 người theo dõi 0 bình luận 19 bài chia sẻ
Cách kẻ lông mày cho người mới

Lông mày là một phần tạo nên thần thái của khuôn mặt. Vì vậy,thay đổi nhỏ về hình dạng lông mày có thể ảnh hưởng tới nét mặt của bạn.

Rất nhiều người chọn kẻ lông mày vì không hài lòng với đôi lông mày tự nhiên vì chúng quá nhạt hoặc có hình dạng không đẹp mắt.Bất kể lí do là gì thì bạn đều có thể áp dụng những kĩ thuật kẻ lông mày.

Dưới đây Coco Shop sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước kể lông mày để có cho mình bộ lông mày phù hợp nhất

Những bước kẻ lông mày cho người mới

Bước 1 : Tạo hình với chì

Bạn nên chọn chì kẻ mày có màu tương đồng với màu lông mày nguyên thủy (thường là đen hoặc nâu đen)kẻ những đường ngắn,nhẹ theo khuôn lông mày tự nhiên để tạo độ dày cho hang mày.

Bước 2 : Dặm phấn

Ở bước này bạn có thể dùng bột kẻ mày hoặc tận dụng phấn mắt màu nâu đen. Sử dụng cọ bằng (có thiết kế như bàn chải đánh răng nhưng chỉ có một hàng lông) nhẹ nhàng gẩy theo chiều lông mọc. Cách này giúp hàng mày trông rậm hơn nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên.

Bước 3: Gẩy sợi với bút kẻ mắt

Không phải sắm thêm bút kẻ chuyên dụng cho lông mày, bạn hãy trưng dụng bút kẻ mắt nước để gẩy nhẹ từng sợi vào những khoảng thưa trên hàng mày tạo hiệu ứng 3D giúp hàng mày dày rậm một cách tự nhiên nhất.


Bước 4 : Cố định với mascara không màu

Sau khi đã hoàn thành công đoạn tô vẽ, bạn chuốt mascara không màu theo chiều lông mọc để hàng mày ngay ngắn, gọn gàng, hạn chế tình trạng chỉa lung tung.

Bước 5 : Chải mascara có màu

Sau cùng, bạn chuốt mascara lông mày chuyên dụng màu nâu thật đều từ đầu mày đến đuôi mày. Việc chuốt chồng mascara có màu lên trên lớp mascara không màu ở bên trên vừa giúp sợi mày dày hơn vừa giúp từng sợi mày thêm đậm nét.

Xem thêm chì kẻ mày tại đây

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết