Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Bạn muốn ghi âm các cuộc gọi trên iPhone 6 mà không cần phải jailbreak? Việc ghi âm cuộc gọi đôi khi rất cần thiết, người dùng có thể nghe lại những thông tin đã bỏ quên hoặc để chứng minh một điều gì đó. Tuy nhiên, iPhone lại không hỗ trợ sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi này, vì vậy để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6. Để ghi âm cuộc gọi trên Iphone 6 bạn hãy tham khảo qua các cách dưới đây:
>>>http://diendandienthoai.weebly.com/tin-t7913c/ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-6 >
Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 thông qua Voicemail
Về cơ bản những gì bạn cần làm ở đây là tự gửi một đoạn thư thoại ghi âm cuộc gọi cho hộp thư thoại của chính bạn. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, file ghi âm sẽ xuất hiện trong hộp thư thoại của bạn. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 bằng cách sử dụng Voicemail.
Bước 1: Bạn mở ứng dụng điện thoại và thực hiện các cuộc gọi như bình thường.
Bước 2: Chạm vào nút Add Call và nhập vào số điện thoại của bạn.
Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn hãy nhấp vào nút Merge calls để gộp chung file ghi âm thư thoại Voicemail cùng với cuộc gọi mà bạn đang thực hiện.
Bước 4: Bạn hãy nói chuyên như bình thường, sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn chỉ cần chờ một chút file ghi âm cuộc gọi sẽ xuất hiện trong mục Voicemail của phần iPhone Phone App.
Vây là bạn đã ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 thành công. Phương pháp này hoạt động rất đơn giản. Tuy nhiên để thực hiện lưu lại và gửi đi file ghi âm này, bạn cần phải kích hoạt tính năng Visual Voicemail trên iPhone 6.

Xem thêm: Hướng dẫn Rom Cook Note 5 N920P
>>>http://diendandienthoai.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-rom-cook-note-5-n920p >
Ghi âm cuộc gọi trên Iphone 6 thông qua ứng dụng bên thứ ba
Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6, tuy nhiên đơn giản và dễ sử dụng hơn cả vẫn là ứng dụng TapeACall và Call Record Free.
1.Ghi âm cuộc gọi trên Iphone 6 qua TapeACall (bạn có thể tải tại đây)
TapeACall có 2 phiên bản: Lite (miễn phí) và Pro (mất phí 9,99 USD) để người dùng có thể lựa chọn. Phiên bản Lite đi kèm với số lượng tính năng giới hạn, tuy nhiên bấy nhiêu đó là đã quá đủ đối với người dùng thông thường. Bạn có thể ghi âm cuộc gọi không giới hạn và rất dễ dàng chia sẻ tập tin ghi âm với bạn bè thông qua Facebook, Twitter hoặc tin nhắn văn bản.
2. Ghi âm cuộc gọi trên Iphone 6 qua Call Record Free (bạn có thể tải tại đây)
Call Record Free là ứng dụng miễn phí, cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi trên iPhone. Khi có cuộc gọi đến hay bạn muốn gọi đi, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ những nội cuộc gọi thông qua iMessage, Email, Dropbox, Facebook và Twitter.
Trên đây là các cách giúp bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 một cách đơn giản và dễ dàng mà không cần jailbreak. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết trên đây. Chúc các bạn thao tác thành công.
Xem thêm: Back up Imei Samsung
937 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết