Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Ta hãy xem tại vì sao cánh mày râu cần vệ sinh vùng kín ?

Các chuyên gia nam khoa cấu tạo của anh em đơn giản hơn vùng kín của phụ nữ nhưng cánh nam giới lại không biết được rằng, họ đang là đi đối tượng hay bị viêm nhiễm vùng kín nhất. Vì thế mà đây cũng là lý do mà các bạn nam cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách với sự chia sẻ về các nguyên nhân bạn phải vệ sinh vùng kín của các bác sỹ phòng khám đa khoa thiên hòa.


Trước tiên do cấu tạo của vùng kín dễ bị viêm nhiễm: Các bạn đã biết rằng vùng kín của nam giới vốn có cấu tạo đơn giản hơn nữ, đó là nó gồm tinh hoàn và bộ phận sinh dục nam với những thứ liên quan như tinh hoàn, tuyến tiền liệt, niệu đạo và quan trọng nhất là quy đầu. Các chuyên gia cho hay quy đầu nó cũng chính là vùng sinh dục mà các bạn nam cần thực hiện vệ sinh vùng kín hàng ngày.


Bởi do quy đầu đây là bộ phận đa năng vừa dùng để bài tiết nước tiểu vừa để “yêu”. Vì thế nó cực kỳ nhạy cảm với những tác động bên ngoài và đây cũng là cơ quan dễ bị tổn thương cũng như nhiễm trùng gây ra tình trạng đi tiểu bất thường, tiểu nhiều, nếu bạn không biết cách vệ sinh tốt cơ quan vùng kín. Sẽ có khá nhiều nguy hại đến nam giới, gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu.. Do vậy rất là nguy hiểm.


Theo các bác sỹ vùng kín nam nó là nguồn lây bệnh chính: Ngày nay có rất nhiều căn bệnh lây qua đường làm tình cũng như các bệnh lý về viêm nhiễm nam khoa, viêm nhiễm đường tiết niệu.

Bạn có biết rằng vùng kín nam nếu mà không được vệ sinh hàng ngày sạch sẽ thì những chất bẩn sẽ đọng lại trên phần thân quy đầu và bao quy đầu từ đó gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau, thậm chí có thể gây ra ung thư quy đầu.


Vậy thì các anh em phải làm gì ?

Trước hết nam giới cần phải vệ sinh cơ quan sinh dục hàng ngày sạch sẽ đều đặn sẽ giúp đáng kể việc bị viêm nhiễm.

Và còn một số thời điểm bạn nên vệ sinh vùng kín là lúc tắm, cũng như khi vừa đi tiểu tiện và khi đã xuất binh xong phải vệ sinh sạch sẽ.

Bạn phải cần làm sạch cả bên trong và bên ngoài vùng da quy đầu bằng cách lộn da quy đầu và rửa trực tiếp dưới vòi nước sạch. Và cần tắm rửa hàng ngày và thay quần lót thường xuyên. Theo các bác sỹ thì bạn không nên mặc quần ẩm ướt hoặc để nước tiểu dính vào quần lót bởi nó có thể sẽ khiến bạn bị các bệnh viêm da, viêm đường tiết niệu.

Nam giới cũng có thể dùng thêm các loại dung dịch vệ sinh để nhanh chóng làm sạch vùng sinh dục. Tuy nhiên không nên lạm dụng chất tẩy rửa và nếu có thể hãy chọn cho mình một loại phù hợp với cơ thể để không bị dị ứng hóa chất.


Thứ nữa là khi có các triệu chứng của bệnh thì bạn cần đi thăm phòng khám nam khoa ngay.

1298 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết