35 Bình luận
 • tancodien
  @ideafusioncreative Phim là câu chuyện về những người, những cảnh, những câu chuyện gần gũi dễ hiểu với trẻ em, nhất là từ 6 tuổi trở xuống.
  Trong phim ông bà, bố mẹ luôn đối xử với các con một cách độ lượng, luôn thấu hiểu luôn cảm thông với những mong muốn rất ngây thơ của con trẻ.
  Ví dụ: Peppa và York muốn nhảy vào vũng lầy thì cả nhà nhảy vào vũng lầy. Peppa muốn làm nữ hoàng thì bố sẽ quỳ xuống làm quần thần lập tức.

  Bộ phim mở rộng trí tưởng tượng ngây thơ của trẻ em và trong cái thế giới tưởng tượng đấy bố mẹ, người thân là những người ủng hộ nhiệt thành nhất. Đặc biệt là heo bố. Heo bố trong phim này đại diện cho mọi ông bố ngoài đời, béo tốt, ngủ lười nhưng cực kỳ yêu thương con. Bất kỳ trò chơi nào bố cũng đều tham gia như một người bạn thân nhất của con. Cái này là của hiếm trong thế giới đầy điện thoại, máy tính bảng như ngày nay.

  Mình cũng xem bộ phim này cùng con. Phải nói bộ phim này làm trẻ con ngoan lên. Mình thì hiểu cách nói chuyện với con thế nào. So với mấy cái phim Yoyo, Chiến xa thần thú...đẻ ra như lợn con của bọn Khựa thì hay và bổ ích gấp bội lần.

  Có tí rủi ro là hoàn cảnh thế giới xung quanh ở thành phố không như trong phim. Các bé muốn nhảy vào vũng bùn không có. Nhiều khi lại nhảy vào mấy vũng nước rác bẩn hoặc như ông con mình nhảy xuống hố nước có bèo ở trên, tí chết . Tóm lại là xem cùng, giải thích cho con hiểu thì thực sự hữu ích, không cũng nguy hiểm phết các bác ạ.
Website liên kết