Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Quá trình hướng dẫn Jailbreak IOS 9.1

Sau khi phát hành phiên bản iOS 9.1 vào cuối năm 2015 thì hiện nay nhóm Pangu cũng đã tìm cách qua mặt được nó và người dùng đã có thể tự Jailbreak được phiên bản này. Việc Jailbreak sẽ dẫn đến Apple có quyền từ chối bảo hành cho thiết bị của bạn, vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi Jailbreak.
>>>dichvuthaymanhinh.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-jailbreak-ios-91
http://dichvuthaymanhinh.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-jailbreak-ios-91">dichvuthaymanhinh.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-jailbreak-ios-91
Droid Serif" !important; font-size: 20px !important;">Dưới đây sẽ là hướng dẫn Jailbreak IOS 9.1cho các bạn:
- Danh sách các thiết bị được hỗ trợ khi Jailbreak: Iphone 6s Plus, Iphone 6s, Iphone 6 Plus, Iphone 6, iPhone 5s, iPad Pro, iPad Air 1- 2, iPad mini 2-3-4, iPod touch 6.
- Danh sách các thiết bị chưa được hỗ trợ: iPhone 4s, iPhone 5 - 5c, iPad Mini 1, iPad 2-3-4, iPod Touch 5.
- Điều kiện trước khi Jailbreak:
+ bạn hãy chắc chắn rằng toàn bộ dữ liệu của bạn đã được Backup lên iCloud hoặc 1 nơi an toàn khác.
+ Thiết bị của bạn phải được hỗ trợ và đang sử dụng iOS 9.1.
+ Bạn đã cài phiên bản mới nhất của iTunes trên máy tính.
+ Sau khi đã đáp ứng được toàn bộ 3 điều kiện trên, bạn hãy download phần mềm Jailbreak tại link sau đây:
* Windows: http://dl.pangu.25pp.com/jb/Pangu9_v1.3.0.exe
Droid Serif" !important; font-size: 20px !important;">* Mac:
http://dl.pangu.25pp.com/jb/pangu9_mac_v1.1.0.dmg

class="paragraph" Droid Serif" !important; font-size: 20px !important; color: rgb(42, 42, 42) !important;">Hướng dẫn Jailbreak IOS 9.1:
Bước 1: Hãy kết nối thiết bị của bạn với máy tính và khởi chạy iTunes trên máy tính PC.
Bước 2: Bật chức năng Airplane Mode (chế độ máy bay cho điện thoại) , tương đương với việc tắt chức năng Find my iPhone bằng cách vào Settings => iCloud => Find my iPhone sau đó tắt nó đi.

Bước 3: Vô hiệu hóa Passcode và TouchID trên điện thoại bằng việc vào Settings => TouchID & Passcode =>chọn Turn Passcode Off.
Xem thêm: Hướng dẫn Up Rom HTC One M7
http://thaymanhinhdienthoaiskmobile.weebly.com/d7882ch-v7908/huong-dan-up-rom-htc-one-m7">thaymanhinhdienthoaiskmobile.weebly.com/d7882ch-v7908/huong-dan-up-rom-htc-one-m7
Roboto Mono", monospace; font-size: 15px; text-align: justify; background-color: rgb(255, 255, 255);">
Bước 4: Chạy chương trình Pangu9 trên máy và nhấn nút Start để bắt đầu quá trình Jailbreak, nếu chương trình hỏi, đơn giản bạn chỉ việc chọn “Already Backup” và chờ đợi tiếp.

Bước 5: Sau đó quá trình Jailbreak sẽ bắt đầu, trong khi quá trình này đang diễn ra, một ứng dụng có tên Pangu sẽ xuất hiện trên màn hình của thiết bị IOS.

Bước 6: Sau khi thiết bị đã được khởi động lại hoàn tất, bạn sẽ phải mở khóa thiết bị của bạn lên và bật lại chế độ máy bay (xem lại bước 2 và 3 phía trên). Sau khi hoàn tất, quá trình Jailbreak sẽ vẫn được tiếp tục.
Bước 7: Khi quá trình Jailbreak gần hoàn tất, phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi chạy ứng dụng Pangu trên thiết bị. Sau khi khởi chạy hoàn tất, chờ thêm một lúc nữa là quá trình Jailbreak sẽ được hoàn tất.
Sau khi quá trình jailbreak IOS 9.1 hoàn tất, phần mềm sẽ thông báo “Jailbreak Completed” và thiết bị sẽ tự khởi động lại một lần nữa, sau khi khởi động đã hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng ứng dụng Cydia trên màn hình Home của thiết bị.

Như vậy là quá trình hướng dẫn Jailbreak IOS 9.1 đã hoàn tất, sau khi Jailbreak bạn cần kiểm tra lại điện thoại của mình. Nếu không thành công bạn cần lặp lại các bước trên lần nữa. Chúc các bạn thực hiện Jailbreak IOS 9.1 thành công.
Xem thêm: Hướng dẫn fix lỗi iPhone 5 lock không cần Jailbreak sử dụng iOS 9
" target="_blank" rel="nofollow">http://thaymanhinhdienthoaiskmobile.weebly.com/d7882ch-v7908/fix-loi-iphone-5-lock-khong-can-jailbreak">thaymanhinhdienthoaiskmobile.weebly.com/d7882ch-v7908/fix-loi-iphone-5-lock-khong-can-jailbreak
932 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết