4 Bình luận
 • HansNam
  Dị ứng kiểu gọi những người lớn tướng như em này hoặc con Quốc Tuấn là "bé"
  • iloveyouso
   @hansnam em 3x tuổi rồi mà ra chợ bà bán rau vẫn gọi e là cu (chắc bà ý 4x thôi), thôi thì coi như bà ý gọi thằng cu em chứ không phải gọi em vậy
 • ttph
  nguyên nhân của bệnh ung thư máu là gì ?
 • h2tn1987
  Đã điều trị ung thư trước đó: Những người đã điều trị với các loại hóa chất, xạ trị cho các căn bệnh ung thư khác có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư máu.

  Rối loạn di truyền: Các gen bất thường xuất hiện trong cơ thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư máu. Các bệnh do rối loạn di truyền như hội chứng Down có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư máu.

  Tiếp xúc với một số hóa chất: Phơi nhiễm với một số hóa chất như benzen (được tìm thấy trong xăng và được sử dụng nhiều trong ngành hóa dầu) làm tăng nguy cơ mắc một số loại bệnh bạch cầu.

  Hút thuốc lá: làm tăng nguy cơ mắc bệnh bạch cầu myeloid cấp tính (AML).

  Tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư máu: Nếu có thành viên trong gia đình được chẩn đoán bệnh ung thư máu, thì bạn cũng có nguy cơ cao mắc bệnh.

  Tuy nhiên, có rất nhiều người có các nguy cơ trên không mắc bệnh ung thư máu. Ngược lại, cũng có rất nhiều người được chẩn đoán ung thư máu mà không xuất hiện các yếu tố nguy cơ trên.
Website liên kết