Avatar's lonely202

Ghi chép của lonely202

Cho anh gần em thêm chút nữa (2016)

Đánh giá phim: Cho em gần anh thêm chút nữa (2016)


Hơn 10 năm trước, lúc mà trái tim còn mong manh hoang dại, ngồi xem những bộ phim ngôn tình của Hàn cứ nghĩ biết bao giờ Việt làm được như vậy. Câu trả lời là chính lúc này chứ đâu, “Cho em gần anh thêm chút nữa” mang phong cách mơ mộng của cô gái ngây thơ với kiểu cách e ấp, nhẹ nhàng.


Đánh giá Phim 

Nghe bảo đâu phim này chuyển thể từ tiểu thuyết của Gào, trước giờ chưa đọc cuốn nào và cũng không đọc post nào trên face, xem xong phim này thấy đúng là không phải gu yêu thích, hoặc có khi thời đấy đã xa rất lâu, đời trai gió sương bụi trần lấm tấm dường như không còn xúc động được với những câu chuyện như vậy … trên phim.

Đánh giá phim: Cho em gần anh thêm chút nữa (2016)


Nhưng so với mặt bằng chung, “Cho em gần anh thêm chút nữa” có chất lượng khá tốt, phim Việt với một đạo diễn trẻ mà làm được như vậy là rất đáng khen, chỉ là câu chuyện nó không mới và ở thời đại bây giờ, những bi kịch kiểu vậy nó không hợp thời, cái thời ung thư chết chóc đã qua quá lâu rồi.

Hình ảnh phim được quay chăm chút, cắt cảnh cũng nhuần nhuyễn, gắn kết, nhạc phim có đôi chỗ cũng hay. Các tuyến nhân vật có mối quan hệ chặt chẽ với nhau và đều có nét tính cách riêng, các nhân vật phụ hỗ trợ rất tốt cho cặp đôi nhân vật chính còn non nớt nhưng diễn rất cố gắng.

>>> Xem thêm: những laptop có màn hình đẹp để xem phim

Đánh giá phim: Cho em gần anh thêm chút nữa (2016)


Có một điều khiến mình quyết định xem phim này, là Jun Vũ (Vũ Phương Anh), vì bạn này đẹp, ôi, đẹp là tha thứ hết, mà Jun Vũ diễn cũng không đến nỗi tệ, nhiều đoạn còn hay nữa, tuy vẫn còn một vài chỗ biểu cảm chưa chính xác, nhất là điệu cười lúc cảnh cảm động, còn lại đều quá ổn cho một diễn viên mới xinh đẹp xuất sắc. Từ “Mật ngữ 12 chòm sao” đến phim này là một bước tiến về khả năng diễn xuất của Jun Vũ.

Nam chính thì mình không thích mấy, kiểu diễn đơ đơ cứ mệt mệt, mà lại hông có đẹp, hông đẹp thì thôi bỏ qua.

Phim xây dựng câu chuyện gia đình khá điển hình với những bi kịch thường thấy, và cách giải quyết vấn đề cũng nhàn nhạt. Nó không phải kiểu happy ending, cũng chẳng phải kiểu day dứt suy nghĩ, kiểu kết thúc mong mỏi sự tiếc nuối nhưng lại chưa tới. Bên cạnh đó, nhiều chỗ bắt diễn viên đọc triết lý, hãy xây dựng câu chuyện để người xem nhận ra thông điệp, đừng bắt diễn viên đọc hoài, đâu phải chương trình khoa giáo cho thanh thiếu niên đâu.

Đánh giá phim: Cho em gần anh thêm chút nữa (2016)


Có một vài tình tiết “kinh điển” cho dòng ngôn tình Hàn là tìm cách xa lánh người yêu, xem cảm thấy nhàm. Một vài tình tiết kiểu như “cảnh nóng” không cần thiết lắm, ý là ít quá, vừa kéo áo cái là quay lên trời, lần sau nên làm phim “Cho anh gần em thêm tiếng nữa”, chắc có nhiều cảnh để xem hơn.

Nói chung, xem phim rất khâm phục bạn nữ chính, yêu được cái thằng yếu đuối đụng chút đòi tự tử, đụng chút bỏ học, chả tài năng quái gì thì yêu chi cho nhọc, lẽ ra nên yêu con tình địch sexy hoặc em tomboy hay hơn.


“Cho em gần anh thêm chút nữa” là bộ phim đầy nữ tính với nhiều tình tiết cảm động, phản ánh sự ước mơ của mọi cô gái. Phim rất đáng xem với những cặp đôi yêu nhau, những gia đình, những nhóm bạn, để nhận ra giá trị của cuộc sống, của tình cảm huyết thống không thể tách rời.

1210 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết