Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Cách truy cập vào Recovery Zenfone 2

Chế độ Recovery trên Android là một trong những yếu tố nằm ngoài phạm vi quản lý của hệ điều hành. Về cơ bản, chế độ này được lưu trữ ở phân vùng bộ nhớ trong của thiết bị Android. Nó hoàn toàn riêng biệt, chính vì vậy bạn có thể truy cập vào Recovery mode dù cho thiết bị của bạn đang gặp sự cố về phần cứng hay phần mềm, bạn có thể áp dụng hình thức này để xóa các phân vùng bộ nhớ khác như cache/ dữ liệu hoặc cập nhật phần mềm,... Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo cách thức truy cập vào Recovery Zenfone 2.
>>>http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/vao-recovery-zenfone-2
http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/vao-recovery-zenfone-2">http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/vao-recovery-zenfone-2
Playfair Display" !important;">Các bước vào Recovery Zenfone 2
Đầu tiên, bạn cần tắt nguồn Zenfone 2, sau đó nhấn giữ đồng thời phím nguồn và tăng âm lượng cho đến khi vào được Fastboot giống như hình minh họa phía trên.

Để vào được chế độ Recovery, bạn dùng nút tăng hoặc giảm âm lượng để chọn mục "Recovery Mode" như hình minh họa phía trên. Sau đó, bạn bấm nút nguồn để xác nhận.
Lúc này màn hình của bạn sẽ xuất hiện một con Robot Android màu xanh nằm ngửa, bạn hãy nhấp nhấp nút nguồn và nút tăng âm lượng.
Xem thêm: hướng dẫn chi tiết các bước cài Xposed cho Android 5.0
http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-cai-xposed-cho-android-50">http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-cai-xposed-cho-android-50
>
Như vậy là bạn đã truy cập thành công vào Recovery Zenfone 2 rồi.


Nếu bạn muốn xóa dữ liệu trên bộ nhớ trong của Zenfone 2 thì bạn dùng nút giảm âm lượng để di chuyển và chọn dòng "Wipe data/ Factory Reset" bằng nút nguồn. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận, bạn hãy chọn "Yes" để xóa.
Để xóa bộ nhớ cache cũng làm tương tự. Sau khi hoàn tất mọi việc, bạn chọn dòng "Reboot system now" để khởi động lại thiết bị.
Như vậy là tôi đã hoàn tất hướng dẫn các bạn vào Recovery Zenfone 2, chúc các bạn thành công.
Xem thêm: Đánh giá HTC One E8 Dual
" target="_blank" rel="nofollow">http://tuvanmobile.weebly.com/t431-v7844n/anh-gia-htc-one-e8-dual">http://tuvanmobile.weebly.com/t431-v7844n/anh-gia-htc-one-e8-dual
945 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết