Avatar's holista

Ghi chép của holista

Là phẳng nếp nhăn cho bạn chỉ với một quả chanh tươi

Nếp nhăn vùng mắt sẽ không còn là vấn đề với chị em nếu thường xuyên dùng bí quyết dưới...

Nguyên nhân chính khiến nếp nhăn trên mặt của bạn hình thành,

nếp nhăn


Do thói quen biểu cảm lặp đi lặp lại hàng ngày khiến cơ trên mặt hằn lại dần dần hình thành nếp nhăn trên mặt.

Khi cơ mặt của bạn được lặp đi lặp lại một thời gian dài. Những đường rãnh sẽ hình thành bên dưới bề mặt vùng da mắt. Chẳng hạn việc nheo mắt lặp đi lặp lại sẽ hình thành nếp nhăn trên trán và vết chân chim xung quanh mắt. 

Khi bạn càng cao tuổi thì lượng collagen và eslatin giảm đi đáng kể. Đa số không phục hồi được tình trạng ban đầu. và tình trạng này tăng lên bên dưới da nhiều lần sẽ làm hình thành vết chân chim và nếp nhăn ở mắt. 

Tiếp xúc với ô nhiễm và tia UV mỗi ngày khi đi ra ngoài sẽ sinh ra gốc tự do trong cơ thể. Gốc tự do là những phân tử oxy không bền do thiếu một điện tử, và vì chỉ có 1 điện tử nên chúng sẽ tìm điện tử từ những phân tử khác, tạo nên một phản ứng chuỗi. 


Nguyên nhân tiếp theo đó chính là do ô nhiễm môi trường. Đây là tình trạng khá phổ biến ở các nước đang phát triển hiện nay. Tia UV mỗi ngày sẽ khiến cho cơ thể của bạn sinh ra các gốc tự do. Chính gốc tự do này đã khiến chúng sẽ tranh cướp với những tế bào khác khiến tình trạng lão hóa xảy ra và làm da của bạn xấu đi rất nhiều. Nếp nhăn sẽ bắt đầu hình thành. 

Một nguyên nhân nữa cũng khiến làn da của chị em bị xấu đi rất nhiều đó chính là tình trạng thay đổi nội tiết tố trước và trong giai đoạn mãn kinh sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn rất nhiều. Đây góp phần vào sự phát triển của những vết chân chim và nếp nhăn trên mặt và cơ thể. cách chống nhăn da mặt


Giúp trị nếp nhăn quanh vùng mắt hiệu quả với 1 quả chanh.

xóa nếp nhăn

Chỉ cần lấy một cốt nước chanh trộn đều với lòng trắng trứng và với một lượng dầu oliu vừa đủ. Sau khi trộn hỗn hợp đã sánh mịn rồi bạn chỉ dùng tay hoặc chổi quét mặt nạ bôi đều hỗn hợp lên da quanh mắt. Lưu lại trong 15 phút rồi rửa thật sạch lại với nước ấm và lau khô. 

Bạn nên áp dụng mặt nạ này 2 lần một tuần để việc loại bỏ nếp nhăn quanh mắt đạt hiệu quả cao nhất y như bạn đang dùng kem dưỡng da mặt

Một số chú ý để giảm nếp nhăn một cách hiệu quả.

Ngủ ở tư thế nằm ngửa

Tư thế ngủ nằm nghiêng sẽ làm tăng nếp nhăn ở cằm và má, trong khi đó, ngủ ở tư thế nằm sấp sẽ làm tăng nếp nhăn trên trán và dưới mi mắt. Cách để chống nếp nhăn hình thành trên mặt, tốt nhất bạn nên ngủ ở tư thế nằm ngửa.
1434 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết