Avatar's thungoc

Ghi chép của thungoc

Lựa chon vách ngăn di động thông minh gọn gàng

Với việc tổ chức các vách ngăn di động và các vật dụng thiết yếu cho không gian thông minh gọn gàng như vậy, chúng ta thật sự hài lòng vì những gì mà chúng ta được hưởng trong ngôi nhà của mình. Những căn phòng hiện đại có thể làm cho ngôi nhà tràn ngập không khí của một cuộc sống thoải mái với những ngày hè nóng nực.

helmet

Phong cách nội thất được thiết kế theo trường phái cổ điển kết hợp hiện đại, một phong cách riêng và đặc biệt. Nội thất phòng khách với nhiều bộ sưu tập như ghế salon, kệ tivi trang trí, giường tầng cho đến các vách ngăn được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên với nhiều phong cách sang trọng.

helmet

Vách ngăn di động có chất liệu được làm từ nhiều chủng loại gỗ loại cao cấp nhất như Cẩm lai, Giáng hương, Gõ đỏ, Mun, đến các loại gỗ thường hơn như Xoan đào, Sồi đều làm nổi bật phòng khách sang trọng cho gia chủ. Các chất liệu gỗ đến từ thiên nhiên qua nhiều công đoạn tẩm sấy gỗ kỹ lưỡng, chống mối mọt, cong vênh, đã sản xuất ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao.

helmet

Hiện nay, đồ gỗ nội thất được người tiêu dùng đón nhận để thay mới đồ nội thất của nhà mình từ các sản phẩm bằng gỗ tự nhiên.

Dòng sản phẩm vach ngan di dong được sử dụng nhiều nhất trong các phòng họp của công ty văn phòng công sở, khi dùng xong ta có thể cất thu gọn lại rất tiện. Nó chia không gian làm việc cho nhân viên được tự do trong khoảng riêng làm việc hiệu quả hơn. 

1569 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết