Avatar's conguanseoer

Ghi chép của conguanseoer

Bán Buôn Rong Biển Hàng Quốc Cho Siêu Thị, Đại Lý Trên Toàn Quốc

Bán buôn rong biển hàn quốc có đầy đủ hồ sơ xuất xứ và giấy phép kiểm định chất lượng đảm bảo khách hàng yên tâm khi sử dụng và kinh doanh mặt hàng rong biển hàn quốc do chúng tôi phân phối.Rong biển hàn quốc mà chúng ta hay sử dụng là món cơm cuộn có tên gọi là lá kim hàn quốc. Lá kim cũng chính là rong biển nhưng nó được dát mỏng thành miếng và có thêm các thành phần gia vị khác.

Rong biển được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng hoặc có thể ăn liền trực tiếp với cơm. Rong biển mà chúng ta hay ăn trực tiếp có vị giòn mặn, thơm, thành phần cáo tạo gồm: Rong biển 60%, dầu ngô 24%, dầu mè 15%, muối 1%.

Trên thị trường Việt Nam rong biển ngày cành phát triển chúng được sử dụng vào nhiều mục đích khách nhau như: làm cơm cuộn rong biển, sử dụng ăn liền với cơm, sử dụng ăn liền như một món ăn vặt yêu thích của nhiều người. Ở những nhà hàng, khách sạn, rong biển được kết hợp với những loại thực phẩm khác tạo nên nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: http://hangnhapkhauhanquoc.net/
1344 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

  • rong biển hàng quốc là mặt hàng đang được tiêu thụ ngày càng nhiều tại việt nam. Đây là thời điểm thuận lợi nhất cho những cửa hàng có nhu cầu kinh doanh thêm mặt hàng này
     
Viết bình luận mới
Website liên kết