Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Tìm hiểu windowns 10 trước khi sử dụng

Trước khi chính thức tự tay nâng cấp lên Window 10, người dùng cần tìm hiểu Windows 10 thật kỹ để có được tâm trạng khi cập nhật để tránh những lo lắng không đáng có.
http://tuvanmobile.weebly.com/t431-v7844n/tim-hieu-windowns-10-truoc-khi-su-dung">http://tuvanmobile.weebly.com/t431-v7844n/tim-hieu-windowns-10-truoc-khi-su-dung
class="paragraph" >
Tìm hiểu windowns 10 trước khi sử dụng
1. Thông tin đầu tiên cần tìm hiểu Windows 10 là cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 1 năm đầu trước khi bạn quyết định có nên mua bản quyền hay không ,và việc update từ windows 7 hay windows 8 lên là hoàn toàn miễn phí .
2. Trong Windows 10 bạn có thể tùy chỉnh thanh “Start menu” tùy theo ý thích của bạn, thậm chí bạn có thể kéo thả khung Start menu một cách thoải mái.

3. Bạn có thể pin hoặc unpin những thư mục hoặc các ứng dụng khác trong Start menubằng cách click chuột phải vào một thư mục và chọn pin to start menu, hoặc unpin to start menu nếu muốn gỡ.
Xem thêm: Truy cập vào Recovery Zenfone 2
>>>http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/vao-recovery-zenfone-2

http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/vao-recovery-zenfone-2">http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/vao-recovery-zenfone-2

>
4. Điều thứ tư mà bạn cần tìm hiểu Windows 10 là có thể thay đổi size các ứng dụng, thư mục và di chuyển vị trí theo ý muốn bằng cách kéo thả chuột. bên cạnh đó bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo ý muốn.

5. Trong windows 10 bạn có thể tìm kiếm mọi thứ trong chiếc máy tính của mình từ những tệp tin văn bản, ảnh hay các ứng dụng một cách rất nhanh chóng . Bạn chỉ cần mở mục Start menu lên và gõ.

6. Tạo đa màn hình "Desktop" giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sắp xếp các công việc cần phải làm bằng cách nhấn vào biểu tượng Task view ở góc trái màn hình .

7. Bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các "Desktop", hay tạo thêm cũng như xóa bớt một cách nhanh chóng, Windows 10 hỗ trợ tối đa khả năng sử dụng.

8. Tính năng "Snap assit" bạn cần tìm hiểu ở windows 10 cho các bạn xem toàn bộ những tab cũng như thư mục bạn đang mở một cách trực quan nhất . Bạn chỉ cần kéo một folder hay 1 thực mục bất kì đang mở về bên góc phải của màn hình .

9. Microsoft Edge - trình duyệt mới được phát triển riêng cho windows 10 khá mạnh mẽ, tốc độ cũng như hiệu năng rất cao. Đây là trình duyệt thay thế cho Internet Explorer đã lỗi thời (lưu ý là trong window 10 vẫn có Internet Explorer)
10. Thông tin cuối cùng bạn cần tìm hiểu Windows 10 đó là bạn có thể tùy chỉnh màn hình khóa của mình một cách rất dễ dàng, bạn có thể thay thế những hình ảnh mà bạn muốn để truy cập tính năng này theo đường dẫn : Setting => Personalization => Lock screen. Hoặc cách nhanh nhất là bạn chỉ cần gõ Lock Screen vào thanh tìm kiếm .

Với những thồn tin cần tìm hiểu windows 10 trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và sẽ có trải nghiệm tốt hơn về hệ điều hành này.
Xem thêm: Các bước tiến hành cài Xposed cho Android 5.0
" target="_blank" rel="nofollow">http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-cai-xposed-cho-android-50">http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-cai-xposed-cho-android-50
945 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết