Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Ứng dụng Clean Master tối ưu hoá hệ thống trên thiết bị Android

Ứng dụng Clean Master là ứng dụng tối ưu hoá hệ thống trên thiết bị Android nay đã chính thức có mặt trên nền tảng Windows. Cho phép người dùng dễ dàng dọn dẹp ổ cứng của thiết bị và loại bỏ hoàn toàn tập tin tạm, thùng rác, file log, lịch sử, cookie và biểu mẫu tự động hoàn chỉnh của Internet Explorer, Firefox, Chrome, Safari và một số trình duyệt khác. Như các bạn đã biết, tập tin rác chiếm nhiều không gian lưu trữ giá trị trong ổ cứng. Kết quả gây ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Việc dọn dẹp những tập tin này một cách thường xuyên với ứng dụng Clean Master sẽ giúp người dùng giành lại nhiều không gian lưu trữ giá trị và cải thiện tốc độ cho thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu giao diện trực quan mà người dùng có thể hoàn tất toàn bộ quá trình dọn dẹp chỉ trong giây lát. Chỉ với một cú nhấp, ứng dụng Clean Master sẽ bắt đầu quá trình quét dọn của nó và liệt kê số lượng tập tin rác đã được phát hiện.
>>>http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/ung-dung-clean-master
" target="_blank" rel="nofollow">http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/ung-dung-clean-master">http://diendandienthoaihanoi.weebly.com/tin-t7913c/ung-dung-clean-master
Một số tính năng chính của ứng dụng Clean Master

1. Ứng dụng Clean Master quét và phát hiện dữ liệu rác trên thiết bị của bạn

Mỗi khi bạn khởi chạy ứng dụng Clean Master này, nó sẽ tự động quét và xác định tất cả tập tin tạm hoặc rác mà có thể dễ dàng được xóa và phân loại thành từng nhóm.
Bằng cách này bạn có thể dễ dàng biết được có bao nhiêu dữ liệu được lưu bởi tập tin trên hệ thống của mình, ứng dụng Metro (nếu máy của bạn đang chạy trên Windows 8/8.1), chương trình Chat hay Registry. Bạn có thể kiểm tra các mục này cũng như duyệt vị trí đang lưu trữ chúng chỉ với một cú nhấp đơn giản.
Xem thêm: Cách tiết kiệm pin hiểu qua >>http://tuvanmobile.weebly.com/t431-v7844n/cach-tiet-kiem-pin-hieu-qua

http://tuvanmobile.weebly.com/t431-v7844n/cach-tiet-kiem-pin-hieu-qua">http://tuvanmobile.weebly.com/t431-v7844n/cach-tiet-kiem-pin-hieu-qua

Playfair Display" !important;">2. Ứng dụng Clear Master giúp lựa chọn file cần được dọn dẹp

Ứng dụng Clean Master cung cấp cho người dùng quyền lựa chọn loại dữ liệu cần được xóa khỏi thiết bị của mình. Nhờ vậy, người dùng có thể kiểm soát được thiết bị các nhân. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn gỡ bỏ những tập tin rác liên quan đến hệ điều hành, Registry, trình duyệt Web, ứng dụng đa phương tiện trong khi vẫn không hề làm ảnh hưởng tới bộ nhớ Cache của phần mềm. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích bởi vì bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng dung lượng ổ cứng bị chiếm giữ mà không biết chính xác lý do tại sao.

3. Ứng dụng Clear Master rất đơn giản và dễ sử dụng

Nhìn chung, ứng dụng Clean Master là một giải pháp phần mềm trực quan có thể giúp bạn nhanh chóng xóa tập tin rác còn xót lại bởi các ứng dụng mà mình đã gỡ bỏ cài đặt khỏi máy tính trước đó cùng với file cache được lưu bởi các trình duyệt Web.

Bạn cũng cần nhớ rằng các tập tin rác luôn được tạo ra mỗi ngày và mỗi khi bạn sử dụng một ứng dụng nào đó trên thiết bị. Vì vậy, bạn cần tiến hành thực hiện công việc dọn dẹp thiết bị của mình một cách thường xuyên để lấy lại không gian giá trị và lưu trữ những dữ liệu quan trọng hơn với ứng dụng Clear Master.
" target="_blank" rel="nofollow">http://tuvanmobile.weebly.com/t431-v7844n/touch-id-khong-nhay">http://tuvanmobile.weebly.com/t431-v7844n/touch-id-khong-nhay
970 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết