Avatar's OceanService

Ghi chép của OceanService

Bán đảo Sơn Trà địa điểm du lịch hoang sơ hấp dẫn ở Đà Nẵng

Bán đảo Sơn Trà một trong những địa điểm du lịch hoang sơ đang thu hút nhiều du khách. Thành phố Đà Nẵng đang có chủ trương đầu tư mạnh để phát triển du lịch cho bán đảo Sơn Trà nên nó có thể trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Đà Nẵng trong tương lai.


|| Bạn có thể xem thêm: gi" target="_blank" rel="nofollow">http://dulichdaiduong.vn/tu-van/dat-lien-tay-nhan-ngay-gia-ve-vietnam-airline-ha-noi-da-nang-sieu-re.4530.html">giá vé vietnam airline hà nội đà nẵng


https://1.bp.blogspot.com/-OpIadg6ijiQ/WjOGERVr5cI/AAAAAAAABXg/3hNqdcVE-74Vj4F_ObX7igaf6KbthecIACLcBGAs/s1600/da-nang-phat-trien-son-tra-thanh-diem-du-lich-hap-dan.jpg" imageanchor="1">https://1.bp.blogspot.com/-OpIadg6ijiQ/WjOGERVr5cI/AAAAAAAABXg/3hNqdcVE-74Vj4F_ObX7igaf6KbthecIACLcBGAs/s640/da-nang-phat-trien-son-tra-thanh-diem-du-lich-hap-dan.jpg" width="640" >


Cảnh đẹp choáng ngợp của bán đảo Sơn Trà

Sơn Trà còn có tên khác là Tiên Sa. Người Pháp từ lâu đã choáng ngợp trước cảnh đẹp bán đảo nên đem 2 chữ kia mà ví vùng đất nơi đây như chốn nghỉ chân của thần tiên nơi trần thế. Đầu tiên, hay trèo lên đỉnh Sơn Trà, phóng tầm mắt ra xa để thu vào tầm mắt toàn bộ những gì tinh túy nhất của đất trời: đó là núi Ngũ Hành nổi lên năm ngọn giữa biển cát mênh mông, là Cù lao Chàm nhấp nhô trên sóng nước biển đông, là phố thị sầm uất với con sông Hàn thơ mộng, là hệ thống núi non Hải Vân Sơn trùng trùng trùng điệp điệp “Thiên hạ đệ nhất hùng quan” chập trùng ẩn hiện trong màu lam sương khói.

Đa dạng hóa hệ sinh thái ở Sơn Trà

Sơn Trà cũng vô cùng thích hợp cho những ai yêu khám phá. Là khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia với những bãi biển đẹp, khí hậu mát mẻ, trong lành, nơi đây có thảm thực vật rất đa dạng, phong phú với gần 4.000 ha rừng. Trong hệ rừng nguyên sinh này có 289 loại thực vật bậc cao thuộc 217 chi, 90 họ. Về động vật, có tất cả 287 loài thú, 106 loài chim, 15 loài động vật hoang dã quý hiếm. Đến Sơn Trà, biết đâu bạn sẽ may mắn được ngắm nhìn voọc chà và chân đỏ – “nữ hoàng” của các loài linh trưởng cư trú trong rừng sâu bởi vẻ đẹp khác thường của nó.

Đừng bỏ qua hải sản phong phú của Sơn Trà


Những sản vật từ biển cả của Sơn Trả cũng vô cùng phong phú. Ngoài nước biển trong xanh, bờ cát trải dài hút hồn du khách ra, 52 loại san hô nơi đây tạo thành một thắng cảnh tuyệt mỹ nơi đáy biển. Trải dài gần 4, 5ha, du khách đến nơi đây như lạc vào chốn thủy cung chỉ có trong cô tích. Ngập tràn màu sắc, diễm lệ huy hoàng là những từ có thể nói về san hô Sơn Trà. Du lịch Sơn Trà, hãy nhớ lặn biển khi đến với nơi đây để cảm nhận được hết những gì quyến rũ nhất của bán đảo Sơn Trà.

Hải Sản Đà Nẵng nói chung và Sơn Trà nói riêng mang vị tươi ngon tuyệt mỹ. Cực rẻ, lại thơm ngon, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những thứ quà đến từ biển cả của nơi này. Những tôm sú nướng, sò tộ kho mỡ hành … từ lâu đã chinh phục vị giác của bất kể những du khách khó chiều nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đến Đà Nẵng khám phá bán đảo Sơn Trà trước khi nó mất đi vẻ đẹp hoang sơ ngay thôi.

775 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết