Avatar's globalvision

Ghi chép của globalvision

Máy in bill Star BSC 10 thân thiện với người dùng

Máy in hóa đơn bán hàng Star Micronics rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dòng thiết bị sở hữu những tính năng độc đáo, tiết kiệm năng lượng, thích hợp cho môi trường bán lẻ. Máy in hóa đơn Star BSC10với tính năng đa dạng đáp ứng cho nhu cầu đòi hỏi khắt khe của thị trường. Một sản phẩm “Đầy đủ chức năng tốt nhất với mức giá thấp nhất”.


[IMG]


Với thiết kế mạnh mẽ và đòn bẩy tự do lắp giấy. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp, để bàn, hoạt động tốt dưới các tác động bên ngoài của môi trường bán lẻ. Tốc độ xử lý giấy cao (lên đến 300mm / giây) cùng với giao diện kép. Với tốc độ in cao, đáp ứng cho nhu cầu bận rộn bán hàng, làm việc liên tục.


Đặc điểm


Thiết kế “Thông Minh” với thiết kế chống thấm, chống tràn tiên tiến. Máy in BSC 10 có độ bền vượt trội so với các dòng máy tương tự.


[IMG]


– Tốc độ in 300mm/sec. MCBF với 60 triệu dòng.

– Đòn bẩy lắp giấy tăng độ tin cậy.

– Giấy Rộng – 58mm.

– Độ phân giải 203dpi.

– Hai giao diện tiêu chuẩn USB / Parallel hoặc USB / Serial.

– Tính năng “Drop-In” hiệu quả.

– Giấy cuộn 10 cm.

– Có Auto Cutter và Tear Bar.


Tự động cắt


Star Micronics BSC10 là dòng may in hoa don in nhiệt. Tính năng tự động cắt giấy, tiết kiệm thời gian và công sức làm việc. Tăng hiệu quả công việc.


Tốc độ in cao


BSC10 đạt tốc độ in 250 mm / giây và tốc độ nạp giấy 300mm / giây. Vượt trội hơn so với các model tầm thấp hoặc trung bình của các thương hiệu khác.


Giao diện kết nối


Khách hàng có thể chọn loại cổng kết nối Serial hoặc Parallel với onboard USB. Onboard USB chỉ hoạt động khi cả hai I / F được kết nối cùng một lúc.


Thiết kế thông minh, chống bụi, chống thấm


Máy in bill Star BSC 10 được thiết kế thông minh. Thiết kế dây cáp ở bên ngoài luồn vào khung máy in để chặn lại dòng chảy của nước hoặc chất lỏng khác vào khu vực PCB. Các chỉ số LED giúp bảo vệ tránh việc bị thấm nước vào các linh kiện điện tử.


[IMG]


Máy in bill Star BSC 10 hỗ trợ cài đặt, tất cả mọi thứ đều được sẵn sàng để di chuyển. Giao diện kép giúp nâng cao tiêu chuẩn máy in, tăng tốc độ in một cách dễ dàng.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi Công Ty Tầm Nhìn Toàn Cầu.


Hotline: 0903 803 810 (Ms. Hồng Nhung)

Website: globalvision.com.vn

1253 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết