Avatar's OceanService

Ghi chép của OceanService

Du lịch Đà Nẵng check-in Furama Resort Đà Nẵng khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới

Du lịch Đà Nẵng check-in ngay một khách sạn vừa được đánh giá và lọt top một trong những khách sạn sang trọng nhất thế giới. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn đi reviews khách sạn này nhé.


Furama Resort Đà Nẵng, khu nghỉ mát bãi biển 5 sao tại Việt Nam, đã giành được 2 chiến thắng tại Giải thưởng Khách sạn sang trọng thế giới.. Lễ trao giải đã diễn ra hồi đầu tháng này tại St. Moritz ở Thụy Sĩ.


|| Bạn có thể quan tâm: v" target="_blank" rel="nofollow">http://dulichdaiduong.vn/tu-van/gia-ve-may-bay-di-da-nang-jetstar-khoi-hanh-tu-ha-noi-va-sai-gon.4551.html">vé máy bay đi đà nẵng jetstar


https://3.bp.blogspot.com/-8U7PawWQqss/WjeNxKJviCI/AAAAAAAABao/b06HjuSTGocHaUW1_oIP7OYXg-VYXirdwCLcBGAs/s1600/furama-resort-da-nang-top-25-khach-san-ly-tuong-danh-cho-gia-dinh-2017-02-696x391.jpg" imageanchor="1">https://3.bp.blogspot.com/-8U7PawWQqss/WjeNxKJviCI/AAAAAAAABao/b06HjuSTGocHaUW1_oIP7OYXg-VYXirdwCLcBGAs/s640/furama-resort-da-nang-top-25-khach-san-ly-tuong-danh-cho-gia-dinh-2017-02-696x391.jpg" width="640" >Furama Resort Đà Nẵng đã được công bố là người chiến thắng trong Luxury Ocean View Resort và ngoài ra, Luxury Wedding Destination cho vị trí đắc địa cũng như các dịch vụ tuyệt vời cung cấp cho khách.


Từ năm 2006, Giải thưởng Khách sạn sang trọng hàng năm đã phục vụ như là sự công nhận toàn cầu về cam kết bền vững của khách sạn đối với sự xuất sắc của khách sạn và thành tựu xuất sắc trong ngành khách sạn sang trọng quốc tế.


|| Xem thêm: gi" target="_blank" rel="nofollow">http://dulichdaiduong.vn/tu-van/tin-tuc-moi-nhat-ve-gia-ve-may-bay-tu-tphcm-di-da-nang.4528.html">giá vé máy bay từ tphcm đi đà nẵng


Tiến hành trong thời gian bốn tuần bắt đầu từ đầu tháng 9, cuộc thăm dò năm nay đã nhận được khoảng 300.000 phiếu bầu từ các du khách quốc tế và các chuyên gia du lịch hàng đầu.


Furama Resort Danang là một phần của Khu liên hợp du lịch Ariyana, gồm Furama Resort, Furama Villas, dự án Ariyana Beach Resort & Suites mới với hơn 1000 căn hộ và Trung tâm Hội nghị Ariyana, nơi có hàng loạt các cuộc họp APEC liên quan sự kiện được tổ chức vào đầu tháng 11. Furama Đà Nẵng bao gồm 198 khu nghỉ mát và 56 biệt thự hồ bơi từ hai đến bốn phòng ngủ, có trang trí trang nhã, được thiết kế theo phong cách truyền thống của Việt Nam và một nét duyên dáng của kiến trúc thực dân Pháp và đồ tạo tác Chămpa.


|| Tham khảo thêm: gi" target="_blank" rel="nofollow">http://dulichdaiduong.vn/tu-van/thong-tin-xoay-quanh-gia-ve-may-bay-di-da-nang-cua-vietnam-airlines.4529.html">giá vé máy bay đi đà nẵng của vietnam airline


Ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc Furama Resort Đà Nẵng phát biểu: "Thật vinh dự khi nhận được sự công nhận quốc tế. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho sự cam kết của khu nghỉ dưỡng của chúng tôi đối với dịch vụ xuất sắc và tất cả những nỗ lực không ngừng của chúng tôi mang lại cho khách hàng những trải nghiệm không thể nào quên. Giải thưởng là một lời nhắc nhở rằng chúng tôi phải tiếp tục cải tiến dịch vụ và sản phẩm của mình khi xem xét cạnh tranh gay gắt trong ngành khách sạn Việt Nam ".


Sự xuất hiện của Giải thưởng Khách sạn Thế giới Luxury đã được đánh giá cao bởi tạp chí Smart Travel Asia và "The Guide Awards 2017" của tạp chí The Guide (Thời báo Kinh tế Việt Nam) trong đó lễ trao giải được tổ chức tại đảo Phú Quốc vào ngày 6 tháng 10, công nhận thành tích xuất sắc và đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và các địa phương trong nước để phát triển du lịch của đất nước. Hơn nữa, Furama Resort Đà Nẵng cũng được Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng vinh dự là một doanh nghiệp tiêu biểu của Đà Nẵng vào tháng 2 năm 2017, do đó khẳng định được thương hiệu và sự phát triển bền vững của Furama Resort Đà Nẵng.


Nếu có cơ hội đến Đà Nẵng hãy thử một lần check-in một khách sạn đã lọt top những khách sạn sang trọng nhất trên thế giới ở Đà Nẵng này nhé.


Hướng dẫn mua" target="_blank" rel="nofollow">http://dulichdaiduong.vn/tu-van/mua-ve-may-bay-tet-gia-re-di-sai-gon-ngay-hom-nay.3403.html">mua ve may bay tet gia re đi Đà Nẵng

763 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết