Avatar's Misu

Ghi chép của Misu

Lại chuyện lên hot của link và linkhay chỉ là 1 cộng đồng trong miệng giếng.

Định viết dài dài, nhưng thấy thế lảm nhảm quá. :)
Có mấy cái đầu dòng dành cho các bạn thích sự HOT của tin mình gửi nè:
- Tớ ko phải là thành viên ĐAO TO BÚA LỚN, nhưng tin tớ vẫn lên hot đều, chắc chiếm khoảng 1/3 số tin tớ gửi, lý do lên hot khá rõ ràng: Dính đến từ LINKHAYER, dính đến các chủ đề VERY HOT tại thời điểm gửi tin, dính đến nhân vật VERY VIP đối với các bạn đọc tin ( Đô Rê Mon, Beckham,...), dính đến sự nhạy cảm và sự thân thiện đối với cộng đồng. Các bạn cứ thử mà xem, kiểu gì link các bạn cũng lên hot cho xem.
- Số bạn bè quan tâm tớ hiện tại, ko phải là số quyết định tớ được lên hot nhiều đến vậy. Mọi thứ đi từ quá trình, hãy tham gia cộng đồng, sau đó bạn sẽ tạo được sự chú ý. Chứ cứ chăm chăm gửi tin mà ko tham gia comment thì dù trong đời thực hay đời ảo thì việc bạn bị lãnh đạm thờ ơ hình như là chuyện đương nhiên.
- Và có một lý do mà tớ thấy chuyện HOT chẳng có gì chính là việc tớ ko care đến vấn đề link mình HOT hay không. Thế là tớ sống thoải mái và link tớ lên HOT đều đều.
=))
Đến thế thôi, đừng care nhiều quá. Suy cho cùng linkhay cũng chỉ là một cộng đồng mạng ảo. Hãy vui chơi hết mình với nó. Nếu thích, bạn sẽ thấy nó là nơi vui đùa thoải mái, chia sẻ mọi thứ một cách tự do tự tại ( @chutu). Hoặc bạn thích, có thể xem đó là một ngôi nhà nhỏ, nơi bạn được sống với vài ba thân phận, tính cách mà bạn muốn, chả ai nhiếc móc cả.
Với tớ, linkhay là nơi tìm hiểu quan điểm của xã hội đối với những vấn đề tớ quan tâm ( thời sự, xã hội, thời trang, quan điểm sống... vân vân và vân vân). Cũng là nơi mà nhìn vào tớ thấy mình trẻ ra đúng lúc và già đi đúng chỗ. :)
Chúc cho các bạn còn lăn tăn sẽ bớt lăn tăn vụ này đi để link các bạn sẽ lên HOT đều đều. ;))

@furin
3385 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi kun_vincent , Yan873 người nữa
VuonChuoi
hê hê
ai vote cho mấy cái bài hát của tui đê
9 năm trước· Trả lời
ChuTu
chuận, hí hí
9 năm trước· Trả lời
kun_vincent
Bận tâm làm gì mấy loại đó hả chị
9 năm trước· Trả lời
dinhquanghuy
chị cho em hỏi một câu hơi ngu ngơ là : lên hot thì có được gì ko ạ
9 năm trước· Trả lời
leonasdas
@dinhquanghuy Thực ra lên hot không phải là vô ích, đặc biệt là với những link tài chính kinh tế, quân sự, thời sự một cách hay để tìm kiếm thông tin đấy. Còn nếu không, vote những link trùng nội dung
9 năm trước· Trả lời
Misu
Leon nói đúng rồi. Hot nhằm lọc cho mình những tin tốt để cập nhật. Vì thế mới có kênh đóng kênh mở ở LH. Những bạn ko care chuyện tham gia cộng đồng thì chỉ cần quan tâm các kênh mở là được.
Đọc mấy tin Hot ở những kênh đó là đủ lượng thông tin 1 các
9 năm trước· Trả lời
Achilles
Ghi chép này nhằm mục đích gì nhỉ?
9 năm trước· Trả lời
Meowth
@Misu: có lần admin đã nói với em là Nên xem ng mình đang tranh luận là loại ng gì, có đáng để mình nc với hay ko? Em biết bạn này là ai, và thật sự là ko đáng chị ạh
9 năm trước· Trả lời
Misu
Achilles Bạn ấy bảo bạn ấy là 1 thành viên cũ nhưng quên pass. Chị nghĩ là bạn ấy cần được tôn trọng nên chia sẻ cách làm cho những link mĩnh gửi có độ Hot.
@Meowth Vậy à, Vậy thì thôi vậy. Chị chỉ muốn share kinh nghiệm thôi.
9 năm trước· Trả lời
leonasdas
Mình cũng đoán ra rồi, thành viên chỉ com rất nhiều mà gửi duy nhất 1 link
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết