Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Súng điên phòng thân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Chức năng của súng điện : Vừa bắn được tầm xa 4-5m,vừa chích điện được gần.Bắn hết đạn có thể làm dùi cui chích điện,hết đạn có thể mua thêm.(bảo hành 6 tháng ) hiện nay trên thị trường hàng giả hàng nhái rất nhiều các bạn nên cẩn thận lưu ý CỬA HÀNG BÁN SÚNG BẮN ĐIỆN.SÚNG ĐIỆN TASER CHÍNH HÃNG.LÀ THIẾT BỊ ĐA NĂNG,HÀNG FULLBOX + 3 VIÊN ĐẠN TẦM BẮN 4M ĐẾN 5M GÂY NGẤT:.   

                     

- Khi đối phương bị bắn trúng thì không còn khả năng chống cự hay gây nguy hiểm cho bạn nữa. Thiết bị súng điện Taser được bộ an ninh các nước sử dụng trong trấn áp tội phạm.rất tiện dụng cho các bạn làm ăn đi đêm về khuya đề phòng trộm cướp.


LƯU Ý:Hiện tại có 1 số website ăn cắp thông tin các sản phẩm súng điện hay dụng cụ tự vệ của cửa hàng buôn bán nơi khác để lừa đảo người mua súng điện, súng bắn tia điện với giá rẻ khách mua hàng nên lưu ý đừng thấy giá rẻ mà ham mua trúng hàng kém chất lượng về sài không được tiền mất tật mang,có rất nhiều người vì ham rẻ mà bị bọn lừa đảo lừa mất tiền,1 số trường hợp bị bọn xấu lợi dụng bán hàng dỏm hàng nhái không đúng giá trị đồng tiền của người mua bỏ ra.

Súng phóng điện được đựng trong 1 hộp vải đen không như các loại thông thường CHINA rẽ tiền trong hộp giấy mà thiết kế lại không bền và lực bằng. Mua súng phóng điện full BOX kèm theo 3 viên đạn , tầm bắn của sung phong dien có thể từ 6m - 10m, khiến cho đối thủ không thể chạy được khi có ý đồ cướp giật , truy sát bạn , bảo vệ các bạn nữ đi đêm khuya vắng vẽ , nơi có nhiều khả năng bị hiếp dâm , cưỡng hiếp, có thể chống được trộm trong nhà, bảo vệ người thân tại nhà...


Chỉ cần bắn 1 phát là hung thủ ngã ngay tại chỗ không còn khả năng chống cự, hay gây nguy hiểm. Lưu ý : Không bán súng phóng điện cho người dưới 18 tuổi , có ý đồ cướp giật , hiếp dâm...v....v...Website mua súng săn không chịu trách nhiệm khi các bạn mua hàng tạo ra những tình huống nguy hiểm trên. Chỉ ban sung phong dien dành cho người cần sử dụng, người cần bảo vệ, phòng chống trộm cướp, cướp giật tại gia đình.
1135 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết