Avatar's Majin_Tensei

Ghi chép của Majin_Tensei

Một vài góp ý.

Khách quan mà nói, Linkhay là 1 mạng xã hội liên kết được nhiều thành viên, cung cấp được cho người tham gia cái nhìn đa chiều trong khi theo dõi 1 vấn đề thảo luận. Tuy nhiên có 1 vài điểm mình chưa thấy thỏa mãn lắm với Linkhay, mạo muội xin được góp ý:
1. Trong "Trang cá nhân" của mỗi thành viên nên có thêm 1 mục về thông tin của từng mem, nơi linkhayer có thể post info cá nhân, ảnh ọt... và quản lý info đó theo 2 cách: public (tất cả các mem khác đều có thể xem đc) hoặc privacy (chỉ khi bạn và người kia "quan tâm" lẫn nhau mới view đc). Việc này sẽ góp phần tăng tính tương tác giữa các linkhayer với nhau hơn.
2. Mỗi tài khoản nên có thêm 1 mục thư riêng để trao đổi cá nhân vì nhiều lúc trò chuyện trên lưu bút khá bất tiện do những mem khác cũng có thể đọc đc.
3. Hiện tại, linkhay đã chặn được việc gửi link trùng, nhưng nếu cùng 1 link mà gửi ở 2 kênh khác nhau thì vẫn có thể gửi được. Thiết nghĩ linkhay nên fix luôn lỗi này. 
4. Việc cho mem tạo và làm chủ kênh là 1 bước tiến hay, tuy nhiên khi kênh được set "Rất dễ lên hot" thì việc nhiều mem lạm dụng post link vào kênh đó để lên hot sẽ ko tránh khỏi mà ví dụ điển hình là kênh Anh em. Vấn đề này cũng nên xem xét lại.
Tạm thời thế này đã, mong mọi người xem qua và đóng góp ý kiến. Tks.
3290 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Lam_blue , shimon4 người nữa
hieu_3x
Bạn out ra ra khỏi kênh Anh em sẽ không còn thấy những tin hot này nữa, chế độ "Rất dễ hot" chỉ dành cho những người quan tâm kênh mới xem được mà thôi !
9 năm trước· Trả lời
nguyenhunghai
3. Anh TanNg bảo đấy là vấn đề "góc nhìn"
9 năm trước· Trả lời
ohisee
http://linkhay.com/linkhay_next/tin-hot
8 năm trước· Trả lời
Lam_blue
4. Anh TanNg nói đã set mức lên hot của tất cả các kênh về ngang nhau
8 năm trước· Trả lời
Website liên kết