Avatar's OceanService

Ghi chép của OceanService

Top 5 món ăn "gây nghiện" ở Đà Nẵng

Nếu đến Đà Nẵng bạn được thưởng thức những món ăn dưới đây mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy thích thú muốn được ăn nhiều lần nữa với những món ăn này.

|| Bạn có thể xem thêm: tìm vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng

Bánh tráng thịt heo

https://2.bp.blogspot.com/-SmH06jiMUYY/WifBnaQ5TWI/AAAAAAAABMc/YwquirIg3qIgoUjxqlmvY1KWdPthlPkrwCLcBGAs/s1600/foody-mobile-qu-2-jpg-258-635754052170790139.jpg" imageanchor="1">https://2.bp.blogspot.com/-SmH06jiMUYY/WifBnaQ5TWI/AAAAAAAABMc/YwquirIg3qIgoUjxqlmvY1KWdPthlPkrwCLcBGAs/s640/foody-mobile-qu-2-jpg-258-635754052170790139.jpg" width="640" >


Du lịch Đà Nẵng mà bạn bỏ qua món bánh tránh thịt heo này thì quả thật bạn đã thiếu sót rất lớn rồi đó! Bởi thịt heo ở Đà Nẵng để làm món này là loại thịt ngon và thơm nhất ( không giống các nơi thông thường mà thịt Đà Nẵng sẽ lấy bằng thịt phần vai, để đảm bảo độ mềm và có vị ngọt). Kết hợp với thịt heo là các các loại rau đặc sản như: rau xà lách, rau húng quế, rau diếp cá.

Bạn nên tham khảo tại địa chỉ:

 • Bánh tráng thịt heo Trần: Tại Số 4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Quán bánh tráng thịt Mậu: Số 35 đường Đỗ Thúc Tịnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Quán bánh tráng Bà Hường: Số 25/3 đường Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng.
 • Quán bánh tráng Bà Mua – Cơ sở 1: Số 19 đường Trần Bình Trọng, TP. Đà Nẵng 231 Đống Đa.

Món Bánh Canh Đà Nẵng

Bánh canh Đà Nẵng chính là một trong những món ngon bạn không nên bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng. Bánh canh Đà Nẵng được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau và mỗi một cửa hàng lại có một cách chế biến bánh riêng. Bánh canh tại Đà Nẵng gồm có bánh canh ruộng, bánh canh ghe, bánh canh cá lóc…

Bạn nên tham khảo tại địa chỉ:

 • Quán Bánh canh cô Trang: Số 31 đường Phạm Hồng Thái, TP. Đà Nẵng ( Tại đây chỉ bán từ sau 3h chiều hàng ngày) – Giá thành: 10.000 VNĐ / bát.
 • Quán Bánh canh chả cá: Số 88 đường Lý Tự Trọng,TP. Đà Nẵng. ( Tại đây chỉ bán từ 1h chiều và đóng cửa vào 7h tối hàng ngày) – Giá thành: 10.000 VNĐ / bát.
 • Quán Bánh canh cá nướng: Số 100 đường Khúc Hạo, TP. Đà Nẵng.
 • Quán Bánh canh: Số 27 đường Trần Quý Cáp ( Tại đây chỉ bán từ 3h30 đến 5h30 thôi bạn nhé. Vì quán rất đông khách)
 • Quán Bánh canh cá lóc và chả cua Bé Huế: Số 97 đường Ông Ích Khiêm, TP. Đà Nẵng.

Món bánh tráng bò khô

Đà Nẵng từ rất lâu đã nổi tiếng là một thiên đường ăn vặt với nhiều món ăn ngon, món bánh tráng bò khô ở Đà Nẵng là một trong những món ăn mang tích chất đường phố và được nhiều du khách ưa thích khi đến đây du lịch.

Bánh tráng bò khô là sự kết hợp độc đáo giữa hai loại bánh tráng, kẹp bò khô hoặc pate, được chiên hoặc nướng giòn trên bếp. Bánh kẹp bò khô thực sự là rất ngon và giá cả cũng khá hợp lý đấy!

Bạn nên tham khảo tại địa chỉ:

 • Quán Bánh Tráng kẹp: Số 9/3 đường Đoàn Thị Điểm, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Quán Bánh tráng Dì Hoa: Số 62/2A đường Núi Thành, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Quán Bánh tráng kẹp: Số K168/7 đường Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Hải sản Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố ven biển chính vì vậy Đà Nẵng luôn nổi tiếng bởi ẩm thực và đặc biệt hơn cả là món hải sản được nuôi trồng tự nhiên và an toàn cho sức khỏe mà giá cả hợp lý. Du lịch Đà Nẵng ngồi ngắm biển khi hoàng hôn xuống, cùng với tiếng sóng biển rì rào và thưởng thức những món hải sản hấp dẫn cùng gia đình, bạn bè, người thân. Nghĩ thôi đã thấy tuyệt vời phải không nào?

Bạn nên tham khảo tại địa chỉ:

 • Nhà hàng Hải sản Thơ Ý: Tổ 20A, P.Mân Thái, Quận Sơn Trà
 • Nhà hàng Hải sản Bà Thôi cơ sở 1: Số 98 – Số 100 – Số 102 đường Lê Đình Dương, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Số điện thoại: 05113.825.384
 • Nhà hàng Hải Sản Bà Thôi cơ sở 2: KDC Mở Rộng 2, đường Hoàng Sa, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng – Số điện thoại: 0905.055.511

Hải sản Đà Nẵng có gì? Các món hải sản Đà Nẵng gồm: Tôm, mực, ghẹ, cua, cá… Ăn Hải Sản Đà Nẵng cũng rất đa dạng và tươi ngon, thường được đánh bắt trực tiếp, nên không có chất bảo quản đâu. Với menu đa dạng và hấp dẫn, những người ưa thích ăn hải sản luôn muốn quay lại Đà Nẵng để được thưởng thức hải sản nhiều lần hơn nữa! Nếu bạn chưa từng ăn hải sản thì hãy thứ ngay khi tới Đà Nẵng nhé!

Cơm gà Đà Nẵng

Cơm gà bạn có thể được thưởng thức nhiều ở nhiều nơi, nổi tiếng như cơm gà ở Hà Nội, hay cơm gà Sài Gòn nhưng món Cơm Gà tại Đà Nẵng hẳn bạn đã nghe danh rồi phải không nào? Món cơm gà Đà Nẵng được chế biến theo rất nhiều công thức hấp dẫn khác nhau như: Cơm gà xé phay, cơm gà quay, cơm gà luộc, cơm gà mỡ… Tất cả các món cơm gà Đà Nẵng đều được làm từ gạo trắng, mịn, cơm khi nấu chin rất thơm và mềm, kèm theo các gia vị chấm theo yêu cầu của các bạn như: chấm đồ chua, chấm đồ mắm….

Bạn nên tham khảo tại địa chỉ:
 • Quán cơm gà Hồng Ngọc: Tại đường Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Quán cơm gà Anh Hải: Tại đường Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Quán cơm gà Huệ: Tại đường Tôn Thất Đạm, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay cho mình một lịch trình cụ thể đi du lịch Đà Nẵng ngay hôm nay thôi. Chúc bạn có được 1 chuyến du lịch Đà Nẵng đáng nhớ nhất.

Tìm hiểu thêm: vé máy bay tết vietnam airlines đi Đà Nẵng

776 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết