Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Hướng dẫn cách Root ZenFone 4 nhanh nhất

Bạn đang sử dụng điện thoại Zenfone 4 và bạn là người hay tìm tòi về Android. Nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào để Root được thiết bị của mình. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Root ZenFone 4 một cách nhanh chóng nhất. Times New Roman"; font-size: medium;">
Để có thể vọc sâu thiết bị chạy Android thì việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là Root máy. Đối với Zenfone 4 sau khi ra mắt đã được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng. Nhưng để có thể thỏa mãn sự tìm tòi và khám phá thì chúng ta cần phải Root thiết bị này. Sau đây mình xin hơn dẫn các bạn cách Root Zenfone 4.

Hướng dẫn Root Zenfone 4
Bước 1: Tải và cài đặt USB Driver Zenfone, công cụ Root cho Zenfone 4 về máy.
Bước 2: Kích hoạt chế độ Gỡ lỗi USB(USB Debugging) trên Zenfone 4 của bạn bằng việc vào Cài đặt =>Tùy chọn nhà phát triển => Tích chọn gỡ lỗi USB. Đồng thời bạn bật tùy chọn Unknown Sources.

Xem thêm: Hướng dẫn Rom Cook Note 5 N920P

Bước 3: Tắt Nguồn + Tháo Pin máy và lắp lại => Ấn giữ phím Nguồn + Volume Up để vào chế độ Fast boot (khi hiện lên hình Robot Android thì bạn buông tay ra).
Bước 4: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính, giải nén công cụ root download ở trên và chạy file CMD, tại đây sẽ xuất hiện bảng để chúng ta thực hiện lệnh root Zenfone 4.
- Thực hiện nhập lệnh fastboot device => nhấn Enter
- Tiếp theo bạn nhập lệnh Fastboot erase cache để xóa các dữ liệu cũ trên máy (bước này có tác dụng khiến cho quá trình root nhanh hơn và ko gặp lỗi).
- Tiếp tục bạn nhập Fastboot erase userdata và Enter => máy báo Okay và Finished là được. Nếu bạn muốn khôi phục cài đặt gốc xóa toàn bộ dữ liệu trước khi Root thì bạn làm bước này, nếu không thì bạn có thể bỏ qua bước này.
- Đến bước này là bước quan trọng nhất để hoàn thành quá trình Root Zenfone 4: Các bạn nhập câu lệnh Fastboot flash update root432.zip => bấm Enter. Sau khi lệnh trên kết thúc các bạn sẽ thấy máy Zenfone 4 khởi động, đầu tiên bạn sẽ thấy hình con robot xanh. Nếu bạn thực hiện bước khôi phục cài đặt gốc thì quá trình khởi động sẽ lâu hơn bình thường một chút.
- Để kiểm tra xem bạn đã thực hiện thành công thực sự hay chưa => vào Google Play Store => tải SuperSU => nếu phần mềm báo Installation Success thì là đã Root thành công.
Vừa rồi mình đã hướng dẫn Root Zenfone 4 đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái vọc vạch máy mà không sợ bất cứ rủi ro gì nữa. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6
937 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết