9 Bình luận
 • BlackWidow
  Ô Park chia sẻ làm mình nhớ đến Pep.
  http://tinyurl.com/ww77ydq
 • Simba
  Những điều này thì quá là hiển nhiên trong bóng đá rồi. Ai cũng biết, chỉ có điều ko công khai công nhận mà thôi.

  Nếu có cách nào để chắc chắn 100% tất cả đều chơi hoàn toàn ko tiểu xảo thì chắc ai cũng yên tâm chơi như vậy. Nhưng làm sao chắc chắn đc điều đó?! Vậy nên sự công bằng 100% trong bóng đá là điều ko thể. Đó cũng là 1 phần khiến cho nó trở nên hấp dẫn đến vậy.

  Có lẽ 100 năm nữa khi công nghệ đạt mức tuyệt đỉnh và bắt lỗi chính xác 100% thì lúc đó mới có sự công bằng 100%. Và đồng thời lúc đó sự hấp dẫn chắc cũng ko còn đc như bây giờ.
 • traitrambom
  Bóng đá VN đã tìm đc ra long mạch là HLV Park (trích lời Shark Bình).????????????
 • chaududan
  thế cái quả triệt hạ ấy thì cần thiết à? Trong những pha bóng nguy hiểm hậu vệ sẵn sàng phạm lỗi nhận thẻ vàng để tránh bàn thắng. Còn trong pha của Văn Hậu thì nó đơn giản là triệt hạ
  • tieunhatloi
   @chaududan Đôi khi ta cũng phải xấu một tí vì chiến thắng. Còn bác nòa nói ko đẹp ko tốt vậy những trận trước thế hệ trước Indo đá với mình có khi nòa tử tế đâu
  • hthhus15
   @chaududan rất nhiều người ko cho rằng quả đấy mang tính triệt hạ. Việc chấn thương là thành công ngoài mong đợi thôi. Còn có cần thiết ko thì nếu trong trận Chung kết quốc tế, phạm lỗi làm đối thủ ko ra sân được, mình ko bị thẻ thì đội nào cũng muốn có cầu thủ như thế. Đen cho đối phương thôi. Giả sử đội mình bị chấn thương tương tự, rồi thua thì cũng chửi ầm lên, nhưng làm gì được. Ở đây mình thắng thì kệ bố nó đi. Triệt với ko triệt đek quan trọng nữa.
  • sandert
   @hthhus15 Bạn nói đúng vấn đề làm mọi người tranh luận mấy hôm nay đấy.Pha bóng đó chính xác là VH tiểu xảo thành công vì làm cầu thủ quan trọng đối phương rời sân mà mình ko sao,còn nếu trường hợp đen gặp kịch sĩ thì có thể VH bị thẻ đỏ mà họ ko bị chấn thương.Anh hùng và tội đồ chỉ trong khoảnh khắc quyết định của trọng tài thôi.Nhưng có rất nhiều người cho rằng VH làm thế là bt,nó đá láo thì mình cũng vậy,nó ăn đạp nằm vài tuần thì là chuyện va chạm trong bóng đá.Nên mới có rất nhiều người có quan điểm ngược lại là ko nên cổ súy cho những pha bóng nguy hiểm,đặc biệt là với cầu thủ trẻ như VH cần có sự tỉnh táo,bản lĩnh chứ ko nên máu nóng lên rồi đá láo.
 • VoTheHai
  Tác giả quyển sách này là trợ lý ngôn ngữ cho Mr Park suốt năm 2018, anh tốt chuyên môn cộng với am hiểu bóng đá là người khá thích hợp. Nhưng việc ra sách khiến VFF không hài lòng và anh mất việc .
Website liên kết