19 Bình luận
 • oangcho
  Mặt hàng xuất khẩu chủ lực của việt nam. Xin phép cười phát
  • Songtumember
   @oangcho cười vào mặt m* m** phát.
  • Cam_Huong
   @oangcho người ta xa con 5-10 năm cũng đau lòng lắm bạn ah. Phần lớn những người cho con đi lấy chồng nước ngoài là vì gia đình quá khó khăn rồi. So với chuyện xa xứ để có cuộc sống khá hơn thì việc cưới phải 1 thằng chồng nghèo ở quê suốt ngày rượu chè đánh vợ đánh con nó còn tốt hơn nhiều. Ngày bạn ăn đủ 3 bữa thì bớt phán xét người khác khi họ phải chạy ăn từng bữa nhé.
  • oangcho
   @cam_huong đừng ngụy biện. Cha tôi mất sớm mình mẹ tôi phải rất vất vả lo cho các con đủ cái gọi là ngày ba bữa. Nhưng mẹ tôi chưa bao giờ đổi danh dự lấy miếng ăn. Tôi không phán xét mà là tôi khinh thường.
  • oangcho
   @cam_huong xã hội nó đen trắng lẫn lộn . Tôi cũng đã làm những điều không đúng. Nhưng trắng là trắng,đen là đen, trộn trắng với đen là màu xám . Nhưng đừng bao giờ ngụy biện đổi trắng thay đen. Thôi nói vậy thôi mình không muốn nói sâu về vấn đề này vì có kẻ cần vật chất có người cần phẩm giá.
  • Sir_Duke
   @oangcho
   Well well well, trước tiên xin hỏi bạn là trai hay gái đây

   Nếu là gái mình tạm ko reply, nếu là trai thì: bạn dựa vào đâu mà nói cho con lấy chồng nước ngoài là bán rẻ danh dự??? Danh dự của bọn trai làng vịt à ))
   Lấy chồng nước trong hay nước ngoài thì đều là gả con, nếu nó chọn thì ko nói, còn mình chọn cho nó mà nó ko phản đối gì, tất cả các bên đều vui vẻ thì ko đến lượt đứa ất ơ k liên quan như bạn phán xét :v

   Lấy chồng trong hay ngoài thì đều có nguy cơ bị đối xử tệ cả, thậm chí lấy nước ngoài thì nguy cơ này còn ít hơn nhưng chắc chắn sẽ có mức sống cao hơn, có chút đỉnh (có khi là nhiều) để lo cho cha mẹ thậm chí cả họ nhà mình mà hạnh phúc trong hôn nhân có khi cao hơn lấy mấy thằng nước trong mà loại cờ bạc, rượu chè, gái gú, lười làm, gia trưởng, vũ phu...mà trong thực tế nó đầy rẫy ra í chứ.

   Mà thôi, cái này thì ai cũng biết rồi, chắc chỉ có bạn & mấy anh vịt cay cú của bạn là cố tình ko chịu mở não ra cho nó chui vào thôi. Bạn khinh thường ngta 1 nhưng ng khác nhìn vào bạn ngta còn khinh thường 10 dc cơ :v
  • oangcho
   @sir_duke chưa trải qua thì đừng cổ súy.
  • Sir_Duke
   @oangcho
   Vậy bạn trải qua chưa? Ở trên bạn có nói là mẹ bạn abc gì đó & chưa bao giờ xyz gì đó thì phải? Tức là chưa nhỉ? Tức là bạn cũng chả có cái vốn liếng gì cả mà cho dù có đi nữa thì nó cũng chỉ là trải nghiệm của riêng bạn, ko thể mang ra làm quy chuẩn chung cho số đông dc.
 • thinhvt
  "Con rể chị đi biển, năm về nhà 1-2 lần"

  Nghe thấy có j đó ko ổn lắm nhỉ :3
 • Jennyhp
  Không nuôi con gì lời bằng con gái, haizz. Mừng cho các cô gái dù sao cũng có bạn bè họ hàng bên cạnh khi ở xứ người. Mình rất ghét tư tưởng ỷ lại con như thế này
 • soker1290
  Ở Cần Thơ thì người ta gọi đó là đảo Đài Loan
 • bazoka
  Vãi chưởng với cái lý do tỷ lệ lấy chồng Đài Loan giảm
  "...Nếu như trước đây 10 cô gái qua đó làm vợ thì giờ chỉ còn 2-3 người. Đổi lại, các gia đình định hướng cho con chuyển sang lấy chồng Hàn Quốc.
  Nguyên nhân được chị Thu giải thích rằng: ‘Lương ở Đài Loan chỉ có mười mấy triệu một tháng, trong khi đó, ở Hàn Quốc mấy chục triệu. Các gia đình có con lấy chồng Hàn Quốc, xây nhà to và cao lắm’, chị Thu lý giải..."
 • datskyper
  nhiều lắm,
Website liên kết