BLOG

Phấn mắt (Eyeshadow) là gì? Phân biệt các dạng phấn mắt

cocoseonv 22.11.2019
0 người theo dõi 0 bình luận 19 bài chia sẻ

Eyeshadow là gì ?

Mắt được ví như cửa sổ tâm hồn của mỗi người,trong trang điểm cũng vậy,chúng ta phải làm cho đôi mắt trở nên nổi bật,cuốn hút toát lên vẻ đẹp của riêng mỗi người.

Hiểu đơn giản phấn mắt là một loại mỹ phẩm tô thoa lên mí mắt dưới lông mày. Thường được dùng để giúp cho mắt của chúng ta nổi bật và hấp dẫn hơn.

Phấn mắt có thể tang chiều sâu và chiều rộng cho đôi mắt,bổ sung màu mắt,khiến cho đôi mắt trông lớn hơn,hoặc chỉ cần thu hút sự chú ý vào đôi mắt. Phấn mắt có nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau . Thường ở dạng phấn bột và mica,nhưng cũng có thể ở dạng lỏng,bút chì,kem hoặc mousse.

Dưới đây Coco Shop sẽ giúp các bạn phân biệt các loại phấn mắt để lực chọn sử dụng cho phù hợp.

Phân biệt các dạng phấn mắt

1 Eyeshadow dạng bột nén

Phấn mắt dạng bột nén là loại phấn mắt được phổ biến nhất. Kết cấu từ những hạt bột siêu mịn có thể tán lên mí mắt một cách dễ dàng để tạo độ đậm nhạt khác nhau

Đồng thời do kết cấu bằng bột nên bạn có thể dễ dàng tẩy rửa bằng nước,trừ khi những loại có độ lì cao thì chúng mới cần phải sử dụng đến dầu tẩy trang.


2 Eyeshadow dạng kem

Phấn mắt dạng kem thường được thiết kế trong hộp với một màu duy nhất hoặc tối đa là ba màu trong một bảng phấn.

Kết cấu dạng kem nên độ bám của những dòng phấn này thường bám lâu,phù hợp với những lúc đi chơi xa


3 Eyeshadow dạng lỏng

Dạng lỏng là dạng khó sử dụng nhất trong các loại phấn mắt, thiết kế chất phấn dạng lỏng, thấm nhanh, nếu bạn không nhanh tay hoặc sơ sót làm lệch đường kẻ thì rất khó để chỉnh sửa.


4 Eyeshadow dạng bút chì

Đây là sản phẩm dạng bút chì là dạng đơn giản dễ sử dụng nhất. Đầu bút chì nhỏ, màu nhạt nên các nàng cón thể vẽ mí mắt và tùy sở thích mà chỉnh độ đậm nhạt.

Xem thêm các loại phấn mắt tại đây

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết