Avatar's OceanService

Ghi chép của OceanService

Du lịch Cù Lao Chàm check-in ngay khu nhà phao hấp dẫn

Một loại hình mới chỉ xuất hiện ở Đà Nẵng chính xác là ở Cù Lao Chàm nhưng nó đã có một sức hút cực kỳ lớn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu loại hình đó là loại hình nào nhé.

https://3.bp.blogspot.com/-GolMcq33wQo/WiwTgERfpRI/AAAAAAAABQw/8DkxieMc17oF2bljbwSeFt7Lw_x-Hf2LwCLcBGAs/s1600/nha-phao-noi-3.jpg" imageanchor="1">https://3.bp.blogspot.com/-GolMcq33wQo/WiwTgERfpRI/AAAAAAAABQw/8DkxieMc17oF2bljbwSeFt7Lw_x-Hf2LwCLcBGAs/s1600/nha-phao-noi-3.jpg" >


Cù Lao Chàm – hòn đảo xinh đẹp không chỉ biết “chiều lòng” du khách với những bãi biển trong xanh trải dài, là nơi để bạn khám phá thế giới giải trí hấp dẫn, trải nghiệm cảm giác mới lạ khi đi bộ dưới đáy biển, lặn biển ngắm san hô….Đặc biệt, đến Cù Lao Chàm hè này, bạn còn mê mẩn với ngôi nhà phao khổng lồ nổi trên mặt biển ở khu du lịch Bãi Ông cực lý tưởng.

Nhà phao được dựng lên tại khu du lịch Bãi Ông – Một bãi biển đẹp của đảo Cù Lao Chàm. Khám phá khu vui chơi nhà phao nổi, bạn có thể tắm biển cực đã, tổ chức các trò chơi vui nhộn bên trong ngôi nhà phao hay cùng bạn bè tham gia team building năng động tại đây.

Nhà phao khổng lộ được dựng lên tại vùng biển khu du lịch Bãi Ông Cù Lao Chàm

Các bạn thanh niên rất thích thú với nhà phao nổi này

Tuy nhà phao mới vừa được đưa vào hoạt động trong mùa hè 2016, nhưng đã thực sự đã làm hài lòng các bạn trẻ và thu hút sự quan tâm rất lớn của du khách.

Cận cảnh nhà phao Cù Lao Chàm

Tại đây bạn có thể vừa tắm biển vừa chơi các trò chơi trên nhà phao rất hấp dẫn

Giá vé chơi nhà phao : 40.000 đồng / 1 người.

Bạn đã cảm thấy nóng chân chưa? còn thắc mắc gì nữa mà không lựa chọn địa điểm này là điểm đến không thể bỏ qua trong lịch trình du lịch Đà Nẵng của bạn ngay thôi.

975 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết