Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Hướng dẫn flash tool

Trước đây, với những người sử dụng smartphone thì việc up, down, vọc vạch máy còn là những điều mạo hiểm vì những smartphone thời đó giá thành không hề rẻ. Nhưng giờ đây, mọi người đã khá quen thuộc với việc thay đổi cho chiếc điện thoại của mình bằng cách root máy, flash máy. Bài viết sau xin giới thiệu cho những người chưa biết qua hướng dẫn Flash tool đơn giản nhất.

>>>https://suachuamanhinh.wordpress.com/2017/12/11/huong-dan-flash-tool

>

TRƯỚC KHI HƯỚNG DẪN FLASH TOOL THÌ CHÚNG TA CẦN TÌM HIỂU FLASHTOOL LÀ GÌ?

Flash tool là 1 công cụ giúp can thiệp vào chip Flash lưu trữ các file hệ điều hành của điện thoại, khiến nó thay đổi hoặc nâng cấp mới. Trên chip Flash này lưu trữ firmware, quan trọng nhất của một chiếc điện thoại vì vậy khi bạn thay đổi nó tức là bạn thay đổi toàn bộ điện thoại.

Hiện nay tồn tại rất nhiều các công cụ flash, tuy nhiên để có thể giới thiệu chung cho mọi người làm quen về cách Flash thì trong bài viết này sẽ đề cập đến công cụ đó là Smartphone Flash tool.

HƯỚNG DẪN FLASH TOOL MÁY BẰNG CÔNG CỤ SMARTPHONE FLASH TOOL.

Các bạn download theo một trong các link sau:

Sau khi các bạn đã tải SP Flashtool về các bạn giải nén, trong đó có file flash_tool.exe.

Cài Driver cho máy tính bằng cách, vào thư mụcDdriver của Flashtool, bạn click chạy install.bat sau đó là chạy installdriver.exe.

Sau đó các bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt Driver thành công.

Giải nén file Rom mà bạn down về trước đó, sau đó lưu vào 1 thư mục nào đó dễ tìm.

Bạn mở phần mềm flash lên, bạn tìm đến dòng thứ 2 có tên là Scatter-loading file, nhìn bên phải có ô Browse chọn file, click vào trỏ đến thư mục chứa file Rom, bạn chọn và ok.

https://suachuamanhinh.files.wordpress.com/2017/12/hc6b0e1bb9bng-de1baabn-flash-tool.png?w=685" border="0" alt="huong-dan-flash-tool" class="size-full wp-image-67 aligncenter" >

Sau khi bạn chọn được đường dẫn trỏ đến file Rom thì click chọn nút “Firmware->Upgrade”.

Xem thêm: Đánh giá LG Optimus G >>>suachuasmarphone.wordpress.com/2017/12/11/danh-gia-lg-optimus-g/

https://suachuamanhinh.files.wordpress.com/2017/12/hc6b0e1bb9bng-de1baabn-flash-tool-1.png?w=685" border="0" alt="huong-dan-flash-tool" class="size-full wp-image-68 aligncenter" >

Bạn tiếp tục tháo pin điện thoại ra, sau đó kết nối thiết bị với máy tính và không được khởi động máy.

Kết nối cáp usb giữa điện thoại và máy tính, tự động chương trình sẽ được nạp và chạy trên điện thoại của bạn (Nếu không hiện % quá trình lên tức là chưa chạy).

Khi hoàn tất quá trình thì sẽ có thông báo OK màu xanh hiện lên, như vậy là bạn đã up rom thành công cho chính mình rồi.

Quá trình up rom không có gì khó khăn và rủi ro nhiều, chỉ cần bạn thực hiện đúng trình tự thì khả năng thành công rất cao, hi vọng sau bài viết “hướng dẫn Flash tool” này có thể giúp các bạn tự up rom cho điện thoại của mình. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Xem thêm: Điện thoại OPPO R7 Lite >>>suachuasmarphone.wordpress.com/2017/12/10/dien-thoai-oppo-r7-lite/

934 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết