Avatar's mrdungx

Ghi chép của mrdungx

Có nên buồn không?

Thảo luận về Bác Hồ trên LinkHay bị khóa trong vài giờ đồng hồ, trong khi những đề tài ảnh nude Ngọc Quyên, bạn trai Hoàng Thùy Linh hay đám cưới Đan Lê.. có thể kéo dài thoải mái vài trăm comment.

Không có ý trách BQT LinkHay vì mình hoàn toàn thông cảm với vị trí rất khó của BQT. Chỉ thấy buồn cho tất cả chúng ta, những người Việt trẻ!
3420 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi saik , Hara6 người nữa
RuanGe
Mềnh nghĩ nên buồn cho bạn thì đúng hơn! Nếu người ta đem cái chuyện CT biên giới ra so với cái đám cưới Đan Lê là vớ vẩn 1 thì cái so sánh của bạn giữa Link bàn luận về Bác với mấy cái link trời ơi kia vớ vẩn 1000 lần!

Đừng có tự tỏ ra nguy hiểm như t
9 năm trước· Trả lời
mrdungx
@RuanGe: Mình buồn vì người Việt trẻ đang được hưởng một thứ quyền tự do ngôn luận lệch lạc đến bệnh hoạn. Còn bạn, bạn buồn cho mình vì điều gì vậy? =)
9 năm trước· Trả lời
RuanGe
Mềnh buồn cho bạn vì những thứ mà bạn đang buồn trong đầu đấy
9 năm trước· Trả lời
Seta81
Nhắc lại lời Yuriko_matsui Kênh Quân sự có thể đóng, kênh thời sự có thể bỏ nhưng kênh anh em bỏ là loạn ngay Thông cảm điều đồng chí Dũng muốn nói
9 năm trước· Trả lời
Theo
Buồn đếu gì, ra đầu phố làm chai bia cho nó vuông! Bên Aust nhợn hay uống bia gì???
9 năm trước· Trả lời
mrdungx
@Theo bia VN thì có 333 là nổi tiếng nhất, bọn nhợn cũng có đứa biết
9 năm trước· Trả lời
Krad
Chiều link đang hot, tối lên thấy khóa, cũng đag xoắn đây Y^Y
9 năm trước· Trả lời
Tsvd2012
Hớ hớ, thông cảm, có những blog công khai nói về Ông Cụ v.v... nhưng phải ngụy trang bằng ngôn ngữ rất rất thô tục tỉ như là he he, không nói được, nhưng bạn có biết chưởi thề không ???
9 năm trước· Trả lời
gaidephapdan
Bọn link hay cũng vớ vẩn bỏ xừ, trang ảnh gái thì ko cho, mấy hôm sau thấy chúng nó đăng toàn ảnh gái thì ko thấy cấm, như vậy là sao... hay là phải đến công ty, xin xỏ nó...
http://bit.ly/ok5vnw - chuyên trang gái đẹp, cập nhập mỗi ngày ^^
8 năm trước· Trả lời
Website liên kết