Avatar's sam_elf91

Ghi chép của sam_elf91

cảm ơn mama :)

Chiều nay đi học, con cảm thấy rất vui.
Mama giảng bài hay lắm. Nghe mama giảng rồi con càng thấy yêu mama hơn:">
Vì mama thực sự là một người phụ nữ rất khôn khéo và tuyệt vời:x
Con luôn ước mơ được như thế :D
Mama dạy học trò những thứ không chỉ là kiến thức về vắn hóa mà còn dạy những điều diễn ra hằng ngày trong cuộc sống. Nó gần gũi lắm mà cũng quan trọng lắm. Bạn bè trong lớp xì xào với nhau rằng nghe mama giảng bài mà cứ như 1 người mẹ, một người thân yêu trong gia đình đang thủ thủ tâm sự ấy.

Hôm nay con học bài mà để mama nhắc nhở vì cái tội cứ nhìn chăm chăm vào desktop ma tủm tỉm cười. Con thề với mama là lúc đó lớp 10 đứa thì đến 9 đứa như con rồi. Vì trước khi vào học chúng nó chạy qua xin xỏ cái hình nền của con:"> cái hình bé BB ngồi bô ấy mama:)) Chúng nó đang cười, và con cũng thế. Nhưng mama nhắc con xong chúng nó cũng thôi cười. Vì thực sự bài giảng hôm nay của mama rất hay. Con xin lỗi mama nhé:x:*

Hôm trước lúc đi hành trình, mama có nói với con, rằng con phải tập hòa đồng. Rồi lúc về mama nhận xét rằng mama vui vì con đã làm tốt. Con đã quen sống hòa đồng cười nói vui vẻ với tất cả các bạn mặc dù còn 2 bạn con không nhớ tên. Con cũng không ngại vì đều là cùng lớp nên từ giờ đi học con có thể hỏi tên và nhớ 2 bạn ấy.

Mama hột mít còn con là co cào lá tre:)) Tối hôm trước mama lo lắng vài điều làm con rất sợ. Con sợ khi thấy cái vẻ mặt đó của mama. Cũng bởi con quen thấy mama vui vẻ rồi. Nhìn thấy mama như thế con không chịu được, con lo lắm. Nhưng mama giải quyết được mọi việc rồi hôm nay lại vui vẻ cười với con. Con yêu mama lắm.
================================================
Cái gì cơ:O

12h56 con thất thểu sân trường đi vào lớp. Chỉ còn 4p nữa để con vào lớp đúng giờ. Mama chạy xe ngang:"húla, zô lớp trễ zô lớp sau giáo viên là khỏi zô lớp nghe con" rồi phi xe thẳng. :-w Sao mama không chở con luôn, làm con cong mông chạy. Vừa chạy vừa la to:"mama, mama con bảo cái nàyyyyyyyyyyyyyyyyyy". Thấy con chạy thở hồng hộc, mama dựng xe xong chạy ngay lại. Kéo mama tụt lại phía sau, chạy hộc tốc vào lớp:"lêu lêu con vào lớp trước mama".

1h. Cả lớp đứng nghiêm để chào mama. Mặt mama nghiêm lại. 1p nín thở:-ss Rồi mama cười xòa: "Chào các em". Cả đám thở dài, bởi vì mama là chuyên gia chọc học trò, lắm phen hú vía:))

Cả buổi học. Con nghiệm ra nhiều điều lắm ạ. Con cảm ơn mama nhiều lắm.

4h15 tan học. Con về. Trên bàn giáo viên mama vẫn nán lại chỉ bài cho vài bạn còn thắc mắc. 1 bạn đi trước nói 1 câu là:"tao ngủ cả buổi". Con tự dưng xấu tính, lườm bạn ấy 1 cái:)) Xong cũng chạy thẳng. Mama nhớ thói quen của con chứ? Tan học luôn cố gắng thật nhanh về nhà chui vào phòng đóng cửa lại và không nói chuyện:))

Hôm có đánh lộn, con đã khóc và chui gầm bàn vì sợ. Trong khi đó mama thức canh cho con. Mama ở ngoài đó nguy hiểm hơn con. Mama vẫn nói nếu trường hợp xấu nhất thì sẽ cố gắng hết sức để che chở cho con. Nghĩ lại thấy mình nhát quá.:( Nhưng sự thật là con chỉ sợ máu thôi, chứ con không sợ đánh lộn. Mà nếu như cái lũ thổ phỉ đấy có bắt nạt mama thì con cũng lao ra ngay:D Con nhớ rõ sau sự cố đó mama có ôm con và nói rằng:"đừng để sự sợ hãi chế ngự bản thân con, vì sẽ có lúc con phải trở nên dũng cảm, để che chở cho ai đó, giống như mama che chở con". Và con biết, con sẽ có lúc như thế.

Con yêu mama, lúc này con chỉ có thể nói thế thôi.

Mama ăn tối ngon miệng:*

Con sẽ kết thúc cái note này bằng câu nói con thích nhất trong bài giảng của mama ngày hôm nay.
"Muốn con mình biết yêu thương thì bản thân mình phải biết thể hiện yêu thương"

:*:*:*
p/s: Lát send mama cái link cho mama đọc note này. Thề là mũi mama sẽ to như trái cà chua:)) Nhưng mà con send cho mama nở bể mũi luôn:))
3391 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi rubynguyen , clee0___05 người nữa
KISS6789
mama em dạy cấp 2 hay 3 vầy
9 năm trước· Trả lời
sam_elf91
mama này là giảng viên đại học
nghĩ sao 91 học cấp 2 cấp 3
9 năm trước· Trả lời
KISS6789
ờ ờ hi hi mama a cũng là giáo viên
9 năm trước· Trả lời
sam_elf91
cô giáo tuyệt thế này mới thích chứ:X
9 năm trước· Trả lời
KISS6789
hì e ở hn à
9 năm trước· Trả lời
sam_elf91
nô nô
Đà Lạt ạ
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết