Avatar's maisnow

Ghi chép của maisnow

Archive

Chị xin lỗi... sao giờ chị mới đọc cái blog cây và nắng của em :(

Con gái là thế mà, nhiều khi yêu, rồi buồn, rồi khóc, rồi mệt mỏi - rồi thì tự nhiên nhận ra một người quan trọng với mình như thế nào khi người đấy đi rồi. Nhưng chị tin là mọi việc luôn luôn xảy ra với lý do của nó - để em biết nhìn cuộc đời từ một góc nhìn hơi khác một chút - đủ để giữ sự hồn nhiên trong em, nhưng cũng đủ để em biết cách mạnh mẽ hơn.

Chị thực sự tin mọi chuyện rồi sẽ ổn cả: việc học của em - vì chị biết em sẽ luôn cố gắng để mọi người tự hào, chuyên tình cảm của em - vì không ai biết tình yêu đến lúc nào, và tình bạn của em - vì đã là bạn, rồi sẽ có ngày quay lại với nhau.

Chuyện của V, chị nghĩ em cũng đã bị tổn thương quá nhiều, cũng mệt mỏi quá nhiều rồi. Nói như chị và đứa bạn thân bên này của chị nói, thì em xứng đáng với một người hơn thế - một người hiểu em và yêu em vì chính em, vì cá tính, cách nghĩ và cả những nhược điểm nho nhỏ của em. Và tin chị đi, người ấy tồn tại, và người ấy sẽ đến với em. Còn người ấy có phải V không, thì có thể có, có thể không - nhưng nếu có, sẽ phải là con người V sau khi đã hiểu được tất cả những chuyện này và hiểu được V đã làm em tổn thương như thế nào.

Có nhiều lúc em cần phải ích kỉ và đi theo con đường tốt nhất cho em - đồng nghĩa với con đường khiến em ít tổn thương nhất và bỏ qua tất cả những gì xung quanh.

Mạnh mẽ lên! Chị vui vì em hiểu có rất nhiều người sẽ luôn ở bên em, yêu quý em, và vì em.

Soi gương và cười lên nhé :) em sẽ nhìn thấy hình ảnh mà chị muốn nhìn khi chị về (đúng 1 tháng nữa).

Be Yasu!
3726 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết