Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Hướng dẫn Rom Cook Note 5 N920P

Người dùng Android thường có sở thích là Up ROM cho máy. Up ROM là việc thay đổi hệ điều hành hiện tại của máy chạy Android thành một phiên bản hệ điều hành khác tương đồng và được cải tiến. Up ROM có thể khiến cho điện thoại của bạn chạy nhanh hơn và có nhiều tính năng mới. Tuy nhiên nếu bạn gặp phải bản ROM chưa hoàn chỉnh, máy có thể bị treo hoặc hoạt động không ổn định. Khi đó, bạn phải Up lại bản ROM khác ổn định hơn. Vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi up ROM điện thoại bất kỳ. Sau đây là các hướng dẫn Rom Cook Note 5 N920P cho những người chưa biết.
>>>http://diendandienthoai.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-rom-cook-note-5-n920p >
Điều kiện thực hiện Up Rom Cook Note 5 N920P .
  • Bạn cần có một sợi dây cap tốt, chính hãng.
  • Một chiếc laptop/ máy tính để bàn.
  • Dung lượng pin của máy đạt mức trên 70%
  • Có sơ lược kiến thức về việc nâng cấp máy.
  • Sao lưu dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện up rom
Hướng dẫn Up Rom Cook Note 5 N920P :
Tải phần mềm hỗi trợ trước khi up rom cook Note 5 N920P

  • Download Odin và giải nén ra: Download
  • Driver Samsung và cài đặt nó: Download
  • Download Rom Samsung Note 5 N920P: Download
Đầu tiên các bạn tiến hành cài đặt và giải nén tất cả các công cụ đã tải bên trên. Sau đó các bạn tắt nguồn thiết bị và tiếp tục ấn và giữ phím Home + nút Nguồn + phím giảm âm lượng cho đến khi màn hình màu xanh xuất hiện. Sau đó bạn bấm tăng âm lượng để vào chế độ download.
Tiếp tục, trên máy tính bạn giải nén Rom vừa dowload ở trên.
Bạn mở công cụ Odin bằng quyền quản trị và kết nối điện thoại với máy tính. Nếu Odin báo chữ COM ở góc trái màn hình thì tức là thiết bị đã được kết nối thành công. Bạn chọn đúng các file với mỗi nút. Sau khi chọn hết 4 file thì bấm nút start để bắt đầu flash.

Xem thêm: Cách Back up Imei Samsung >>>http://diendanmobile.weebly.com/tin-t7913c/cach-back-up-imei-samsung >Cuối cùng các bạn chỉ cần chờ máy khởi động lại và tiến hành trải nghiệm thôi.
Hy vọng sau bài viết hướng dẫn up rom cook Note 5 N920P này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng. Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công.
Xem thêm: hướng dẫn cách Root ZenFone 4 nhanh nhất >>>http://diendanmobile.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-root-zenfone-4
938 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết