36 Bình luận
 • doivuithe
  @22_12
  Đây không phải đưa đám, đây là họ đi thắp hương nghĩa trang về, hoạt động ntn diễn ra hằng ngày trên đường 5 ý, dân tình đi lại, công nhân tan ca vì thiết kế đường 5 nó chỉ có vậy.
  Và chú tài nào biết thế mà vẫn đánh vượt phải khi khuất tầm nhìn thì là ếch thôi.
  Còn được như ý bạn thì nói làm gì, nó ở chỗ khác rồi chứ không phải thiên đường.
 • 22_12
  Sao ai cũng trách xe tải vậy? ĐÚng sai chưa bàn đến chờ công an kết luận. Nhưng Bản thân việc người đưa tang đi bộ trên quốc lộ đã tiềm ẩn rủi ro cho chính mình rồi. Giả sử xe tải nó khuất tầm nhìn bên phải đánh lái sang tránh xe khác là có thể gây tai nạn ngay.
 • hoidulich
  Xin chia buồn cùng gia quyến các nạn nhân.
 • vcd2403
  Ngày xưa chơi cạnh bờ tường cạnh tổ kiến, bị kiến đốt, điên máu lấy tờ giấy đốt lên hơ lướt qua phát, kiến chết quá trời, náo loạn hết cả. Lát sau thấy đám kiến còn lại ra dọn xác đồng bọn.

  Giờ đi ngoài đường, mình khác léo gì con kiến ngày xưa đâu khủng khiếp

  Chia buồn!!
 • SuperLushen
  Hôm qua thấy con xe tải phóng tầm 60 70 km/h , nó chạy đến đâu người bên đường ngơ ngác đến đấy luôn . Đường trong khu dân cư đông đúc chứ .
 • htainger
  Tổ quốc ghi công anh
 • dr_dzung888
  Khu nhà từ khi mở đường ra xe tải, xe khách phóng bạt mạng. Đi ngang qua mấy tòa chung cư còn phóng nhanh vượt nhau ầm ầm, thế thì đường vắng nó còn đi thế nào.
 • traitrambom
  Sao các bác ko kêu bắn thằng này đi ạ?(thằng tài xế ấy)
  • HansNam
   @traitrambom vtv vừa đưa chết lúc đi bộ sang đường. Nếu sang đường kiểu vậy thật thì chả trách được xe tải
  • doivuithe
   @hansnam Về diễn biến vụ việc, ông ông Vũ Ngọc Uông - Chủ tịch UBND xã Kim Lương thông tin: Thời điểm xảy ra tai nạn đoàn cán bộ xã Kim Lương và đoàn thể địa phương vừa thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ xong và đi ngược chiều ở làn trong cùng trên quốc lộ 5 để lên cầu vượt trở về UBND xã Kim Lương thì bị xe tải đâm trúng
  • kyle1
   @doivuithe đi đúng làn cho ng đi bộ thì đi ngược hay xuôi thì thằng xe tải dâm vào làn ng đi bộ kết quả có khác gì đâu bác, em nghi chắc do thằng xe tải, vệt xác người rải rác xa như thế chắc xe tải cũng phóng ác chứ không vừa
  • doivuithe
   @kyle1 bạn ý đưa tin không chuẩn, toàn cụ già, cả đoàn chả ai dại bỏ cầu vượt băng qua rào đường 5 cả.
   Còn tài chắc khuất tầm nhìn vượt phải thôi.
   Thế nên mình có nói mấy lần trước đi đừng nghĩ đi ngược chiều mà đi làn trong cùng sát ruộng đã an toàn, xác suất bị vượt phải đấu đầu chết rất cao.
   Nhiều vụ ở pv-cg đỗ xe làn trong cùng bị tài xe khách khuất tầm nhìn vượt phải đâm chết.
  • traitrambom
   @hansnam xloi chứ, người nhà tôi mà bị vậy, tôi đâm bạn chết luôn. Nhớ nhé... ĐÂM CHẾT!!!
 • cuccu1
  Chết nhiều quá giờ không ai còn cảm xúc. Đường 5 toàn xe to. Xe máy, xe đạp đi ngược chiều tùm lum. Thi thoảng xe khách, xe tải lấn làn phóng bạt mạng. Hai bên lan can kín mít, không có chỗ dừng thoát hiểm. Đến điểm bus còn méo có chỗ đứng. Còn chết nhiều nữa
 • 22_12
  Sao ai cũng trách xe tải vậy? ĐÚng sai chưa bàn đến chờ công an kết luận. Nhưng Bản thân việc người đưa tang đi bộ trên quốc lộ đã tiềm ẩn rủi ro cho chính mình rồi. Giả sử xe tải nó khuất tầm nhìn bên phải đánh lái sang tránh xe khác là có thể gây tai nạn ngay.
  • doivuithe
   @22_12
   Người đi bộ đi trong làn cho xe máy và xe thô sơ.
   Xe tải cố tình vượt phải khuất tầm nhìn lại phi vào làn xe thô sơ còn kêu gì.
   Sai lè ra chứ sao
  • 22_12
   @doivuithe Ý mình là trong trường hợp xe tải không chạy ẩu, nhưng xe trước chuyển hướng đột ngột, xe tải đánh lái theo có thể lấn chút ít vào làn xe máy thì khả năng gây tai nạn cho những người đưa đám ma vẫn khá cao. Cách đưa đám kiểu này tồn tại mất an toàn chứ không nói ai đúng hay sai
   Nên cấm đưa đám kiểu này để tránh thiệt hại không đáng có, VD: chỉ đưa ra đến đường thôi, đến đường thì mời các vị lên phương tiện di chuyển hết chứ không đi bộ trên quốc lộ.
   Mà theo thông tin mới cập nhật thì mâý bác đi viếng về đi bộ trên quốc lộ theo chiều ngược với chiều xe ô tô. Người thiệt mạng du sao cũng đáng tiếc nhưng đây cũng là bài học cho cái thói quen đi bộ trên đường và qua đường tùy tiện ở VN.
  • doivuithe
   @22_12
   Đây không phải đưa đám, đây là họ đi thắp hương nghĩa trang về, hoạt động ntn diễn ra hằng ngày trên đường 5 ý, dân tình đi lại, công nhân tan ca vì thiết kế đường 5 nó chỉ có vậy.
   Và chú tài nào biết thế mà vẫn đánh vượt phải khi khuất tầm nhìn thì là ếch thôi.
   Còn được như ý bạn thì nói làm gì, nó ở chỗ khác rồi chứ không phải thiên đường.
  • traitrambom
   @22_12 bạn mà là lái xe, tôi có 1 quả tim, xét bằng quả tim ấy, và công tâm nhất, bạn sẽ bị tôi tuyên "TỬ HÌNH". Ko nói nhiều...
  • toanha
   Ko có clip rất khó xác định, nhiều trường hợp xe tải đi đúng làn, nhưng tầm nhìn bị che khuất bởi xe làn bên cạnh, mấy cụ lại cố chạy qua đường làm anh xe tải giật mình đánh lái tránh lại gây thương vong nhiều hơn.

   Đi bộ ngang qua đường 5 thì bất kỳ ai cũng quá coi thường tính mạng mình và người khác rồi, đó là đường tốc độ tương đối cao, khu ko dân cư cho phép đi tới 70 km/h với xe tải > 3.5 tấn, với mấy cụ ông cụ bà nông dân chẳng biết luật giao thông là gì lại còn vượt qua rào chắn thì quá sợ
  • minister
   @doivuithe ông ra đuờng ngày nào ko thấy đám đi bộ nó đi sang đuờng ko qua zebra cross, và không qua cầu đi bộ tôi cùi
   đi lại toàn khinh luật xong chết thì đổ tại số.
  • fabio1989
   @22_12 dương tính với ma túy r nhé thím, đây cũng k phải đám, thêm nữa xe mà gặp đám là cấm vượt, nghĩa địa thì cũng là lịch sử để lại r.
 • tammttg
  cả đoàn người như vậy mà khuất cái gì
  vụ xe lấn làn, chạy vô cả lane xe máy thì lạ gì
  có đi bộ thì nên đi ngược chiều, để còn thấy mà né, đi bộ cùng chiều luôn ẩn chứa nhiều rủi ro
 • Duy_Truong
  Là cả đoàn băng ngang đường để sang bên nghĩa trang liệt sĩ mà. Đâu phải đưa tang gì.
 • Ahem
  Nhân có việc phong trào áo khoác vàng ở Paris mình biết một việc thú vị là ở Pháp quy định lái xe phải mang theo 1 áo khoác phản quang dạng như áo đội xanh đội đỏ khi anh em ta đá phủi, có chần phản quang. Mục đích là khi xe sự cố, sửa xe hay làm việc gì trên đường thì sử dụng. Ở Pháp người lao động và lái xe ai cũng sẵn cái áo ấy nên phong trào phản đối đặt tên ấy luôn, giống như phong trào phản khác các nước khác chọn một biểu trưng như hoa lài, cái ô, p****...thảo nào mấy thằng Pháp sang Việt Nam nằng nặc yêu cầu NV xuống xưởng, đi tè đi tắt qua xưởng chả làm mẹ gì cũng khoác áo, đội mũ. Ấy là tây nó vậy, ko phải sợ chết mà văn minh của họ đã cao. Các bạn xứ ta thì chưa có cái văn hoá an toàn ấy. Ví thử như mấy lực lượng chức năng ra hiện trường cảnh xanh cảnh vangf bu đen đỏ mà không có dụng cụ nhận diện, phản quang...hay như anh cơ động nhẩy ra đường chặn xe trong cảnh phục đen ngòm....Gần hơn con vợ tớ cứ tiếc cái nồi cơm điện tầu mình bảo ko an toàn về điện nhưng mụ bảo chết đâu mà sợ, mình đ** dám vứt! Xin lỗi các bạn, thay đổi một con người đã khó huống hồ gì nhận thức an toàn của cả một đám bò ngoài kia. Đừng trách ai cả, chúng ta còn ngu sẽ còn chết vì ngu. Những người kia là đen đủi nhưng nhìn rộng ra xã hội sẽ tốt hơn và tiết kiệm máu xương nếu như quan chức nhà nước biết cúi đầu khi mạng người dân vùi dưới những bánh xe lạc lối.
  • NhinChiRuaChu
   @ahem hôm VTV sau vụ container đâm vào người dừng đèn đỏ có nói về mấy vụ kiểm soát lái xe bên Châu Âu. Đi đường luôn có 1 cái đĩa (giấy) để ghi lại hành trình của tài, đến chốt kiểm tra chỉ cần lấy cái đấy ra đọc là biết được anh tài đi thế nào.
   Bọn Hàn còn quy định đi 2 tiếng phải nghỉ 15p.
 • vnn95
  Tham gia giao thông ở Việt Nam như dao kề sát cổ
 • fabio1989
  Cách đây gần chục năm em đi đường 5 đã thấy khiếp vía, đường gồ sống lươn, xe khách hải phòng chạy tạt đầu lạng lách. Khiếp tận giờ.
 • vt57vt571
  Nhớ có bác nào thống kê số người chết do TNGT ở VN nhiều hơn số người chết do nội chiến ở 1 quốc gia khác ??
 • nhasieunho
  Kinh hoàng E rất sợ những cái chết từ xe tải. Sao luôn là xe tải thế này
 • chantroiviet
  Xin chia buồn cùng gia đình
Website liên kết