Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Deep Sleep là gì?

Với những người mới sử dụng Smartphone thì khái niệm Deep Sleep còn khá mới mẻ, hoặc còn không biết đến sự tồn tại của nó. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn đọc trả lời câu hỏi “Deep Sleep là gì?”

>>>thaynguondienthoai.blogspot.com/2017/12/deep-sleep-la-gi.html

Chế độ Deep Sleep là gì? Trên các thiết bị sử dụng Android, chế độ ngủ sâu (Deep sleep) là trạng thái tiết kiệm điện năng được tự động kích hoạt sau một khoảng thời gian thiết bị không hoạt động. Về cơ bản, mỗi lần bạn thực hiện khóa thiết bị hoặc tắt màn hình, nó đều chuyển sang chế độ ngủ (Sleep), và sau một khoảng thời gian xác định sẽ tự chuyển sang chế độ ngủ sâu. Khi đó các tác vụ có độ ưu tiên thấp, những ứng dụng chạy ngầm sẽ bị đóng lại. Mục đích của việc này là hạn chế thất thoát năng lượng pin cho những việc không cần thiết. Các trường hợp sẽ gặp phải lỗi DeepSleep:

  • Máy đã Root
  • Máy đã nhảy KNOX

Tác hại khi bị mất Deep Sleep

  • Điều đầu tiên bạn có thể thấy được đó là diện thoại cực kì nhanh hết pin và nóng máy.
  • Để chờ 5 phút hết 3% pin.
  • Khi CPU không được nghỉ ngơi và phải hoạt động liên tục,thường là ở xung nhịp thấp - khoảng 400mhz thì rất tốn pin và nóng máy.Sau đây là cách kiểm tra Deep Sleep đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện. Bạn tải và cài đặt ứng dụng CPU Spy từ Google Play Store.
Xem thêm: Hướng dẫn Root Zenfone 5 Lollipop >>>http://thaynguondienthoai.blogspot.com/2017/12/root-zenfone-5-lollipop
src="https://lh5.googleusercontent.com/q6tmuASCFKpKrtu1KTYpOeXNZ4sGpqX4Z-jqtSWlv8s6feUEu53e_ckIQ10N78TLMuc3jWYp0QgkeOySSAADtdisWyix7FZX90Zk8LDeg8hnJlmHsqYmH2YD8IKctM8bjevzpfK6" border="0" alt="[ IMG]" width="602" height="177" > Khi mở ứng dụng và check xem hàng cuối cùng có dòng chữ Deep Sleep không. Nếu có thì chế độ Deep Sleep đang hoạt động và ngược lại thì không. Cũng tương tự, nếu có dòng chữ Deep Sleep tức là không bị lỗi và ngược lại. https://lh4.googleusercontent.com/P8iNR-QyY4DHmPXiVPiqDcHiCxVroeLZ5e3k4kAbKZ0i6Y4OAA8LnPwNjWEFKckras73QmsmPEFMrkDZOM5w8lmpV6nHFgwRUstNAubdbK-TDO2d5PK9PWKBPZKxATbBw4ELd0gT" border="0" alt="[ IMG]" width="602" height="1071" >
Lưu ý: Một số trường hợp khi vừa Flash ROM xong thì bạn nên tắt màn hình máy khoảng 4-5 phút để check xem Deep Sleep có hoạt động không.
Như vậy, tôi đã giúp các bạn trả lời câu hỏi “Deep Sleep là gì?” cũng như các tình huống xảy ra lỗi Deep Sleep và các kiểm tra. Nếu thiết bị của bạn bị lỗi Deep Sleep thì hãy mang đến các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa để được xử lý.

Xem thêm: ROM 6.0 cho Note 3 >>>dichvusuachuadienthoaiskmobile.blogspot.com/2017/12/huong-dan-cap-nhap-rom-60-cho-note-3.

929 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết