Avatar's 1234co

Ghi chép của 1234co

Vé máy bay Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 giá rẻ đi Huế

Vé máy bay Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 giá rẻ đi Huế

Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 

Theo luật lao động, tổng số ngày nghỉ Tết sẽ là 7 ngày (nhằm ngày 27/1/2017 đến hết ngày 2/2/2017 Dương lịch).

Tuy nhiên, theo dự đoán sẽ là 10 ngày, từ ngày 30 tháng chạp năm Bính Thân đến hết ngày mùng 9 tháng Giêng năm Đinh Dậu (nhằm ngày 27/1/2017 đến hết ngày 5/2/2017 Dương lịch), và người lao động sẽ được nghỉ vào ngày thứ 6 tức là mùng 7 Tết và sẽ đi làm bù vào ngày 15 tháng giêng (nhằm ngày 11/2/2017 Dương lịch) vì ngày này không nằm trong ngày nghỉ Lễ.

lịch nghỉ tết 2017http://i1.wp.com/blog.nhanhbay.vn/wp-content/uploads/2016/08/vna333.png?resize=300%2C159 300w" width="640" style="zoom: 1; border: 0px none; margin-top: 0.4em; max-width: 100%; height: auto;">

Tình hình vé Tết Đinh Dậu 2017

Để tránh tình trạng khan hiếm vá máy bay Tết như năm ngoái, tình trạng vé chợ đen diễn ra tràn lan, phổ biến thị trường, nhiều người rơi vào cảnh có vé mà không được về, do nhu cầu mua vé máy bay tăng cao, nhiều người đánh vào tâm lý khách hàng chưa mua vé bao giờ nên dễ bị lừa.

 Vì thế, kinh nghiệm khi đặt mua vé máy bay Tết là không nên đặt vé máy bay từ những người không quen biết hoặc thông qua internet mà không biết tên Công ty hay Đại lý đó là gì, ở đâu?

vé máy bay vnahttp://i1.wp.com/blog.nhanhbay.vn/wp-content/uploads/2016/08/download.jpg?resize=300%2C156 300w" width="311" style="zoom: 1; border: 0px none; margin-top: 0.4em; max-width: 100%; height: auto;">

Bạn có thể đặt mua vé tại các đại lý, nên chọn những đại lý uy tín, có trụ sở hoặc văn phòng giao dịch rõ ràng.

Vietnam Airlines đã mở bán vé Tết 2017 chính thức 

Ngày 16-9, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết bắt đầu đợt mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Vietnam Airlines sẽ tung ra khoảng 600.000 ghế trên các chặng bay dự kiến có nhu cầu đi lại cao.

Mua vé máy bay giá rẻ trong thời gian nào là hợp lý

Bạn nên đặt vé trước 1 – 2 tháng trước khi bay. Lợi ích của việc đặt vé sớm

  • Đặt vé sớm sẽ có vé máy bay tết giá rẻ và tiết kiệm hơn.
  • Nhanh chóng, không lo hết vé.
  • Chọn được giờ bay hợp lý cho hành trình của mình.

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Huế

Điểm tham quan đầu tiên của chuyến du lịch Huế là vịnh Lăng Cô khu trưng bày ngọc trai Lăng Cô là giống ngọc trai do người dân địa phương nuôi trồng. Đến đây, du khách sẽ đi qua các địa danh như đèo Phú Gia, đèo Phước Tượng, phá Tam Giang với nhiều sự tích kì thú.

Đại Nội Hoàng Cung với nhiều công trình kiến trúc của các triều đại nhà Nguyễn còn lưu giữ lại.

Chùa Thiên Mụ với nhiều truyền thuyết li kì nơi đây, nơi Bồ Tát Thích Quảng Đức đã từng tu học.

Lăng Tự Đức – một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc thời Nguyễn. Được xem là vị vua có học vấn uyên thâm và lãng tử bậc nhất trong hàng vua chúa nhà Nguyễn.

Tham quan Lăng Khải Định, còn gọi là Ứng Lăng là lăng mộ của vua Khải Định – vị vua thứ 12 của triều Nguyễn, toạ lạc trên triền núi Châu Chữ (còn gọi là Châu Ê). Đến đây, du khách phần nào hiểu được lối sống xa hoa của vua Khải Định gây tò mò cho hậu thế. Đến nỗi, chỉ cần ngắm lăng Khải Định ở Huế, ta cũng phần nào thấy được lối sống của vị vua này.

 So với các công trình lăng tẩm ở Huế thì lăng Khải Định có diện tích khá nhỏ nhưng thời gian để hoàn thành công trình này lại lâu nhất, lên tới 11 năm và tốn nhiều công sức tiền của nhất.

Đến với chợ Đông Ba, nổi tiếng bởi sự cổ kính và sầm uất, ghi dấu kỷ niệm đẹp đẽ của mỗi người dân Huế. Là ấn tượng khó phai đối với những du khách thập phương một lần đến đây.

Cùng với cầu Trường Tiền, sông Hương, chợ Đông Ba là biểu tượng của xứ Huế thơ mộng.

 Du khách trải nghiệm ngồi thuyền nghe ca Huế trên Sông Hương. Giữa một trời mây nước bồng bềnh, chơi vơi một giọng hò ngân vang khiến lòng du khách giữa đêm thanh tịnh càng cảm thấy mình được thăng hoa, lòng nhẹ nhàng, thoải mái, thư giãn, bay bổng theo những điệu lý mượt mà như lý con sáo, lý hoài xuân, lý tình tang.

1399 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết