Avatar's lonely202

Ghi chép của lonely202

Việt Nam lọt vào top những điểm đến giá rẻ trong năm 2017

Forbes bình chọn Việt Nam là điểm đến du lịch có giá rẻ trong năm 2017


Mới đây, tạp chí Forbes của Mỹ đã công bố danh sách những địa điểm du lịch có giá rẻ trong năm 2017 sắp tới. Danh sách này dựa trên những đánh giá và cảm nhận của những chuyên gia về du lịch. Đặc biệt, trong bản danh sách đó có Việt Nam.

Đánh giá về Việt Nam thì theo Forbes cho biết các phòng nghỉ cao cấp tại đất nước này có nhiều mức giá khác nhau, thực phẩm rất tươi ngon và rẻ cùng với đó là có rất nhiều điểm du lịch đẹp để khách du lịch khám phá và trải nghiệm khiến cho Việt Nam trở thành địa điểm du lịch lý tưởng ở khu vực Châu Á dành chi những du khách có ngân sách eo hẹp.


>>> Xem thêm: The Shelter Đà Lạt

Forbes bình chọn Việt Nam là điểm đến du lịch có giá rẻ trong năm 2017

Vịnh Hạ Long là địa điểm được Forbes gợi ý là nên đến

Với chỉ khoảng 20 USD, du khách đã có thể có một chuyến thăm quan khám phá các con phố đông đúc ở phố cổ Hà Nội bằng xe ôm, hoặc có thể thưởng thức rất nhiều món ăn đường phố tuyệt ngon ở nơi đây.

Ở Châu Á có 3 cái tên trong bản danh sách: Campuchia, Indonesia và Việt Nam. Bản danh sách này bao gồm 30 điểm đến du lịch và những nơi điển hình như: Hy Lạp, Haiti, Barcelone, Peru, Ecuador, thành phố Quebec ( Canada), Nam Phi, Chile…

Vào năm ngoái thì tạp chí Forbes cũng đã có bài viết và bình chọn Việt Nam vào top 10 điểm đến thú vị nhất nên đến.


Với việc được tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes nhắc đến thì sang năm Việt Nam có thể đón thêm rất nhiều du khách trên thế giới đến.

Theo: Tiến Nguyễn

1218 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết