Avatar's mrde

Ghi chép của mrde

Iphone

+"Chị Nguyễn Hương (làm việc tại tòa nhà Vincom, Hà Nội) cho biết, chị không có ý định mua iPhone từ Vinaphone dù hâm mộ điện thoại độc đáo của hãng "Quả táo" vì giá quá đắt và chưa tháng nào chị dùng đến 400.000 tiền cước điện thoại. "Mua iPhone 3GS 32GB xách tay cũng chỉ có giá 12,7 triệu đồng, thuê bao mỗi tháng dùng hết có 200.000 đồng", chị nói." đây có phải là @hara :X ???????

+"Tại sao cam kết cước là 24 tháng mà trong khi đó thời gian bảo hành của hãng chỉ là 12 tháng? Sau 12 tháng đó, Vinaphone sẽ đem con bỏ chợ?". =))

+dùng hàng chính hãng thì phải sài app chính hãng>> khá là tốn kém và lằng nhằng trong việc thanh toán, mà nếu đem đi Daibờrích thì liệu vinaphone hay vịttell có bảo hành nữa ko?

+đối tượng chủ yếu của nhà mạng là ai? đại gia ư? đại gia thì họ mua từ lâu rồi, họ đâu quan tâm tới vài triệu đồng. Mà sinh viên hay dân đam mê công nghệ nhưng túi tiền hạn chế thì nhìn cái gói cước cũng chóng mặt rồi.

+dân ta rất ngại cái jì mà ràng buộc, bản thân mình cũng rất ghét bị ràng buộc =))

+phần mềm : đội ngũ nhân viên cũ của các nhà mạng chưa chắc đủ trình để khắc phục mọi sự cố cho dân chúng.

+phần cứng : mỗi lần máy hỏng thì phải đóng gói gửi ngược về "bên bển" lâu lắc lâu lơ. mà đem ra tiệm thì còn nói làm đếch jì nữa, hàng chính hãng cơ mà ;))

cảm nhận là nó sẽ chìm nghỉm như BB của vt ngày xưa, :|

@ice
3764 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi linhlinh11 , kanishi
linhlinh11
.hay
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết