Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Cách cài Android cho Lumia

Bạn là người ưa thích các tính năng độc đáo của hệ điều hành dành Android nhưng chiếc điện thoại của bạn lại đang sử dụng Windows Mobile. Cần phải mua 1 chiếc điện thoại khác để sử dụng hệ điều hành Android? Thực ra, rất nhiều mẫu điện thoại sử dụng Windows Mobile vẫn có thể cài đặt hệ điều hành Android mà nhiều người không hề biết đó là dòng Lumia. Trong bài viết sau đây, SkMibile sẽ giới thiệu với các bạn cách cài Android cho Lumia trên Windows Phone 10.

>>>https://suamaindienthoai.wordpress.com/2017/10/30/cai-android-cho-lumia

Libre Baskerville", Baskerville, "Book Antiqua", Georgia, Times, serif; font-size: 17px; margin: 0px 0px 1.5em; outline: 0px; padding: 0px; vertical-align: baseline; clear: left; color: rgb(54, 52, 49); background-color: rgb(250, 249, 245);">https://suamaindienthoai.files.wordpress.com/2017/10/111.jpg?w=720" border="0" class="aligncenter wp-image-30 size-full" >

Cách cài Android cho Lumia

Bước 1: Cài đặt Windows Phone 10 trên điện thoại Lumia.

Trước hết, để cài đặt ứng dụng Android lên Windows Phone 10, chiếc Lumia của bạn cần phải có hệ điều hành Windows Phone 10 được cài sẵn. Để cài đặt, bạn đọc và làm theo các bước sau đây:

Bạn vào Setting, sau đó bạn chọn thẻ “Update & Security” , tiếp theo chọn vào lựa chọn “For developers”.

Sau khi đã vào lựa chọn “For developers”, bạn tiếp tục Tick vào ô “Developer Mode” (Chế độ dành cho nhà phát triển). Bật On đối với “Devide discovery” (Phát hiện thiết bị).

Cuối cùng, bạn bấm “Pair” (Ghép đôi) và ghi nhớ mã ghép đôi.

Xem thêm; Tiến hành nâng cấp Android 5.0 cho Zenfone 5 >>>https://suamaindienthoai.wordpress.com/2017/10/30/huong-dan-n-ng-cap-android-5-0-cho-zenfone-5/

Libre Baskerville", Baskerville, "Book Antiqua", Georgia, Times, serif; font-size: 17px; margin: 0px 0px 1.5em; outline: 0px; padding: 0px; vertical-align: baseline; color: rgb(54, 52, 49); background-color: rgb(250, 249, 245);">Bước 2: Tải ứng dụng APK Deployment cho Windows 10 Mobile trên máy tính.

Trên máy tính, bạn hãy tải về ứng dụng APK Deployment cho Windows 10 Mobile được nén dưới dạng File Zip, giải nén chúng ra sau đó cài đặt ứng dụng vào điện thoại Lumia. Đồng thời bạn hãy dùng cáp nối để kết nối Lumia của bạn với máy tính. Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng APK Deployment, bạn điền mã ghép đôi từ điện thoại vào ô “Key to pair” và bấm “Pair”.

Bước 3: Tải file APK của ứng dụng Android và cài đặt trên APK Deployment.

Sau khi đã tải file APK của ứng dụng Android cho Lumia mà bạn muốn cài đặt, bạn kéo file đó vào ô trống ở giữa ứng với giao diện ứng dụng APK Deployment. Bạn nhấn “Deploy” cho từng file APK rồi nhấn “Deploy All” ở góc phải màn hình.

Lưu ý: Sau khi đã cài Android cho Lumia, bạn vào Setting như ở bước 1, rồi nhấn “UnPair” (Hủy ghép đôi), tắt “Devide discovery” (Phát hiện thiết bị) và bỏ Tick phần “Developer Mode” (Chế độ nhà phát triển) để đảm bảo không xảy ra xung đột phần mềm dẫn đến lỗi máy.

Trên đây SkMobile đã giới thiệu tới các bạn cách cài Android cho Lumia trên nền Windows Phone 10, chúc các bạn thực hiện cài đặt thành công cho thiết bị của mình.

Xem thêm: Cách Check Xiaomi chính hãng đơn giản và nhanh chóng >>>https://thaynguondienthoai.wordpress.com/2017/10/30/check-xiaomi-chinh-hang

939 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết