Avatar's globalvision

Ghi chép của globalvision

Sở hữu máy in mã vạch Toshiba B-FV4T công nghệ đầu in mớiB-FV4T là một trong những dòng máy in được ưa chuộng của Toshiba. Toshiba là một trong những nhà sản xuất có độ tin cậy cao trên toàn cầu. Nhỏ gọn và dễ dàng lau chùi vệ sinh bảo dưỡng máy. Thích hợp cho môi trường làm việc chật hẹp, đòi hỏi máy nhỏ gọn nhưng năng suất cao.

Bên cạnh đó, độ bền cũng là một trong những ưu điểm đáng kể đến của B-FV4T. Cấu hình máy mạnh mẽ với tốc độ in có thể đạt tới 152.4 mm/giây với độ phân giải của đầu in nhiệt là 203 dpi. Cùng hai chế độ in nhiệt trực tiếp hay in nhiệt gián tiếp qua ribbon mực được hỗ trợ có chiều dài cuộn lên đến 300 mét, kết nối cáp USB tiêu chuẩn và dễ dàng lắp đặt bảo trì hay thay giấy ribbon nhanh chóng.

B-FV4T Thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng
B-FV4T dễ vận hành sử dụng, ngay cả với người dùng chưa có kinh nghiệm sử dụng máy. Lắp giấy nhanh chóng và dễ dàng. Các bộ phận quan trọng có thể được nâng cấp đơn giản đầu in và lắp ráp trục lăn. Vì B-FV4 được thiết kế với hình dạng mượt mà, nhỏ gọn nên rất dễ dàng trong sử dụng. Việc kết nối cũng dễ dàng hơn, không quá phức tạp để có thể lắp đặt, kết nối và sử dụng máy. Máy in mã vạch B-FV4 đa năng thích hợp cho hầu hết các ứng dụng bạn cần. 


Toshiba B-FV4T Tiết kiệm chi phí
Một máy in tem nhãn B-FV4 cho nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng mọi hoạt động in ấn chỉ trong 1 thiết bị. Ngoài ra, chi phí vận hành của máy cũng rất thấp và năng lượng tiêu thụ ít giúp tiết kiệm cho người sử dụng. Thích hợp cho mọi mô hình hoạt động, giá cả phải chăng, năng suất cao đáng tin cậy.

Toshiba B-FV4T dễ dàng tương thích
Máy in mã vạch ToshibaB-FV4T với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, phong cách và kiểu dáng đẹp, chắc chắn, mạnh mẽ. Thích hợp cho văn phòng, bàn lễ tân, giao dịch khách hàng. Thân thiện với môi turo7ng2, tương thích hầu hết các thiết bị ngoại vi kết nối.

Toshiba B-FV4T đa ngôn ngữ
Đáp ứng cho nhu cầu thị trường, dòng B-FV4 đa dạng hóa ngôn ngữ sử dụng, cho phép tích hợp đơn giản vào hệ thống hiện có. Với toàn bộ các lựa chọn kết nối tiêu chuẩn. B-FV4 là máy in linh hoạt ấn tượng thực sự có tất cả mọi thứ để quản lý các yêu cầu in ấn đa dạng nhất. Một kích thước phù hợp với tất cả từ nhiệt trực tiếp hoặc sử dụng ribbon nhiệt, với các tùy chọn phong phú thích hợp với tiêu chuẩn người dùng.

Những lợi ích của B-FV4T mang lại cho khách hàng
  • Nhỏ gọn và phong cách
  • Phạm vi của các giao diện như là tiêu chuẩn
  • khả năng canhj tranh cao
  • Dễ sử dụng và bảo trì
  • Tiêu thụ năng lượng thấp
  • Ruy băng dài hơn 300m
  • Quản lý dịch vụ máy in

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu
- Điện thoại: +84 907 669 388
1263 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết