47 Bình luận
 • thequietvnese
  tiêu đề misleading vl, đại ý thư này là "để chúng tôi yên", việc thừa nhận chồng sai chỉ là 1 ý rất nhỏ thôi
 • kunboi256
  @luanth phản kháng cái c**. Bạn nạn nhân ah mà kêu phản kháng? Hình Côn Đảo là hình hồi nào, mẹ cái trò lôi hình gia đình từ xưa lên bóc phốt tởm lợn bênh cái c**. Thằng khốn nựng, chính quyền bao che thì đi mà phản đối chính quyền, tự dưng thằng A thằng B sai đi diệt thằng C. Thỏa mãn thú vui là chính ngồi đấy mà đạo đức giả.
 • fast_furious
  Sao ko phải thư xin lỗi
  • 02274
   @fast_furious bà ấy có làm đâu mà bà ấy xin lỗi
  • Screatlove
   @02274 ôi, mình lướt mạng, thấy đến 99,9% mắng bà này ... mà mình nghĩ, mẹ bà ấy có làm rì đâu mà xỉ vả bà ấy thế? lời lẽ trong thư gửi cơ quan công quyền thì phải rõ ràng và khô cứng là đúng rồi, có phải viết thư cho người thân đâu mà sướt mướt dc??? haizzzz
 • thequietvnese
  tiêu đề misleading vl, đại ý thư này là "để chúng tôi yên", việc thừa nhận chồng sai chỉ là 1 ý rất nhỏ thôi
 • thinhvt
  Mình thấy bà nói cũng ko sai, con cái và bà đó đâu có lỗi, lỗi là ở ông chồng cơ mà .
  • signoreV
   @thinhvt Đúng. Và cũng chính ông chồng mang lại bất hạnh này cho bà và con cái bà, chứ có phải cdm đâu. Đi mà trách ông chồng ấy, sao trách và hâm dọa cdm . Cdm chỉ phê phán, châm biếm ông chồng chứ có đụng gì tới bà vợ và mấy con đâu. Mà cdm cũng chả đe dọa gì đến tính mạng hay sức khỏe gì của mấy ông bà ấy.
  • luanth
   @thinhvt người ta đâu có công kích bà vợ hay ai khách trong nhà đó, người ta nhắm vào Linh thú, nếu mấy người kia không muốn liên can thì dọn qua mấy căn nhà khác ở đừng có xúm chụm bu bu với linh thú kia thì đâu có vạ lây. Hồi nó làm quan cả họ được nhờ thì sao không nói, giờ một kẻ ấu ấu cả nhà mang nhục thì lại gào lên tự nhiên tôi bu theo lại văng miểng.
 • Chungvnid
  Dừng lại được rồi.
 • kunboi256
  Đấu tố như năm 45
  • hxnb
   @kunboi256 Ko làm thế để nó chìm xuống ak rồi các vụ khác tương tự sẽ chìm xuồng, khi pháp luật chỉ dành cho dân thì để dân làm cho bọn quan biết rằng chúng nó cũng chỉ là thuyền dân là nước nước dìm được thuyền đấy
  • luanth
   @kunboi256 phản khán yếu ớt của người dân, bạn ko đồng cảm được thì im miệng thì hơn. Bạn ko thấy suýt tí là 20 ngày chìm xuồng trôi đi mất như mấy vụ khác sao. Không có người dân phản ứng dễ vụ này được xử, cả nhà Linh thú tự đắc kéo nhau đi Côn Đảo nghỉ dưỡng làm điên làm khùng khoe facebook như không có chuyện gì xảy ra. Tâm thư này vốn không phải than thở mà dằn mặt khiêu chiến chứ chả phải hiền lành chịu đựng đâu.
  • kunboi256
   @hxnb dân vay, dân hụi bùng tiền . Chủ nợ, người chơi hụi đến quăng c**, mắm tôm, sơn lên nhà khủng bố người nhà thì lại kêu cứu chính quyền được thì sao cái này ko dc. Nhớ mấy báo làm rầm rộ chiến dịch kêu cứu chính quyền dịp tín dụng đen cơ mà.
  • kunboi256
   @luanth phản kháng cái c**. Bạn nạn nhân ah mà kêu phản kháng? Hình Côn Đảo là hình hồi nào, mẹ cái trò lôi hình gia đình từ xưa lên bóc phốt tởm lợn bênh cái c**. Thằng khốn nựng, chính quyền bao che thì đi mà phản đối chính quyền, tự dưng thằng A thằng B sai đi diệt thằng C. Thỏa mãn thú vui là chính ngồi đấy mà đạo đức giả.
  • luanth
   @kunboi256 mắc cười, người ta chọi mắm vô nhà linh nựng, mấy người kia ko muốn văng trúng thì đi chỗ khác mà ở, hồi Linh thú làm quan cả dòng họ được nhờ sao không nói tui có làm quan đâu mà được hưởng mấy này, giờ làm nhục thì bảo tự nhiên lại hửi mắm. Nhà nạn nhân cô dì ông bà cha mẹ anh chị bé kia có làm gì sai không mà giờ họ cũng phải chịu buồn khổ vậy. Pháp luật như nồn thì để người ta phản ứng vì ngay nay ấu dâm thành dịch rồi. Đâu có ai nhắm mũi tên vô bà vợ ông Linh mà nói là B với chả C.
   Muốn không liên lụy ấu dâm thì tránh ra chứ xúm chụm đó bảo không dính gì thì đúng hài. Nói tới đây lại thấy cái minh họa mượn nợ ở trên càng nhảm, ví dụ thằng A mượn nợ xong trốn không ở tại đó nữa, mà tới xịt sơn liệng mắm vô nhà thì người nhà lên tiếng là còn hợp lý, vì không có thằng A ở đó. Đàng này thằng Linh nó sờ sờ ở đó thì người ta liệng nó chứ có nhắm vô bà vợ đâu mà nói giống như thiếu nợ không trả kia.
   Nếu có đạo đức thật thì lên tiếng bảo vệ nạn nhân là gia đình bé gái bị hại. Chứ không phải là xạo xạo bảo vệ đám hung thủ tỏ ra đạo đức. Ta khinh.
  • kunboi256
   @luanth Công an Đà Nẵng đã xác nhận nó đếch ở đó rồi thì ném c** ai hả lũ khốn? (http://tinyurl.com/y3mwr7pt) Làm chó gì có tư cách mà đi khinh thường người khác. Tao đây là cái thằng chửi VKS CAQ4 trong việc trễ khởi tố. Mày rảnh thì mày lục link của @fast_furious mà tìm. Mày lý luận ngu như vậy thì bọn giang hồ tín dụng đen nó cám ơn chúng mày lắm vì từ nay bọn mày xù tiền chúng nó, chúng nó sẽ bảo gia đình chúng nó khổ lắm vì tiền mất và rồi giờ tụi nó sẽ ném c** vào gia đình bọn xù nợ chúng mày để cho gia đình chúng mày buồn theo mới phải đạo. Lũ ngu như chó.
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • 02274
   @kunboi256, @luanth 2 bác tranh luận về quan điểm thôi, đừng chửi nhau như vậy.
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • 02274
   @luanth bác ấy ủng hộ quan điểm không làm ảnh hưởng tới người không liên quan trực tiếp không có nghĩa là bác ấy ủng hộ hành vi ấu dâm, bác không nên gắn liền như vậy.
   @kunboi256 để người khác hiểu mình thì em thường thử đặt mình vào vị trí của họ, đặt góc nhìn từ phía họ, thì mình giải thích theo góc nhìn của họ, sẽ dễ "đi vào lòng người" hơn
  • labs
   @luanth Bà vợ chưa 1 lần bênh, con cái cũng chưa 1 lần thanh minh. Còn ai chậm khởi tố, ai chậm điều tra thì rõ ràng ra đấy sao không lôi ra mà chửi.
  • luanth
   @labs, @02274 chỉ nói đơn giản, nếu mà đã bắt ông Linh rồi mà người ta còn ném mắm thì còn nói là cộng đồng phi lý. Còn đàng này hung thủ nhởn nhơ, chính quyền thì câu giờ đợi hết hạn khởi tố mà bảo người ta ngồi chờ.
   Mà mình thấy dân Đà Nẵng cũng rất hay, ban đầu họ xịt sơn, ném mắm, chính quyền bảo vệ nhà ông Linh bảo làm vậy không thỏa đáng thì người ta chuyển qua checkin rất hay và vẫn đạt được mục đích không để vụ việc chìm xuồng. Nay lại có đứa bảo đấu tố thời 45 là biết kiểu gì.
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • fabio1989
   @kunboi256 thằng này toàn thế )
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • kunboi256
   @fabio1989 trời ơi tội bác bị liên lụy, lỗi tại em. Em còm thêm cái nữa em tặng bác token
  • hxnb
   @kunboi256 2 vấn đề này khác nhau, bạn Ko lên lấy điều khác để đánh lận con đen như thế, tại sao ngay lúc xảy ra chuyện bà này thấy tình hình căng thẳng Ko đứng ra xin lỗi đi, đứa trẻ sẽ Ko quên chuyện đã xảy ra với nó, tội ấu dâm nhưng nó quen thói dùng quyền lực để bịt miệng người khác thì dân sẽ làm thay thôi, mà rõ ràng trong cái đơn này bà không hề đề cập xin lỗi cháu bé này kia toàn kể khổ cho mình và gia đình mình, không hề có 1 chút j gọi là hối lỗi cả... bọn ấu dâm này phải làm mạnh như thế, để những thằng sau này có ý định sẽ phải suy nghĩ đến gia đình của nó, và tụi quan chức cậy quyền thế cũng sẽ phải biết rằng không phải việc j cũng có thể dùng tiền và quyền để giải quyết được ... thân
  • kunboi256
   @hxnb Sao bạn biết là người nhà thằng Linh nựng không xin lỗi gia đình bị hại? Không đi xin lỗi thì còn lâu gia đình bé gái ấy không đề nghị khởi tố. Mà bạn nói mình nêu 2 vấn đề khác nhau, mình chả thấy khác nhau gì cả. Gia đình thằng nựng với gia đình những người bị tín dụng đen khủng bố tinh thần đều năm trong khuôn khổ pháp luật bảo vệ. Bạn có thể làm được những việc ấy mà khiến tôi thông cảm khi và chỉ khi bạn là bị hại và gia đình của người bị hại. Còn chúng ta người ngoài cuộc, chả có điều luật nào cho phép chúng ta làm điều đó, các bạn làm những trò như thế thì tôi nói thẳng các bạn không khác gì bọn tín dụng đen hết. Các bạn có thể biểu tình phản đối chính quyền, hay tập hợp chữ ký yêu cầu sửa đổi luật, chửi những thằng quan liêu,... bất cứ biện pháp khôn ngoan trong khuôn khổ luật nào mà các bạn làm thì tôi còn chả có tư cách để phán xét các bạn nữa là phản đối. Giờ nếu người nhà thằng Linh nựng tư vẫn như bao vụ người nhà con nợ tự vẫn thì các bạn là người phải chịu trách nhiệm như bọn tín dụng đen đó. Mà các bạn lợi hại hơn bọn nó là vì cứ tới lúc có chuyện thì tôi chưa bao giờ thấy đám đông đứng ra nhận lỗi cả. Hài hước lắm. Mấy bạn mới là những người không rạch ròi, đánh lận con đen ấy.
  • chaududan
   @kunboi256 thôi cho chìm xuồng đi
  • Ted
   @kunboi256 thôi thôi ông ơi, tôi khuyên ông đừng phí lời làm gì ông “luanth” gì gì ở trên toàn vậy, tôi có lần bị ông ấy công kích cá nhân là “không có não” rồi
  • Chungvnid
   @luanth, @chaududan, @hxnb nó lỗi ntn thì nó chịu sao lại lôi cả nhà người ta vào mà chửi hùa đc. Vớ vẫn. Các ông giỏi vào Bình Dương xử cả nhà thằng vừa giết 3 người hàng xóm hộ bọn tối cái.
  • chaududan
   @chungvnid thằng Bình Dương nó có phải quan đâu mà được toà xử nhẹ
  • hxnb
   @kunboi256 banh nghĩ những điều bạn nói làm ở đất nước này được sau, biểu tình ai cho, còn bạn bảo nhà nó có người tự tử bạn thử xem cái đơn hay tâm thư j đó nó có thể hiện sự lo lắng hay kiểu Uhm nhà tao báo công an rồi, chúng mày ngon thì đến mà phá, ngay từ đầu nhà chúng nó đã tính đường chạy lên bọn công an nó mới đợi ngày cuối cùng mới khởi tố, rồi còn Ko bắt tạm giam, mình nhắc lại 1 lần nữa phait làm như thế thì mấy đứa ấu dâm nó mới tởn, chứ hay bạn muốn kiểu phạt 200k,...
  • signoreV
   @kunboi256 bạn nên chửi thẳng mặt cái bọn phát minh ra trò đấu tố, đã vẫn đang sử dụng để đạt mục đích riêng của tụi nó.
   Thứ 2, vụ linh nứng, cdm nó văn minh, sử dụng quyền phản kháng của họ trước một điều bất công một cách công khai chứ không chơi trò giật dây đấu tố như cái tụi nào đó. Cái nữa là từ lúc đó giờ họ chủ yếu nhắm vào một mình linh nứng chứ không nhắm vào bà vợ hay con cái. Tất nhiên là có một vài hành động thái quá mất kiểm soát (như sơn nhà,...). Chứ không ai đe dọa đòi giết linh nứng hay vợ con ông cả.
   Bà nên trách ông chồng của bà ấy, chứ không phải đi hăm dọa cdm.
  • hxnb
   @chungvnid nhà thằng ở bình dương thì chả bán xới đi chứ dám Nhìn mặt ai, vì thằng đó chắc chắn sẽ lĩnh bản án đích đáng phải nhận, còn thằng Nựng này nếu cđm Ko phản ứng như thế Ko làm thê thì nó có bị khởi tố Ko? Hay nó sẽ nói là 1 bên thỏa thuận dân sự sẽ Ko bị khởi tố, một tay che trời ak, thà ngay bán đầu công an nó khởi tố luoin hoặc nó Ko phải là 1 kẻ từng có chữc có quyền thử xem
  • kunboi256
   @signorev
   1/ Sao bạn biết mình không chửi bọn đấu tố nhỉ? Nhà mình là nạn nhân cải cách ruộng đất mà, không chửi thì còn lâu nhà mình mới dc như bây giờ bạn ạ. Nhà mình tới 2 liệt sĩ vẫn bị gán vào địa chủ nhé, các bác nhà mình với bà già mà không chửi tới lui thì còn lâu mới được như bây giờ. Mà khi "được bồi thường" thỏa đáng rồi thì nhà mình cũng chả rảnh bới móc làm gì, vì chả giải quyết được gì. Mà nói lan man quá, thế là giờ ý bạn là ngày xưa chúng nó đấu tố thế dc giờ dân đấu tố thế cũng ổn phải không nhỉ?
   2/ Mình không thấy công khai gì hết. Bọn đi sơn trộm, quăng chất bẩn vào nhà thì thằng nào chụp hình up video công khai bạn gửi mình xem, còn check-in thì ok luật không cấm, mình cũng thấy chiêu đó sáng tạo mình khen. Và bạn bảo không ai đe dọa chắc bạn không chơi facebook. Bạn vào mấy group OFFB, Hóng biến hội, Beat, xem có ai dọa giết ko nhỉ? Còn bảo cả nhà phải chết đi mới phải đạo nữa, đấy là văn minh? Khác gì tru di tam tộc không? Nhắm vào Linh nựng thì đi mà tìm nó quăng chứ, công an đã nói không ở đó, các ông bà, phóng viên cũng phục kích ở đó bao ngày nay có thấy nó không mà cứ đè gia đình người ta ra mà tẩn?
  • signoreV
   @kunboi256 ơ, mấy thằng đó thì mình đồng ý để công an mời lên phường nhé . Nhưng không thể đánh đồng hết tất cả cdm . Ai sai xử đúng người đó.
  • chaududan
   "Ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi sai trái thì họ cũng không được nhục mạ hay mang hình ảnh của ông ấy để bêu riếu khắp nơi”, bà Tân viết trong đơn.
  • kunboi256
   @signorev thế bạn thấy có bao giờ xử được cđm không? Không xử đc nên mình mới phải chửi đấy, xử được thì mình chửi làm gì tốn công gõ phím thế này.
  • signoreV
   @kunboi256 Với lại ai biểu vô hóng mấy cái chỗ trẻ trâu đó làm gì. Tụi đó cũng là một dạng đấu tố vì mục đích riêng của tụi nó thôi. To mồm câu view kiếm tiền thôi. Đề nghị chửi thẳng mặt tụi nó.
  • Screatlove
   @kunboi256 Sao bác lại ban bác @luanth? bác cá nhân hoá trong tranh luận thế ???
  • kunboi256
   @signorev thì trong này mình chửi thẳng mặt vài ông này :">
  • kunboi256
   @screatlove mình có phải admin đâu mà ban bạn ơi. Mà mình cá nhân hóa chỗ nào vậy bạn chỉ mình hộ cái.
  • Screatlove
   @kunboi256 dạ, có đoạn bác bảo là đang rảnh tay nên làm luôn ấy ạ, hình như bị ẩn rồi ... thì em hiểu là Bác ban mịa người ta rồi ... và như thế là bác dùng quyền lực để xử lý trong tranh luận... và thế là cá nhân hoá ạ. Em có hiểu nhầm, bác bỏ qua ạ
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
 • cmcc
  Ko phải cđm đang làm khổ gia đình bà, mà bởi vì cái bọn làm luật như cc ấy, bọn nó vẫn còn muốn gia đình bà chịu búa rìu dư luận thêm một thời gian nữa. Ráng mà chịu đi nhé
 • thirtyminutes
  MÈO MẢ GÀ ĐỒNG VỚI NHAU CẢ
 • kilost
  Các ông cđm muốn phản đối thì ra viện kiểm soát,tòa nhà quốc hội mà phản đối. Thế mới là văn minh. Thế kỉ 21 rồi mà vẫn xài mấy cái trò của các cụ thời mông muội thì phí tiền ăn học rồi tiền vào mạng quá. Hay các ông sợ đi phản đối thì bị tóm nên chỉ dám bắt nạt gia đình người ta.
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
Website liên kết