38 Bình luận
 • goldenf
  Tòa hoãn thì đương nhiên cuộc chiến chưa kết thúc được ông Vũ cứ phát ngôn những câu như "trời ban, thiên mệnh" thì người ta còn vin vào đó bảo ông điên thôi, mà có khi ông điên thật. Riêng câu vợ - chồng hơi thô những cũng thấy hợp lý
 • gwens83
  @goldenf có thể giả điên, xây dựng hình tượng, ném lao phải theo lao.

  có thể điên thật, dù chỗ tỉnh vẫn tỉnh dưng tất nhiên thiên hạ chửi điên cũng có lý.

  nên anh Vũ nên bớt bàn chuyện thiên hạ mà chỉ bàn chuyện vợ chồng thì ok hơn.
  • gialang_dl
   @gwens83 Cái này không phải là điên. Mỗi người một tâm linh khác nhau, giống như fan của mấy đội bóng vậy cứ lúc nào cũng cho đội mình hay nhất dù có đá dở.
   Còn khi bàn lĩnh vực khác thì họ lại hoàn toàn bình thường.
  • taicv
   @gialang_dl giả sử như anh Vũ giác ngộ tâm linh thật, thì cái khiến anh bị phản đối (anti) là do anh xa rời quần chúng.

   Nếu anh ấy đã dự liệu và bình thản, ok xong rồi đắc đạo rồi, nhưng anh ý vẫn thao thao về Thiên Đạo, Tiên Đạo, Nhân Đạo thì mình nghĩ ảnh có vấn đề thật. Có thể là là do vụ tai nạn mém chết năm 2012.

   Tương tự như Mỹ Linh đợt bị quạt trần rơi trúng đầu.

   Túm váy lại, mình cho là ảnh có vấn đề về tâm thần (mental health) nên phát ngôn hơi lố, nhưng vẫn đủ năng lực kiểm soát hành vi chưa đến mức điên.
  • chaududan
   @gwens83 điên mà giàu như anh Vũ mình cũng muốn điên
  • gialang_dl
   @taicv Mình không biết anh Vũ là như thế nào.
   Nhưng mình gặp một số trường hợp, có thể nói là "mê tín". Khi nói đến vấn đề này của họ, họ có thể nói cả ngày cũng không hết và toàn chuyện "trên trời".

   Lần đầu tiên bạn nghe họ nói, bạn sẽ cho họ là người không bình thường. Nhưng họ hoàn toàn bình thường ở mọi lĩnh vực, chỉ không "bình thường" khi nói đến vấn đề của họ.

   Bạn search từ "Nhân Điện" và bạn đọc qua thử. Những người thăm gia cái này đều có trí thức: giao sư, nhà báo, giáo viên, quan chức nhà nước...

   Bác nghe họ nói bác thấy họ giống giống như bác Vũ vậy.
  • gwens83
   @gialang_dl mình thì gặp nhiều người kiểu vài vđ rất vĩ cuồng dưng nhờ thế làm đc 1 số thứ mà nếu ko vĩ cuồng họ ko làm đc.

   Thực ra so sánh tôn giáo cũng đúng và lẽ ra mọi ng phải thấy chuyện này dễ hiểu. Tỷ như mấy cha ôm bom tử vì đạo hay matyr thời xưa. Nếu mà họ suy nghĩ tỉnh táo thì họ lại ko bao giờ làm đc những việc, mà với cộng đồng đó là có ích (dù với cộng đồng khác lên án dưng với mục tiêu đặt ra của riêng họ thì thế là thành công).
  • taicv
   @gialang_dl có vẻ mình diễn đạt hơi sai rồi.

   Phần túm váy nên là: Mình thấy cách anh ý nói về đạo hơi có vấn đề vì lời lẽ và cách diễn đạt đi xa quần chúng, và lý do (mà mình cho là có vấn đề) có thể do lần anh ý bị tai nạn. Và (giả sử anh ý có vấn đề thật thì) nếu anh ý tỉnh táo hơn có thể anh ý sẽ nói theo một cách khác thuyết phục hơn.

   Còn về đạo của anh ý thì mình không ý kiến (còn ủng hộ là đàng khác) vì nó giống như nhiều đạo hay xu hướng tâm linh khác trên thế giới.
 • TuyPhong
  Chị em nào đòi bình đẳng thì chính xác là không hạnh phúc. Các mẹ đang hạnh phúc chẳng bao giờ đòi bình đẳng vì nằm ở thế yếu sướng hơn.
  Các mẹ li khay có đang hạnh phúc không?
  • gwens83
   @tuyphong Thực ra nếu các chị ko hạnh phúc mà đòi bình đẳng còn may, vì tức là các chị không có mà muốn đòi cho thành có. Cách mạng thành công không thì các chị cũng chả thiệt gì vì có gì để mất đâu.

   Điều tệ là nhiều chị hoàn cảnh đang hạnh phúc vui vẻ,bị dụ dỗ vuốt ve dính bả nữ quyền vào đòi này nọ rồi lại thành xôi bỏng hỏng cả ấy.
  • KaZaT
   @gwens83 mình vay vợ 8 triệu mà cứ thỉnh thoảng lại nhắc trong khi mình nói vài hôm nữa trả hẳn 3 chục củ mà k chịu là sao???
  • htt46
   @kazat khi ông vay phụ nữ thì 1 đồng cũng là nợ nhá
  • gwens83
   @kazat thì bởi vợ bác chưa tin lắm. Tin rồi thì khác.

   Nên pn cũng chả phải ham vật chất lắm như các bác tưởng, cơ bản là bác làm sao vợ tin là ok.

   Mà ko tin thì nhiều lý do, có khi do chưa nhiều dịp như vậy, có khi do bác ko chia sẻ đủ, có khi do tính vợ cẩn thận. Nói chung lý do gì thì cứ thêm nhiều dịp như vậy đi thì rồi sẽ tin.
  • aumi
   @kazat tại chọn nhầm vợ thôi chứ sao
  • film
   @kazat Vấn đề là bác CHƯA trả, nếu bác trả luôn và chỉ hơn 1, 2 triệu thôi, cũng làm vợ bác vui hơn, tức là vợ bác đang cần bao lâu chứ không phải là bao nhiêu
  • KaZaT
   @gwens83 "Thêm nhiều dịp như vậy" Lấy đâu ra nhiều dịp vay 8 củ trả 30 củ mà tin nữa chị ơi.
   Cảm ơn ý kiến mọi người, em kể chuyện cho vui thôi chứ không phải cần xin ý kiến hay là trách móc vợ đâu
  • gwens83
   @kazat thì tạo ra. Cho mới khó chứ vay thì dễ.

   Về nhà giả vờ bảo vợ cho a vay 1 M đê. Mấy hôm sau trả lại 2,3M. Vài lần thế nó tin ngay, còn vui vẻ cho vay nghĩ là lãi. Rồi làm cú chót câu mấy chục M dông cũng đc vầy (Just kidding)
  • BlackWidow
   @gwens83 Nhớ mấy ông kể đi về muộn, đóng 2 cái phong bì 50k. Về đến nhà vứt cặp sang bên, đưa cho vợ 2 phong bì rồi than: “Họp với hành! 2 cuộc họp mất cả bữa cơm.” Thế là vợ tíu tít đi chuẩn bị bữa cho.
 • MadeInUSA
  Mình cũng thấy ông vũ có cách sống riêng của ổng. Và những thứ ổng nói ra. nghe trực tiếp. nếu k nhìn sâu thì có thể thấy là Bậy. Nhưng nếu Ngẫm chút như Gwen thì ra dc khối thứ hay! Lịch sử ghi nhận những người muốn thay đổi thế giới...đương thời ai cũng bảo là điên! đại khái giống vụ chém đầu lão nào hồi xưa bảo trái đât hình tròn đó....tội lão vãi
 • SuperLushen
  Công nhận nhiều tiền thích thật , nói nghe như bắn trung tiện vẫn đc người đời cải lý giúp .
 • ky0nguy3n
  Tôi nghĩ đằng sau cái khăn quấn quanh cổ là thiên ấn mà ông ấy đang che giấu )))
 • Martine
  Điên như ông ấy thì thằng d*** nào chả muốn điên. )))))
 • hoangocthanh
  ông này bị kiểu phật nhập quá r
 • beabavietnam
  thực ra cũng nên mê tín nhưng ở mức vừa phải h ông này đi 4-5 năm rồi về chắc nó ăn vào máu r
 • ducmanno1
  Có lúc nào anh Vũ là đại diện của hội thánh gì nổi một thời không các người anh em>?
  • gwens83
   @ducmanno1 nói mới nhớ, vụ hội thánh đó bôi ra là vì chuyện khác, nhân dân lại cứ hùa vào luôn.
  • ducmanno1
   @gwens83 vụ này đã ra tòa thì cứ đợi tòa xử thôi. Còn anh Vũ, anh chưa làm gì phạm pháp nên kệ anh thôi. Anh Elon bên mẽo cũng bị chửi điên suốt đó thôi Dùng tiền của mình mà đóng góp cho nhân loại thì quá tốt rồi.
 • ChuHung
  Câu trai nằm trên gái nằm dưới khi giao hợp mới đúng tự nhiên của ông Vũ là dùng để ví dụ cho cái lý và quan điểm của ông ấy. Nhưng bản chất cái ví dụ đó là sai. Làm gì có cái tư thế của tự nhiên là trai nằm trên gái nằm dưới mới là đúng tự nhiên. Còn tư thế nằm dưới truyền thống của gái từ xa xưa tới giờ không rõ là do trọng nam khinh nữ hay do quan niệm yểu điệu thục nữ hình thành thôi.

  "Khỉ là động vật cao cấp nhất trong các con vật và có những tính chất gần giống với con người nhất, khỉ cũng có những tư thế làm tình vừa giống đa số các loài vật khác đồng thời vừa giống với người, các kiểu làm tình ở loài khỉ gồm các kiểu chính:
  Kiểu đứng: Con đực ôm trên lưng con cái từ phía đằng sau. Con cái có thể đứng hoặc nằm sát xuống đất theo ý nó muốn và vừa tầm với con đực.
  Kiểu nằm: Con cái nằm ngửa, con đực nằm hoặc ngồi trên phía phần sau của con cái, mặt đối mặt.
  Kiểu ngồi: Hai con cùng ngồi đối diện với nhau, ôm nhau. Nếu con cái lớn hơn con đực khá nhiều thì nó thường chống hai tay xuống đất cho vững, con đực ngồi trên hai đùi nó và ôm lưng nó. Ngược lại, nếu con đực bằng hoặc lớn hơn con cái thì còn đực ngồi chống hai tay xuống đất, con cái ngồi trên hai đùi nó. Như vậy chính con cái chủ động trong việc giao phối với con đực."
  • taicv
   @chuhung vẫn chưa có bằng chứng con người hiện đại (có trí khôn) tiến hóa từ vượn nha bác, chỉ là thuyết thôi.

   Để ngỏ một thuyết khác rằng vượn người là do con người (có trí khôn) giao hợp với tinh tinh mà thành đấy.
   Nhân tiện, tư thế ngồi giống với tư thế một vị Phật hay bồ tát ở Tây Tạng, mình khá hứng thú với vị này
Website liên kết