Avatar's huyhoang12

Ghi chép của huyhoang12

Trần Hạo Dân nhận đủ gạch để xây nhà khi đăng ảnh vùng kín của vợ

Theo nhiều luận điểm trái chiều bên cạnh hình ảnh này của Trần Hạo Dân lúc anh chăm sóc vợ khi thai kỳ.

Tài tử Trần Hạo Dân – người từng đóng vai diễn Đoàn Dự trong siêu phẩm “Thiên long bát bộ” gần đây làm netizen bàn cãi về việc đăng tải hình ảnh săn sóc vợ trước khi bà xã lâm bồn. Trần Hạo Dân và bà vợ Tưởng Lệ Sa thành hôn năm 2011. Đến nay , gia đình nhỏ của Trần Hạo Dân đã có 4 tiểu bảo vật đáng yêu và xinh xắn . Trong bộ ảnh được đăng tải , Trần Hạo Dân ko ngượng ngùng khi săn sóc , nâng niu, thậm chí là cả vệ sinh vùng kín của vợ. Bộ ảnh này được Trần Hạo Dân tung ra như là món quà kỷ niệm 100 ngày tuổi của con gái Hy Văn và cũng là cảm ơn vợ đã cực nhọc lâu nay.

làm hồng vùng kín ở quận 2Bộ ảnh “Đoàn Dự” chăm sóc bà xã trước khi lâm bồn
làm hồng vùng kín ở quận 2

làm hồng vùng kín ở quận 2

Ngay cả việc chăm sóc vùng kín của vợ

Trần Hạo Dân chia sẻ , bà bầu của mình là người đàn bà săn sóc lý tưởng , trong giai đoạn đang có thai mà vẫn quán xuyến việc nhà cửa con cái . Trong 5 năm qua, bà xã Trần Hạo Dân hạ sinh 4 lần, nghe lời bác sĩ, Trần Hạo Dân cổ vũ và săn sóc vợ cả về thể chất lẫn tâm lý trong quãng thời kì mệt mỏi này.

Trên trang Sina, gần như bình luận trái chiều của netizen đổ dồn về bài viết. Mọi người cho rằng, hành động của Hạo Dân rất chả có gì to tát và đáng được tôn trọng “Tôi thì cho rằng, hành động của Trần Hạo Dân cũng đáng để tuyên dương ý chứ”. Trong khi số khác lại cho rằng, việc đăng các hình ảnh hơi nhạy cảm kia là điều không nên: “Anh này thật không biết mắc cỡ , vì như thế sao không kiếm chỗ kín mà làm việc này, lại còn mướn người khác chụp ảnh rồi đăng ảnh lên mạng, “Tôi cảm thấy mắc cỡ trường hợp có người nhìn thấy hình ảnh này”.

Hiện nay phần đông chị em tìm cách làm hồng vùng kín ở quận 2 vì có thể đề cập vùng kín là chủ đề được chị em rất là lưu ý đặc biệt là các chị em phụ nữ đang mang thai hoặc sau lúc sinh về vấn đề thâm vùng kín sau khi sinh.

1015 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết