1 Bình luận
 • graprex
  Tòa chốt A (cung của Hải) thì Luật sư đánh vòng sang B (chứng cứ yếu). 2 bên ko giao phong chính diện thì đánh giá thế méo nào
  Luật sư mạnh dạn đột phá thẳng vào A đi xem nào. Cuối cùng thì là thằng nào đã ép cung Hải ? Ép ra sao, quá trình thằng đó gài Hải như nào để hồ sơ hoàn thiện đẹp xinh lung linh ? Mạnh dạn mà kể đi chứ cứ để hóng suốt. Hay là định dành đến phút 89 và 59 giây mới chịu bung lụa đây
  • kedienro
   @graprex Hải tố bị ép cung rồi sao? Tòa sẽ hỏi bị cáo có chứng cứ gì không? Hay chỉ cần Hải nói bị ép cung thì tòa sẽ tin Hải bị ép cung? Nhiều khi không hiểu bác ngây thơ thật hay giả vờ nữa.
  • graprex
   @kedienro Biết tố ko ăn thua vậy là ko cần tố, treo cổ tự sát luôn thì là hợp lý
   Cho ông ngồi tra lại các vụ án oan có yếu tố ép cung xem có vụ án nào bị cáo ko tố cáo các hành vi ép cung ? Chẳng qua Tòa cấp dưới làm láo, cho rằng bị cáo ngụy tạo hay già mồm thì bác luôn tại chỗ, nhưng đối đáp tại Tòa thì vẫn ghi rành rọt trong biên bản.
   Sau này, nếu may mắn, Tòa cấp cao đọc lại các biên bản này, thấy khấc lời khai mới raise vấn đề lên và mở rộng điều tra, oan mới dc giải.
   Còn giờ ông ko chịu tố thì đấy: Tòa cấp cao nó kết rằng cung khai trong tình trạng tỉnh táo/ko bị ép buộc, cung khớp với thực nghiệm hiện trường - sai sót điều tra ko làm thay đổi bản chất vụ án - y án tử hình
   Người ta gọi hành vi của ông là thông minh quá - thông minh hại
  • Chungvnid
   @graprex m thì thấy người ta muốn cho thằng giết người được vô tội bằng đủ mọi lý lẽ cảm tính, khi không đủ bằng chứng chứng mình có oan sai thì ... Chủi từ cqdt, vks, tòa án lẫn nhà nước.
  • graprex
   @chungvnid Do tác động của truyền thông lên nhận thức.
   Người viết báo vô tình/hữu ý truyền quan điểm tiêu cực của mình cho người đọc... Cộng hưởng với ác cảm cố hữu của người đọc và tính lan tỏa trong cộng đồng thành quán tính trong suy nghĩ.
 • duongminhquan01
  không thấy mấy bạn Redcow vào bưng bô cãi cho chủ nhỉ
Website liên kết