0 Bình luận
 • vn_forest
  @atcm vậy cán bộ của Bảo Hiểm đâu? Tai nạn nó tồn tại khách quan, việc mua bảo hiểm và được đền là quan hệ dân sự giữa người mua và BH, sao phải đòi giấy tờ thủ tục từ bên thứ 3, cái bên mà ND góp tiền nuôi nó (thậm chí còn BHYT cho người thân nó) đến chết nhưng hành dân gần chết. Cán bộ BH có trách nhiệm đến hiện trường, ghi nhận và liên hệ bên CA để hoàn thành HS. Dự sau lần này, BH tăng giá và có tính phí rõ ràng cho các anh CA, chỉ dân là nạn nhân muôn kiếp.
 • atcm
  thế muốn nhận được tiền bảo hiểm mà không cần giấy tờ gì để chứng minh tai nạn à
  • vn_forest
   @atcm vậy cán bộ của Bảo Hiểm đâu? Tai nạn nó tồn tại khách quan, việc mua bảo hiểm và được đền là quan hệ dân sự giữa người mua và BH, sao phải đòi giấy tờ thủ tục từ bên thứ 3, cái bên mà ND góp tiền nuôi nó (thậm chí còn BHYT cho người thân nó) đến chết nhưng hành dân gần chết. Cán bộ BH có trách nhiệm đến hiện trường, ghi nhận và liên hệ bên CA để hoàn thành HS. Dự sau lần này, BH tăng giá và có tính phí rõ ràng cho các anh CA, chỉ dân là nạn nhân muôn kiếp.
  • kedienro
   @atcm với thủ tục như thế này thì chỉ khi nào bị tai nạn thật nặng thì người ta mới chịu khó ăn hành để lãnh tiền bảo hiểm.
  • Firefly
   @atcm vấn đề ở đây là thủ tục hành chính. Bác xem cách BHYT nó làm ấy. Bác nằm viện, đưa thẻ BHYT thì bệnh viện và BHYT nó tự làm vc với nhau.

   -> Cái BH Bắt buộc thì cty BH nó cũng phải làm tương tự được.

   Hoặc bác thử tham khảo về cái BH thân vỏ của Oto chẳng hạn.

   Trường hợp của mình mua BH thân vỏ Oto.

   Hôm trc de xe không để ý bể cái đèn hậu và đi xe khỏi hiện trường. BH nó làm rất nhanh, vì xe không ở hiện trường nên nó chỉ chi trả 90%. Và phí bắt buộc mang đến hãng là 500k nữa. Mình thay đèn 2.000.000 Fee bắt buộc lf 500k+10% của 2tr mình phải trả vì đi xe khỏi hiện trường -> Tổng fee là tròn 700k.

   Điều đặc biệt ở đây là nó chả cần tới hiện trường, hoặc giấy tờ gì hết.

   Bây giờ với cái BHXM nếu như phía CA đã làm hiện trường và có Info bảo hiểm -> Nên có kho Data truy cập cho phép Cty bảo hiểm xem các Info cần thiết như hình ảnh tai nạn, hiện trường... Mỗi vụ tai nạn có thể sẽ gắn với Info về số CMND số bảo hiểm của chủ xe... để dễ tra cứu giấy tờ và giảm thủ tục hành chính...
  • taunguyen
   @firefly bảo hiểm thân vỏ bây giừo nó đòi 500k với phí à, ngày xưa chỉ mất công dắt xe vào garage
  • Firefly
   @taunguyen 500 thấy bảo bắt buộc.

   Phí là nó không chấp nhận thanh toán 100% vì rời khỏi hiện trường
  • tttue
   @firefly lấy thông tin bên CA không dễ đâu bác. Đơn giản là cái xác minh CMND bên ngân hàng nó rất cần mà cũng không cho từ bao lâu rồi.
  • rongconhg1102
   @kedienro nặng thì đã nằm cmn trong khoa cấp cứu chấn thương chỉnh hình. Hơi đâu ký với lấy bb nữa
  • Don
   @firefly làm thế thì chi phí rủi ro tăng lên, mất ngôi ngành nghề kinh doanh siêu lợi nhuận, rủi ro 0.000000001%
  • thangtm
   @atcm Mình xác định từ đầu mua bảo hiểm để tránh bị công an phạt. Thực sự ko mong vào mấy đồng bồi thường bảo hiểm và cũng ko mong phải đc nhận nó
  • linpack08
   @firefly Trường hợp bảo hiểm thân vỏ bác kể đơn giản hơn nhiều vì nó không liên quan đến trách nhiệm pháp luật của ai. Nếu mà bác húc vào người khác thì việc kêu bh thanh toán tiền phục hồi xe cho bác sẽ rắc rối hơn nhiều, đấy là bản chất vấn đề. Phí 500k mà bác nói có lẽ nó gọi là phí miễn thường, mỗi lần kêu bh đều trả mức phí cố định đó. Đổi lại phí đóng bảo hiểm giảm đi rất nhiều.
   Chuyên cho công ty bảo hiểm quyền truy cập thông tin tai nạn là vấn đề cần cân nhắc, bác chỉ thấy sướng khi không phải làm hồ sơ bảo hiểm, nhưng còn quyền riêng tư ? quyền sử dụng thông tin ? CA có quyền bán hay buộc phải cung cấp miễn phí ? Mặt trái của nó là bọn bán bh sẽ tăng phí đóng bh của bác lên rất cao hoặc không thèm bán cho bác nếu bọn nó truy cập được lịch sử tai nạn từ công an.
 • nhatlamottit
  Bảo hiểm để làm tiền cho cơ số sâu vàng
 • traitrambom
  Bố thì cho mấy con cờ hó đói
 • tyon
  bắc thang lên hỏi ông trời
  tiền chi bảo hiểm đời nào tới tay
 • hoa_hong_den
  CSGT thì luôn rình người dân hỏi bảo hiểm đâu, nhưng khi có tai nạn giao thông thì chả ai được hưởng gì. Ngay cả xe oto lúc trước tui bị vố mém tí mất cả trăm củ. Tối hôm đấy 11h bảo thằng lính đánh xe vào gara cái nó ngựa bà chạy 1 vòng khu nhà sao cho đụng mẹ vào cái xe tải cũng của nhà đậu ngay cửa, cay vl, thế là gọi bảo hiểm, cái con mẹ mở ra thì thấy đến ngày mai là hết bảo hiểm tức còn có 2 tiếng thế là thằng bảo hiểm làm lơ bảo gọi công an lại làm hiện trường rồi ra biên bản này kia là xe mình hết bảo hiểm rồi nó kg xuống. Mẹ hên nhớ ra ông gara gần nhà mình hay làm xe nên gọi ổng, qua ổng tự chụp hình mấy cái xong vẽ vẽ đầy xe chụp tiếp rồi lôi về gara làm từ A-Z, sau này mình toàn mua của mấy gara, có lần bị xe khác đụng hư ở tỉnh ổng không xuống được, bảo tự chụp rồi gởi cho ổng, ổng cũng làm khỏe re.
 • teu_tk21
  Bảo hiểm xe máy mình 10 năm nay ko mua, kệ mẹ nó, mà có bị phạt cũng éo mua. Hên cái là đi đứng cẩn thận không có bị công an động tới. Đợt này thấy làm căng, nhưng kệ, vì giờ đi xa đã có ô tô rồi, quanh quanh gần nhà thì mặc xác.
 • hahong2089
  khác gì cướp có bảo kê
Website liên kết