9 Bình luận
 • vadaihiep
  Trong đó có 72 trường hợp bị khiển trách, 16 trường hợp bị cảnh cáo, 3 trường hợp bị hạ bậc lương, 2 trường hợp bị giáng chức, 5 trường hợp bị buộc thôi việc.

  5 trường hợp thôi làm thanh tra xây dựng, còn sang làm thanh tra ngành nào thì không rõ
 • TuanNg
  Làm nhà nước mà ăn lương, chắc k đủ mua mỳ gói
  • qwertyui
   @tuanng Em cũng công nhận lương làm nhà nước là thấp.
   Nhưng sao các ông cứ thích chạy tiền vào nhà nước làm làm gì.
   Thử hỏi có bao nhiêu ông vì làm lương nhà nước thấp mà tham nhũng, có bao nhiêu ông chỉ muốn vào làm nhà nước (thậm chí chạy cả 1 đống tiền để vào làm mặc dù lương chẳng được bao) để tham nhũng (sau đó lại viện lý do là do lương thấp)
  • TuanNg
   @qwertyui Thì cái lý do để bao biện cho lý do chạy vào ấy mà, ông a vợ e, làm bộ lao động tính ra ngót nghét 15 năm rồi mà lương đc 5,2tr. Còn 1 số thành phần chạy vào k phải vì để tham nhũng mà là để cho nhàn, do nhà giầu sẵn rồi, đi làm có việc cho co tên
 • ThangHoa1409
  Mình có người bạn làm thanh tra xây dựng và biết rất nguy hiểm. Khi làm làm đúng giải toả vì cùng địa phương sinh sống nên rất nhiều chửi bới thậm chí xhd đe doạ, chưa kể khi công trình lớn như toà nhà mấy chục tầng xây toàn của tủ lạnh gọi gởi gắm và khi tủ lạnh hết nhiệm kỳ và sao đổi ngôi thì đương nhiên các công trình đó lại là sai phạm và ông nào phụ trách địa bàn đó lại bị lên thớt và làm thịt cứng họng giống kiểu thí tốt ấy.
 • hahanhi
  chắc ghi thiếu là " Gần 100% Thanh Tra ......" thôi mà ...mấy bác làm ghê thế ...lỗi đánh máy thôi
Website liên kết