Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Hướng dẫn Jailbreak IOS 8.2 cho iPhone 5s

Mới đây, nhóm TaiG đã chính thức tung ra công cụ cho phép người dùng có thể Jailbreak iOS từ 8.1.3 cho tới 8.3. Đây là tin vui cho những người dùng iPhone, iPad hay iPod Touch đang chạy phiên bản hệ điều hành trên. Chỉ vài ngày sau khi ra mắt hệ điều hành iOS 8.2 phiên bản chính thức, công cụ TaiG đã nhanh chóng Jailbreak thành công iOS 8.2 trên thiết bị iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c , iPhone 6 và iPhone 6 Plus, người dùng đã có thể cài đặt và sử dụng Cydia một cách hoàn toàn bình thường.
http://dichvuthaymanhinh.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-jailbreak-ios-82">dichvuthaymanhinh.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-jailbreak-ios-82

class="paragraph" Droid Serif" !important; font-size: 20px !important; color: rgb(42, 42, 42) !important;">Hướng dẫn Jailbreak IOS 8.2 cho iPhone
- Tải và cài đặt phần mềm Jailbreak TaiG cho máy tính của bạn.
- Tải và cài đăt iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính.
Trước khi Jailbreak IOS 8.2, bạn nên thực hiện một số lưu ý sau:
- Sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn.
- Pin máy điện thoại nên ở mức 50% trở lên.
- Tắt chương trình diệt Virus hoặc Firewall trên máy tính củ bạn để không làm gián đoạn quá trình Jailbreak IOS 8.2.
- Nếu sử dụng Laptop thì hãy đảm bảo thiết bị Laptop của bạn không hết pin trong quá trình tiến hành Jailbreak.
- Đảm bảo không ngắt kết nối giữa thiết bị và máy tính của bạn khi đang Jailbreak.

Các bước hướng dẫn Jailbreak IOS 8.2 như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kết nối thiết bị IOS của bạn với máy tính, sau đó bạn cần phải tắt mật khẩu và tính năng tìm iPhone. Để tắt mật khẩu, bạn vào Cài đặt, chọn mục Touch ID &Mật khẩu và chọn Tắt mật khẩu. Để tắt tính năng tìm iPhone bạn vào mục Cài đặt, iCloud, Tìm iPhone và chọn Tắt. (Bạn sẽ phải nhập mật khẩu tài khoản iCloud đang đăng nhập trên thiết bị của mình).

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng TaiG v2.1.1.0 vừa tải về, bỏ tick ở mục 3K (nhóm TaiG khuyến khích người dùng sử dụng 3K Assistant sau khi Jalbreak thành công để cài đặt các trò chơi, ứng dụng, Plug-in, Wallpaper và nhạc chuông chỉ với một cú click, tuy nhiên tôi khuyến cáo bạn nên bỏ tick ở mục 3K nếu không cần thiết bởi nếu bạn chọn sẽ dễ phát sinh lỗi trong quá trình cài đặt), sau đó bạn bấm Start để bắt đầu Jailbreak.
Xem thêm: Hướng dẫn Jailbreak IOS 9.1cho Apple
http://dichvuthaymanhinh.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-jailbreak-ios-91">http://dichvuthaymanhinh.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-jailbreak-ios-91

Roboto Mono", monospace; font-size: 15px; text-align: justify; background-color: rgb(255, 255, 255);">
Bạn cần đợi khoảng vài phút cho đến khi TaiG thông báo đã Jailbreak thành công, một biểu tượng mặt cười hiện lên màn hình. Trong quá trình Jailbreak thiết bị của bạn sẽ tự khởi động lại một vài lần. Khi thiết bị đang được Jailbreak bạn không được ngắt kết nối giữa máy tính và thiết bị IOS của mình.

Sau khi Jailbreak thành công, ngoài màn hình sẽ hiển thị lên phần mềm Cydia và thiết bị của bạn đã được cập nhật gói TaiG 8.1.3 đến 8.x Untether. Các bạn tiếp tiến hành cài đặt và sử dụng Tweak như bình thường và bạn có thể tùy biến thiết bị của mình.
Như vậy chỉ cần làm theo các bước như trên là các bạn đã thực hiện Jailbreak thành công iOS 8.2 trên các điện thoại iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c , iPhone 6 và iPhone 6 Plus, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách này để Jailbreak iOS 8.0, 8.0.1, 8.1 và 8.1.1 một cách bình thường và thành công.
Xem thêm: Hướng dẫn Up Rom HTC One M7
" target="_blank" rel="nofollow">http://thaymanhinhdienthoaiskmobile.weebly.com/d7882ch-v7908/huong-dan-up-rom-htc-one-m7">thaymanhinhdienthoaiskmobile.weebly.com/d7882ch-v7908/huong-dan-up-rom-htc-one-m7
933 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết