Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Những điều cần làm sau khi root máy

Root là một công việc tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nó chứa đựng vô vàn những điều bất ngờ cho thiết bị Android của bạn. Sau đây chúng tôi xin gởi đến các bạn những điều cần làm sau khi root máy, mà đa phần là những ứng dụng. Những ứng dụng này chắc hẳn sẽ khiến các bạn thích thú.
>>suanguondienthoai.weebly.com/d7882ch-v7908/nhung-ieu-can-lam-sau-khi-root-may

http://suanguondienthoai.weebly.com/d7882ch-v7908/nhung-ieu-can-lam-sau-khi-root-may">suanguondienthoai.weebly.com/d7882ch-v7908/nhung-ieu-can-lam-sau-khi-root-may

Droid Sans" !important; font-size: 15px !important;">1. Loại bỏ các Bloatware (phần mềm rác) sau khi Root máy

Hầu hết các smartphone Android đều được cài đặt sẵn các phần mềm mà chúng ta chưa bao giờ cần đến nó, những ứng dụng này được gọi là Bloatware. Nhưng đó là những phần mềm hệ thống, vì vậy bạn không thể xóa bằng các cách thông thường như 1 số ứng dụng bên thứ 3 khác. Nhưng không sao, bạn vẫn có thể vô hiệu hóa, thậm chí là gỡ bỏ nó nếu bạn muốn. Ứng dụng Germini App Manager sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề này.
2. Cài đặt ROM tùy chỉnh sau khi Root máy

Tùy chỉnh ROM giúp thiết bị bạn hoạt động nhanh hơn, thời lượng pin lâu hơn, xóa các phần mềm không cần thiết, và những thiết lập khác mà các nhà phát triển đã bổ sung. Tuy nhiên, muốn làm được điều này bạn phải thực hiện khá nhiều công đoạn như mở khóa bootloader, đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và rất cẩn thận. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi tiến hành flash ROM.
3. Ép xung CPU sau khi Root máy

Nếu bạn muốn thiết bị của mình hoạt động nhanh hơn, bạn sẽ phải cần đến ứng dụng SetCPU. Nhưng hậu quả mang lại là thiết bị của bạn sẽ hoạt động mạnh hơn mức độ bình thường, vì vậy dẫn đến tình trạng nóng máy. Nếu xảy ra nhiều lần, việc giảm tuổi thọ của thiết bị là điều khó tránh khỏi.
Xem thêm: Smartphone giá rẻ Obi Worldphone SJ 1.5
http://suanguondienthoai.weebly.com/d7882ch-v7908/smartphone-gia-re-obi-worldphone-sj-15">suanguondienthoai.weebly.com/d7882ch-v7908/smartphone-gia-re-obi-worldphone-sj-15
class="paragraph" Droid Sans" !important;">4. Sao lưu tất cả mọi thứ sau khi Root máy

Trong quá trình máy Format dữ liệu gốc hay up ROM. Điều cần làm đầu tiên chính là sao lưu dữ liệu, và Titanium Backup sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này. Đây là 1 trong những ứng dụng rất phổ biến được người sử dụng hoàn toàn tin tưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa file hệ thống của mình trên ứng dụng này. Ứng dụng này trải qua rất nhiều phiên bản cập nhật nhưng vẫn đang “FREE”. Đó cũng chính là lý do vì sao Titanium Backup HOT đến như thế.
5. Mất bảo hành – Brick phones sau khi Root máy

Tất nhiên, khi Root máy sẽ dẫn đến việc thiết bị mất bảo hành. Bạn đã xâm nhập vào hệ thống, đi quá nguyên tắc đề ra ở các cửa hàng chính hãng. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt hay tinh chỉnh một thứ gì đó.
Với những điều cần chú ý và thực hiện sau khi Root máy mà chúng tôi đã nêu trên đây, mong rằng sẽ giúp các bạn thao tác tốt hơn sau khi thực hiện Root để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.
" target="_blank" rel="nofollow">http://thaymaindienthoai.weebly.com/d7882ch-v7908/anh-gia-nhanh-motorola-moto-g-2015">http://thaymaindienthoai.weebly.com/d7882ch-v7908/anh-gia-nhanh-motorola-moto-g-2015
958 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết