Avatar's wamvietnam

Ghi chép của wamvietnam

Thiết kế website - Nhận diện thương hiệu - Quảng bá trực tuyến

THIẾT KẾ WEBSITE

Website mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và không bị hạn chế, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Khai thác được các khách hàng ở những thị trường tiềm năng, thị trường nước ngoài.

Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định việc Thiết kế website không phải là hoạt động tiêu tiền mà là một khoản đầu tư. Vì vậy chúng tôi có trách nhiệm làm sao cho những khoản đầu tư của quý khách hàng đạt hiệu qua tối đa nhất.

Với mỗi website thiết kế chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp tổng thể từ Thiết kế website, quảng bá tiếp thị website với cộng đồng Internet đến tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên các hệ thống tìm kiếm mạnh nhật hiện nay (Google, Bing, Yahoo,…) - SEO nhằm mục đích cuối cùng đem hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm của bạn ra thế giới theo hướng Tiết kiệm - Nhanh chóng - Hiệu quả.

Các website do chúng tôi thiết kế sẽ luôn bảo đảm 3 tiêu chí: Tính năng cao cấp, Thiết kế ấn tượng, Công nghệ tiên tiến, với chế độ bảo trì vĩnh viễn trong suốt thời gian hoạt động của website khi được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của chúng tôi.

Bạn đang xây dựng website hay cải thiện một website hiện có, Thương Hiệu Số sẽ là đối tác số 1 đồng hành cùng những dự định của bạn để phát triển thương hiệu doanh nghiệp bạn trên xa lộ Internet. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Chúng tôi sẽ giúp những ý tưởng của bạn có giá trị theo thời gian. Tại công ty Thương Hiệu Số, chúng tôi đảm bảo rằng mục tiêu, ý tưởng của bạn sẽ đạt kết quả vượt hơn sự chờ đợi của bạn. Đó là những gì chúng tôi có thể làm được cho bạn.

Domain (Tên miền):

Tên miền chính là "thương hiệu" của Quý Doanh nghiệp hay thể hiện chức năng hoạt động chính của công ty. Do đó, việc đăng ký để bảo hộ tên miền rất quan trọng.
Hãy nhanh chân, vì tên miền có giá trị duy nhất, nếu quý vị chần chừ, rất có thể đối thủ cạnh tranh sẽ giành quyền đăng ký tên miền đó.
Các nguyên tắc khi đăng ký tên miền:
- Nên chọn tên miền ngắn gọn, dễ phát âm, dễ viết, dễ nhớ, không gây nhầm lẫn.
- Nên chọn tên miền liên quan đến tên doanh nghiệp hoặc lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
- Tên miền có tối thiểu 3 ký tự, tối đa 63 ký tự (bao gồm cả phần .com, .net, .org)
- Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-). Tuy nhiên, không thể bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-).
- Các khoảng trắng và các ký tự đặc biệt khác trong tên miền đều không hợp lệ.

Hosting (Lưu trữ website):

Cung cấp các dịch vụ hosting chuyên biệt dành cho doanh nghiệp. Chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo là mục tiêu hàng đầu về cung cấp hosting của chúng tôi.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế, để tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực, tài chính cho doanh nghiệp – cửa hàng, việc đến lúc các doanh nghiệp đầu tư và ứng dụng hệ thống phần mềm vào quản lý doanh nghiệp đang là yêu cầu cấp bách.
Xu thế mở cửa và ưu việt của Internet mang lại, việc đưa các phần mềm quản lý trực tuyến cũng được các doanh nghiệp hiện nay quan tâm hơn hẳn các phần mềm truyền thống.
Nắm bắt được tình hình đó, WAM đã chuyên tâm đầu tư và phát triển hàng một số sản phẩm phần mềm quản lý doanh nghiệp trực tuyến chuyên dụng nhiều năm qua bước đầu đã khẳng định được thương hiệu phần mềm của WAM:

- Phần mềm quản lý nhà hàng – khách sạn.
- Phần mềm quản lý kho – bán hàng – siêu thị – nhà sách.
- Phần mềm quản lý nhân sự - chấm công – tính lương.
- Phần mềm quản lý tính tiền café – bida – karaoke.
- Và còn nhiều loại hình phần mềm quản lý khác.


Ngoài ra, WAM luôn nhận đặt hàng phần mềm theo yêu cầu. Thiết kế và lập trình phần mềm theo yêu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

WAM với tôn chỉ “Say mê sáng tạo” mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế bùng nổ, mang lại giá trị cho hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của khách hàng, nâng nó lên một tầm cao mới.
Các thiết kế của WAM là sự pha trộn hài hòa giữa tính thẩm mỹ và hiệu quả về chi phí. Vì thế bạn hãy yên tâm về sản phẩm của mình khi trao công việc cho chúng tôi dù đó là một quyển brochure, catalog....

Thiết kế Catalogue
Thiết kế Brochure
Thiết kế Folder (kẹp tài liệu)
Thiết kế Profile công ty
Thiết kế Bao bì, nhãn mác sản phẩm
Thiết kế Thực đơn nhà hàng
Thiết kế Mẫu quảng cáo trên báo
Thiết kế Thiệp mừng, năm mới
Thiết kế Bìa sách, tạp chí
Thiết kế Báo cáo thường niên
Thiết kế Túi giấy
Thiết kế Poster quảng cáo
Thiết kế Namecard, Envelop
Thiết kế Logo và Bộ nhận diện thương hiệu Doanh nghiệp

QUẢNG BÁ TRỰC TUYẾN

SEO – Top Google

Việc đẩy từ khóa là công việc hết sức khó khăn và mất nhiều thời gian thực hiện (từ 3 – 6 tháng và thậm chí là 12 tháng) và điều đó đôi lúc khiến nhà đầu tư không đủ kiên nhẫn để nhìn thấy kết quả của mình. Và có nhiều dịch vụ SEO chuyên nhận để « đẩy » lên top 10, 5, 3 hoặc là top 1. Tuy nhiên, việc này không ai dám để đảm bảo cả (đặc biệt các vị trí từ 1->5) , trừ khi đó là nhóm từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp hoặc chỉ mỗi mình bạn sở hữu từ khóa đó.

Công việc đẩy từ khóa lên Top Google mất khá nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc là hiệu quả lại được như mong muốn. Có thể site công ty lên Top Google bằng từ khóa abc hoặc agh, nhưng lượt truy cập vào site của Công ty vỏn vẹn chỉ khoảng vài chục lượt 1 ngày. Và như vậy, Công ty chúng ta có sẵn sàng để đầu tư hàng chục triệu đồng cho dịch vụ chỉ làm việc là đẩy Top Google mà không quan tâm đến hiệu quả của việc này không và tôi chắc rằng, quý công ty không ai đồng ý hết.

Chính vì điều đó, công ty WAM đã kết hợp dịch vụ Tư vấn và Triển khai SEO bằng hình thức phân tích SEO (SEO Analysis) và đẩy từ khóa. Với việc kết hợp này, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng từng từ khóa 1, đi theo khách hàng trong quá trình phân tích nội dung và mục tiêu của công ty cũng như hiệu quả có thể dự đoán sau khi thực hiện từ khó đó.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phân tích SEO và đẩy Top Google, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý công ty 1 giải pháp toàn diện về dịch vụ Top Google của mình.
Quy trình thực hiện dịch vụ SEO :

1. Tiếp nhận và Phân tích yêu cầu khách hàng
2. Phân tích website
3. Thực hiện phân tích từ khóa.
4. Xây dựng lại nội dung website cho phù hợp và tương thích với công cụ tìm kiếm và từ khóa.
5. Tối ưu hóa website
6. Đăng website vào thư mục và thư mục tìm kiếm, xây dựng các anchor Text
7. Xây dựng liên kết
8. Báo cáo và cải tiến

Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và cam kết, chúng tôi chắc chắn rằng quý công ty sẽ đạt được những lợi ích do dịch vụ SEO của chúng tôi mang lại :

1. Tăng hạng trên Google
2. Tăng lượng truy cập mục tiêu
3. Tăng hiệu quả bán hàng
4. Tăng Doanh thu
5. Tăng hiệu quả đầu tư (ROI)
b. Email marketing

Email Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng khách hàng tiềm năng đồng thời có thể giữ liên lạc với khách hàng hiện tại thông qua nội dung email được thiết kế mới lạ, hấp dẫn.
Email Marketing phù hợp cho việc cung cấp thông tin mới về sản phẩm, dịch vụ hay chương trình quảng bá của doanh nghiệp, chương trình được chạy trong một thời gian ngắn nhưng mong muốn tập trung cao nhằm đưa đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.
Tuy nhiên, Email Marketing vẫn có thể được thực hiện bằng việc xây dựng thương mà các website tin tức hay thương mại điện tử đang sử dụng nhằm xây dựng hình ảnh và cung cấp thông tin cho khách hàng của mình.
Email Marketing có nhiều lợi thế về tính tương tác và chi phí thực hiện nếu so với các hình thức marketing trực tiếp như điện thoại, gởi thư hay các hình thức khác như: TVC, Printing…
Email Marketing hoạt động dựa trên một cơ sở dữ liệu người dùng với các thông tin về độ tuổi, nghề nghiệp, trình độ học vấn, vị trí địa lý… Tùy theo mục đích của email được gởi ra mà cơ sở dữ liệu này được sàng lọc cho phù hợp.
Bất cứ khi nào triển khai 1 chiến dịch email marketing, chúng tôi đều thực hiện theo quy trình chuẩn để chiến dịch của khách hàng được thực hiện phù hợp, đưa thông điệp đến đúng khách hàng mục tiêu và đạt kết quả mong muốn, Quy trình chung:

alt
Điểm mạnh của WAM:

Việc kết hợp các đối tác trong lĩnh vực quảng cáo – rao vặt, nhân sự, tài chính… nên cơ sở dữ liệu được sàn lọc và có mọi cấp độ, lĩnh vực đầy đủ thông tin cho phép dễ dàng lựa chọn theo từng yêu cầu của khách hàng.
Sử dụng hệ thống gửi mail bằng web based nên dễ dàng thực hiện và theo dõi ở mọi nơi cho khách hàng

Social Media marketing

Với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội ở Việt Nam như Facebook, Zing… cũng như các mạng cộng đồng chuyên biệt như Caravat.com, Webtretho.com, Vnphoto.net… thì sức mạnh của hiệu ứng truyền miệng là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Điểm mạnh của WAM:

Chuyên gia Social Media chuyên nghiên cứu và phát triển cộng đồng mạng tại Việt Nam và từng tham gia các dự án lớn của Nokia, Samsung, Uniliver...
Có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác cộng đồng mạng lớn tại Việt Nam

Dịch vụ Social Media Marketing của WAM:

Tư vấn hướng phát triển Social Media dựa trên chiến lược của Công ty.
Phân tích website hiện hữu và mục tiêu Quảng cáo
Lập kế hoạch phát triển Social Media: Phân tích người dùng (khách hàng) mục tiêu và viết nội dung quảng bá cùng với việc thực hiện các chương trình thiết kế.
Phân tích website hiện hữu và mục tiêu Quảng cáo
Đào tạo kiến thức Social Media Marketing cơ bản để có thể tiếp quản công việc chuyển giao 1 cách nhanh chóng
Triển khai, tối ưu hóa hàng ngày
Thực hiện báo cáo định kỳ
Doanh nghiệp cần giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng, kịp thời đến đúng khách hàng mục tiêu mong muốn (về độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý…). Ví dụ: Công ty bất động sản, tài chính, ngân hàng, dịch vụ giải trí, du lịch, đào tạo

Digital Brand Co.,Ltd http://wam.vn thiet ke web da nang - http://wam.vn , thiet ke website - http://wam.vn , thiet ke web tại da nang - http://wam.vn , thiet ke web chuyen nghiẹp - http://wam.vn , thiet ke web gia re -http://wam.vn , cong ty thiet ke web - http://wam.vn , cong ty thiet ke web da nang - http://wam.vn , cong ty thiet ke web tại da nang - http://wam.vn , thiết kế web đà năng - http://wam.vn , thiết kế web - http://wam.vn , thiết kế web tại đà nẵng - http://wam.vn , thiết kế web chuyên nghiệp - http://wam.vn , thiết kế web giá rẻ -http://wam.vn , công ty thiết kế web - http://wam.vn , công ty thiet kế web đà nẵng - http://wam.vn , công ty thiết kế web tại đà nẵng - http://wam.vn , web design - http://wam.vn , web design in da nang - http://wam.vn , wam design - http://wam.vn , thiet ke web da nang - http://wam.vn , thiet ke website - http://wam.vn , thiet ke web tại da nang - wam.vn , thiet ke web chuyen nghiẹp - http://wam.vn , thiet ke web gia re - http://wam.vn , cong ty thiet ke web - http://wam.vn , cong ty thiet ke web da nang - http://wam.vn , cong ty thiet ke web tại da nang - http://wam.vn , thiết kế web đà năng - http://wam.vn , thiết kế web - http://wam.vn , thiết kế web tại đà nẵng - wam.vn , thiết kế web chuyên nghiệp - http://wam.vn , thiết kế web giá rẻ - http://wam.vn , công ty thiết kế web - http://wam.vn , công ty thiet kế web đà nẵng - http://wam.vn , công ty thiết kế web tại đà nẵng - http://wam.vn , web design - http://wam.vn , web design in da nang - http://wam.vn , wam design - http://wam.vn , thiet ke web da nang - http://wam.vn , thiet ke website - http://wam.vn, thiet ke web tại da nang - http://wam.vn, thiet ke web chuyen nghiẹp - http://wam.vn, thiet ke web gia re - http://wam.vn, cong ty thiet ke web - http://wam.vn, cong ty thiet ke web da nang - wam.vn, cong ty thiet ke web tại da nang - http://wam.vn, thiết kế web đà năng - http://wam.vn, thiết kế web - http://wam.vn, thiết kế web tại đà nẵng - http://wam.vn, thiết kế web chuyên nghiệp - http://wam.vn, thiết kế web giá rẻ - http://wam.vn, công ty thiết kế web - http://wam.vn, công ty thiet kế web đà nẵng - http://wam.vn, công ty thiết kế web tại đà nẵng - http://wam.vn, web design - http://wam.vn, web design in da nang - http://wam.vn, wam design - http://wam.vn
3358 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết