Avatar's Plutonium

Ghi chép của Plutonium

Viết cho 9/3!!!

Người ta vẫn bảo đàn ông sinh ra để làm anh hùng, phụ nữ sinh ra để được nâng nưu như hoa với bướm. Lúc ông nào đấy nói ra như vậy chắc ông ấy chưa có vợ và có lẽ là đang yêu mối tình thứ nhất!

Ngay từ xa xưa, cha ông ta sau cuộc cách mạng phụ quyền đã làm nên một thời kỳ vĩ đại trong lịch sử thế giới, nó khiến cho nhân loại tiến những bước dài khi người nắm mọi quyền lực phải là nam giới. Nhưng qua thời gian, phụ nữ không bao giờ quên rằng họ đã từng thống trị nhân loại và họ âm thầm lật lại thế cờ. Sau những cuộc cách mạng tư sản long trời lở đất, những nhà thống trị tìm cách thu hút sự ủng hộ của quần chúng bằng cách đưa thêm một loạt các luật để giải phóng phụ nữ khỏi ách thống trị của đàn ông, thực ra đây là kết quả của một âm mưu vô cùng to lớn khi các phu nhân thời bấy giờ luôn tìm cách tỉ tê, năn nỉ, thậm chí cấm vận các đức ông chồng để khiến họ phải chấp nhận bước lùi này.

Chúng ta đã nhân nhượng, thậm chí có thể nói đến TK20 chúng ta đã cho họ, những phụ nữ có quyền tương đương với đàn ông. Đây là một sai lầm nghiêm trọng trong lịch sử nhân loại, nó khiến cho chúng ta, những người đàn ông ngày càng bị động và thất thế trước phụ nữ! Ngày hôm nay, họ đã và đang lấn át quyền lực của chúng ta, họ đòi hút thuốc lá, họ đòi uống bia rượu, họ đòi cởi trần ra đường như đàn ông. Nặng nề hơn nữa, họ coi đàn ông là ngựa cưỡi môi khi chỉ có 2 người trên giường, thật đáng xấu hổ cho chúng ta khi chúng ta lại vui vẻ cùng họ làm điều đó.

Trên bình diện thế giới là như vậy, ở Việt Nam, với việc chuyển đổi nhanh từ XH phong kiến sang đến XH nửa TS nửa XHCN, vị thế của phụ nữ đã bị đẩy lên quá mức, thậm chí có thể coi là trường hợp điển hình của việc trọng nữ khinh nam! Tại VN, chúng ta có tới 2 ngày chính thức dành cho phụ nữ và một cơ số các ngày ăn theo khác mà người được cung phụng chỉ có thể là phái nữ. Trong khi đó, số 0 là thứ tròn trĩnh nhất để dành cho nam giới! Đã vậy, họ còn không chịu thỏa mãn với điều đó, phụ nữ là giống tham lam nhất trên đời. Khi chúng ta mua quà vừa phải, họ sẽ dẽ bửu rằng quà của quá kém, khi chúng ta mua quà đắt, họ lại bảo chúng ta lãng phí. Khi yêu, nếu chúng ta quên tặng quà, có lẽ mọi thứ sẽ chấm dứt, khi cưới rồi, nếu chúng ta tặng quà đắt tiền thì sẽ bị nói là lãng phí, "lần sau cứ đưa tiền cho em"! Với lòng tham không đáy và sự khôn khéo của những con cáo, phụ nữ làm đàn ông điêu đứng, cứ nhìn hàng vạn bài viết, hàng ngàn topic được mở ở hàng trăm diễn đàn chỉ để xin xỏ tư vấn về việc quà cáp, đi chơi, tán tỉnh... với phụ nữ trong ngày 8/3 hay 20/10 thì có thể thấy sự bấn loạn và khốn khổ của đàn ông như thế nào. Ấy vậy mà đâu đã có xong, sau 8/3 lại có hàng loạt các bài viết chia sẻ cảm xúc của đàn ông về sự thất tình, hoặc chia sẻ sự thất vọng của phụ nữ về món quà hay cuộc đi chơi với đàn ông.

Trong khi xăng lên gần 20K, hoa lên 30k một bông hồng to bằng cái đầu đũa, anh em phải thắt lưng buộc bụng để tránh lạm phát thì chúng ta lại phái chi ra hàng đống tiền chỉ để lấy lòng một phụ nữ mà ta biết chắc là chỉ có lựa chọn sau này vào cũi hoặc đó là vợ của thằng khác. Thế mà phụ nữ vẫn cố tình đưa đẩy để được nhận quà nhận hoa... khiến cho bệnh viêm màng túi của anh em ngày càng trầm trọng. Những anh em là sinh viên nhà nghèo ngày càng khó khăn, những anh em đã lấy vợ cũng khốn khổ không kém khi lương vợ cầm, thẻ ATM vợ giữ, quỹ đen không cho lập mà vẫn phải đảm bảo quà cáp đầy đủ.


Từ các lý do kể trên, tôi kêu gọi anh em phát động phong trào cách mạng "HCL" (viết tắt của Hoa Sh1t lợn - loài mọc ở khắp nơi trên nước Việt) nhằm hủy bỏ mọi quyền bình đẳng cho phụ nữ, bắt họ trở lại với vị thế thấp hơn đàn ông, hủy bỏ các ngày lễ vớ vẩn như 8/3, 20/10. Với niềm tin cách mạng chói ngời, tôi hết sức lạc quan và tin tưởng cuộc CM sẽ thành công tốt đẹp và anh em không còn phải lo sợ mỗi khi những ngày này đến gần!!!
3274 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Grarandos , tamte7 người nữa
vnmediafire
http://printing-ad.blogspot.com/
8 năm trước· Trả lời
tibi167
Ủng hộ bác 2 tay luôn, hehehe... May là bạn gái em đã ra chỉ thị, không nhận hoa... bù lại nhận quà, hixhix.... ---- http://vothuat.co/
8 năm trước· Trả lời
kairy
Báo xấu
8 năm trước· Trả lời
Plutonium
Mình gửi lên kênh anh em thì bị khóa. Hóa ra kênh đó chỉ để post hình mát mẻ thôi! Cũng không hiểu nổi là bị khóa vì lý do gì?
8 năm trước· Trả lời
Website liên kết